Skip to content

Chinh sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website này, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

I.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website của chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website minmobile.netsẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ củaminmobile.net

– Khách hàng cần đề nghị hỗ trợ hoặc có thắc mắc cần giải đáp muốn chuyển thông tin đến chúng tôi thông qua websiteminmobile.net, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. minmobile.netkhông chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, …..

Chúng tôi cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Khách hàng đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

  • Ban Quản Trị
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng (nếu có)

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HKD LÊ THANH THỦY

Giấy phép ĐKKD số 02B8034425, do UBND Quận Ngô Quyền,Thành phố Hải Phòng, cấp ngày 10/11/2021

MST 0202132640 do Chi cục Thuế khu vực Ngô Quyền - Hải An cấp ngày 16/11/2021

Trụ sở: Số 20 Lạch Tray - Phường Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

>>Hotline: 0979885686

>> Email: [email protected]

VI. Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste.

VII. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

VIII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị củaminmobile.netđến địa chỉ công ty hoặc qua email: [email protected]

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 7 ngày.

IX. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]


Thoả Thuận Về Việc Thu Thập Thông Tin Do MinMobile Thực Hiện

I. Thông tin từ minmobile.net

- Khi quý khách truy cập vào hệ thống website minmobile.net, tức là quý khách đã chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách không chấp nhận những quy định bảo mật của Min Mobile, tức là quý khách sẽ không thể sử dụng hệ thống của chúng tôi.

- Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển minmobile.net không chỉ trao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn cả sự tin tưởng tuyệt đối. Nhận thức được sự quan trọng trong việc có được niềm tin của khách hàng. Để bảo vệ tốt nhất thông tin của khách hàng khi truy cập vào hệ thống minmobile.net và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Min Mobile đã có những chính sách về bảo mật thông tin một cách trung thực nhất và được thể hiện rõ ràng trong suốt thời gian hình thành và phát triển của hệ thống.

II. Những quy định về thông tin cá nhân được thu thập bởi minmobile.net

- Bằng việc thu thập thông tin từ khách hàng vãng lai và khách hàng đã đăng ký làm thành viên trên hệ thống minmobile.net. Chúng tôi đã phát triển trang web ngày càng trở nên phong phú và thân thiện hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

- Những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi: Các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng (nếu khách hàng mua hàng từ xa phải chuyển khoản hoặc đặt cọc).

- Thông tin cá nhân được thu thập khi khách hàng đăng ký thành viên hệ thống minmobile.net, khi khách hàng đặt hàng trên website hay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, tham gia chương trình khuyến mãi trên hệ thống, nhận mail newsletter.  Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ có được họ tên, địa chỉ email của người khác mà quý khách lựa chọn để chia sẻ thông tin.

- Khi đặt mua hàng từ xa: Nếu khách hàng đặt hàng trực tuyến tại website minmobile.net quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng. Quý khách cần phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để quá trình giao hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Trong trường hợp thông tin khách hàng bị xâm phạm bởi bên thứ ba và dẫn đến những sai sót khi giao hàng, chúng tôi sẽ điều tra và xử lý kịp thời. Còn nếu thông tin bị lộ do quý khách thì quý khách phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

- Khi đăng ký nhận bản tin khuyến mãi: Trên hệ thống minmobile.net có mục “Đăng ký nhận email” ở cuối trang web hoặc khi quý khách mua hàng trên website cũng sẽ nhận được yêu cầu nhận newsletter qua email. Nếu quý khách tham gia thì chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận yêu cầu của quý khách. Còn nếu quý khách không tham gia nhận newsletter thì có thể từ chối trong email đó.

III. Quy định về việc sử dụng thông tin đã thu thập được

Những thông tin mà chúng tôi thu thập được từ việc truy cập website trên hệ thống minmobile.net. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao kinh nghiệm mua sắm online đồng thời nâng cấp những dịch vụ và thông tin mà khách hàng mong muốn.

Nhờ những thông tin mà khách hàng mang lại Min Mobile sẽ có thể phát triển và cải tiện website ngày càng một hoàn hảo hơn, hữu ích cho khách hàng nhất. Xin chân thành cảm ơn.

