Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Dịch vụ hỗ trợ lên 2 sim cho điện thoại xách tay Hàn Quốc tại Min Mobile

Ngày đăng: 16/07/2019 | Số lần xem: 451
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Min Mobile là địa chỉ cung cấp các dòng điện thoại xách tay Hàn Quốc như Samsung, LG, Apple iPhone nguyên zin chuẩn 1 sim, ngoài những model 2018 của Apple như iPhone XR, iPhone XS và XS Max gồm 1 sim vật lý và 1 eSIM. Nhận thấy nhu cầu của người dùng về dùng điện thoại 2 sim ngày càng cao. Min Mobile đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ lên sim cho các sản phẩm tại quán.

Điện thoại xách tay Hàn Quốc hỗ trợ độ 2 sim hay không?

Điện thoại xách tay Hàn Quốc hỗ trợ độ 2 sim hay không?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi đến với Min Mobile. Tin vui cho những tín đồ điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc. Mặc dù máy Hàn Quốc chuẩn chỉ có 1 sim duy nhất. Nhưng cùng với các máy phiên bản Châu Âu thì điện thoại Samsung phiên bản Hàn Quốc lại có thể hỗ trợ lên 2 sim.

Trong khi đó hai phiên bản Mỹ và Nhật Bản các bạn lại không thể độ 2 sim cho Samsung và LG được.

Dịch vụ nâng cấp 2 sim cho điện thoại Hàn Quốc tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Min Mobile còn nhận chuyển đổi nâng cấp điện thoại Hàn Quốc xách tay tại Hải Phòng dùng được 2 sim.

Hầu hết những chiếc điện thoại Hàn Quốc 2 sim Min Mobile đều có thể độ lên 2 sim được như Samsung Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc giá rẻ. Tuy nhiên một số model nhất định lại không thể nâng cấp dualsim được. Nên các bạn hãy liên hệ trước với Min Mobile qua hotline để được tư vấn kỹ càng nhất.

Dịch vụ nâng cấp 2 sim cho điện thoại Hàn Quốc tại Hải Phòng

Dịch vụ hỗ trợ nâng cấp 2 sim tại Min Mobile có gì?

Phải nói trước Min Mobile chỉ hỗ trợ nâng cấp 2 sim điện thoại xách tay Hàn Quốc cho những khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị của chúng tôi. Và nếu khách hàng có nhu cầu độ 2 sim cho Samsung thì chế độ bảo hành cũng sẽ khác.

- Độ 2 sim điện thoại Hàn Quốc giá bao nhiêu? Vì là dịch vụ đi kèm với máy điện thoại Hàn Quốc bán ra tại Min Mobile nên chi phí nâng cấp 2 sim điện thoại Samsung cực rẻ. Với những dòng điện thoại thấp hơn mức giá rẻ sẽ rẻ hơn.

- Đội ngũ kỹ thuật viên của Min Mobile đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp phần mềm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về vấn đề độ 2 sim cho Samsung, LG.

- Thời gian nâng cấp 2 sim tại Hải Phòng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào model máy. Tuy nhiên thời gian độ sim chỉ mất khoảng từ 30 đến 45 phút.

- Nâng cấp 2 sim điện thoại có ảnh hưởng đến khả năng sử dụng không? Sử dụng dịch vụ hỗ trợ độ 2 sim điện thoại tại Min Mobile chỉ là giải pháp phần mềm, không cần phải tháo máy hay can thiệp đến phần cứng nên máy sẽ không hề bị ảnh hưởng. Các kỹ thuật viên của Min Mobile sẽ chỉ sử dụng thông tin IMEI gốc và thực hiện nạp IMEI gốc vào thiết bị phần mềm. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ hỗ trợ nâng cấp 2 sim tại Min Mobile có gì?

- Nếu độ 2 sim điện thoại tại Hàn Quốc xong các bạn muốn khôi phục gốc thì hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt lại. Tuy nhiên nếu các bạn muốn nâng cấp Android thì kỹ thuật viên của Min Mobile sẽ hỗ trợ cập nhật bằng thủ công.

- Dịch vụ hỗ trợ nâng cấp 2 sim điện thoại Hàn Quốc mãi mãi, sẽ không bị trở lại 1 sim.

- Độ 2 sim Samsung tại Hải Phòng xong máy sẽ bắt sóng ổn định, không bị tình trạng sóng yêu hay mất sóng.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ hỗ trợ nâng cấp 2 sim điện thoại Hàn Quốc xách tay Hải Phòng tại Min Mobile. Nếu khách hàng của Min Mobile muốn sử dụng dịch vụ này hoặc có những thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.