Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Hướng dẫn mua hàng từ xa


Dịch vụ MinMobile.net Nhờ có quy trình chặt chẽ trong khâu: kiểm hàng, và chuyển hàng an toàn nên đã nhận được nhiều cảm tình của quý khách hàng. Đến với MinMobile các bạn sẽ luôn yên tâm khi mua hàng qua mạng-giao dịch từ xa với 2 hình thức:

1. Giao dịch qua điện thoại
2. Giao dịch qua web bán hàng http://minmobile.net

I . Quy trình mua hàng từ xa của MinMobile:

1. Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua 
YM hỗ trợ: lo_nhip hoặc gọi điện thoại đến số: 010-4967-3979 để được tư vấn mua hàng. Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin về sản phẩm cần mua:

- Khuyến mãi đi kèm
- Model máy cần mua
- Phụ kiện đi kèm 

Chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch qua hình thức chuyển khoản 100% vào số tài khoản: 국민은행 868602-01-111121 TRANSONGHA. Khi xác nhận được thông tin chuyển khoản của các bạn bên mình sẽ tiến hành gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn của bưu điện(우체국). Thời gian nhận hàng là từ 1-2 ngày kể từ ngày nhận được thông tin chuyển khoản.
2. Khách hàng có thể đặt hàng tại trang chủ MinMobile.net
Với hình thức mua hàng này khách hàng cần phải đăng ký làm thành viên của http://minmobile.net . Khi đăng ký chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin sau: 
- Họ Và Tên 
- Số điện thoại
- Địa chỉ 
- Ngân hàng dùng để chuyển khoản
- Tên chủ tài khoản
- Số tài khoản 
Tất cả các thông tin mà các bạn cung cấp đều là bảo mật, và tuyệt đối an toàn tại MinMobile các bạn có thể xem chính sách bảo mật tại đây: 
http://www.minmobile.net/bao-mat-thong-tin

1. Các bước để mua hàng: 
Sau khi đã đăng ký xong các bạn sẽ tiến hành mua hàng theo các bước:
- Sau khi chọn được mặt hàng vừa ý các bạn sẽ chọn màu và số lượng, tiếp đến các bạn có thể lựa chọn xếp sản phẩm vào giỏ hàng để tiếp tục tìm sản phẩm khác hoặc chọn vào mua ngay. Các bạn nhớ xác nhận lại giá sản phẩm và màu sắc như hình:


- Tiếp tục các bạn Thực Hiện Đặt Hàng bằng cách xác nhận thông tin người nhận hàng. Nếu người đặt hàng và nhận hàng là 1 các bạn chọn như hình:


- Sau khi xác nhận thông tin người nhận và các thỏa thuận mua hàng các bạn click chọn vào Xác Nhận Đơn Hàng và tiến hành chuyển khoản vào ngân hàng mà bạn lựa chọn.2. Nhân viên bán hàng sẽ nhận được đơn hàng, kiểm tra khả năng hợp lệ (còn hàng, đúng yêu cầu của khách hàng) của đơn hàng, xác nhận đơn hàng và tiến hành chuyển hàng và nhắn tin cho các bạn biết mã vận đơn của các bạn thông qua Email hoặc SMS.
3. Lộ trình gói hàng các bạn có thể kiểm tra thông tin tại:http://parcel.epost.go.kr:8080/auth.EpostLogin.parcel . Ngay khi nhận được hàng các bạn sẽ quay lại http://minmobile.net đăng nhập lại và tiến hành xác nhận: ĐÃ NHẬN HÀNG tại Lịch Sử Đơn Hàng của các bạn. Kết Thúc Giao dịch


Cam kết:
- Gửi đúng hàng, đúng theo yêu cầu chất lượng của khách.
- Khách hàng chỉ việc ngồi chờ nhận hàng, mọi rủi ro thất lạc, rơi vỡ trong quá trình gửi hàng sẽ do MinMobile hoàn toàn chịu trách nhiệm và phải gửi lại máy khách cho khách hàng.
- Khách hàng nhận hàng không đúng yêu cầu có thể khiếu nại thông qua YM: lo_nhip hoặc gọi điện theo số: 010-4967-3979 để được hỗ trợ và giải đáp.

Chân thành cảm ơn các bạn.

MinMobile.