 IV. Quy định về việc chia sẻ thông tin cho đối tác thứ ba

- Min Mobile tuyệt đối không thuê, bán hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của khách hàng.

- Với nhà cung cấp dịch vụ: Trong một số trường hợp chúng tôi có thể thuê một bên thứ ba cung cấp dịch vụ hoặc phân tích danh sách, dữ liệu khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ chỉ được tiếp cận thông tin cá nhân để thực hiện những chức năng này và được yêu cầu phải bảo vệ, bảo mật thông tin khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích nào khác.

- Với các công ty thẻ tín dụng: Trong trường hợp khách hàng mua hàng từ xa, khi đặt hàng trên website minmobile.net. Những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán hàng hóa của quý khách. Các thông tin này sẽ được bảo mật và mã hóa nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất.

- Với công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu khách hàng mua hàng qua website minmobile.net, những thông tin về họ tên, số điện thoiaj, địa chỉ nhận hàng của quý khách theo quy định của chính sách vận chuyển sẽ được chuyển cho bên giao hàng. Công ty vận chuyển cũng không được sử dụng thông tin của khách hàng với bất cứ mục đích nào khác.

V. Quy định đối với bảo mật thông tin trẻ em

- Theo quy định những website thương mại không được thiết kế để dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi sẽ không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của trẻ em dưới 13 tuổi nếu không có sự kiểm soát của phụ huynh.

- Trường hợp quý khách dưới 13 tuổi vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra thông tin cá nhân từ người dưới độ tuổi 13 mà không có sự kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi sẽ ngay lập tức loại bỏ những thông tin này.

- Webiste minmobile.net được thiết kế dành cho người trưởng thành. Các bậc phụ huynh nên kiểm soát được những trang web mà con em mình truy cập.

- Min Mobile sẽ không bán hàng cho trẻ dưới 13 tuổi nên quý khách có nhu cầu mua hàng qua hệ thống minmobile.net phải được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ.

VI. Quy định về an ninh

- Min Mobile sử dụng công nghệ mã hóa 128 bit, công nghệ tường lửa Firewall và kỹ thuật SSL chuyên nghiệp cho trang web minmobile.net. Nhằm bảo mật và mã hóa thông tin cá nhân của quý khách như họ tên, địa chỉ và thông tin thẻ tín dụng.

- Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp hệ thống máy tính không thể đảm bảo an toàn 100%. Cho nên để đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật tốt nhất, quý khách nên tải về phiên bản mới nhất của trình duyệt, có hỗ trợ SSL và các giải pháp bảo mật cho thiết bị của mình.

VII. Quy định về sửa đổi, xóa bỏ, từ chối nhận thông tin

- Nếu như khách hàng có bất cứ thay đổi nào về họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, quý khách có thể cập nhật trong tài khoản thành viên của mình trên hệ thống minmobile.net. Hoặc trong trường hợp khách hàng muốn loại bỏ hoàn toàn thông tin cá nhân hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979-885-686 để được phục vụ.

- Nếu khách hàng không muốn tiếp tục nhận thông tin newsletter qua email từ Min Mobile nữa, xin hãy vui lòng gửi email đến hoặc nhận chuột vào liên kết không tiếp tục nhận thông tin trong các newsletter email mà chúng tôi gửi đến khách hàng.

VIII. Những thay đổi về chính sách bảo mật thông tin

- Chính sách bảo mật thông tin tại Min Mobile có thể được thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn hoặc khi nhận được phản hồi từ quý khách mà không báo trước.

- Chính sách bảo mật thông tin này chỉ áp dụng tại website minmobile.net, không liên quan đến các đối tác thứ ba. Quý khách nên tham khảo thật kỹ nội dung “Quy định bảo mật” của từng website để tránh nhầm lẫn.

Min Mobile mong nhận được những ý kiến, đóng góp của quý khách về “chính sách bảo mật thông tin”. Mọi thắc mắc, đóng góp xin hãy gửi về hotline 0979.885.686.