Skip to content

Giới Thiệu

Lịch Sử Hình Thành minmobile.net

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Sau một thời gian sinh sống, làm viêc, và sinh sống tại đây. Chúng tôi nhận thấy một số dòng điện thoại của Hàn Quốc có thể sử dụng được tại Việt Nam. Đến năm 2009 thời điểm bùng phát smartphone và điện thoại cao cấp. Chúng tôi đã quyết định Khởi dựng nên MinMobile.Net.

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa điện thoại di động Hàn Quốc đến tay người dùng tại Việt Nam. Đến nay với hơn 9 năm phát triển chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống vững mạnh. Với chuỗi cửa hàng bán lẻ có mặt tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin về chúng tôi:

- Tên gọi: Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Hàn Quốc MinMobile

- Địa chỉ: 230 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

- Địa chỉ: 440 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
- Website: https://minmobile.net

- Email: [email protected]

- FANpage: https://www.facebook.com/dienthoaihanquoc.minmobile.net/

- Số điện thoại : 0979.885.686 / 0911.166.866

MinMobile.Net Điện thoại Di động Hàn Quốc Giá Rẻ

 

  1. Topic bán hàng được quan tâm nhiều nhất tại Hàn Quốc

 

 - Được lập lên đầu năm 2012 topic bán hàng tại Hàn Quốc khẳng định sản phẩm của minmobile có nguồn gốc rõ ràng với hàng chục ngàn lượt bình luận, nhận xét, quan tâm.

             - Được cộng đồng yêu thích điện thoại di động xách tay Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ.

Với tinh thần bán hàng chuyên nghiệp trung thực, hài hước, chúng tôi lựa chọn: Sản Phẩm, Khách Hàng, Chất Lượng Dịch Vụ, Nhân Sự làm trọng tâm, chú trọng xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn Hàn Quốc, minmobile không ngừng nâng cấp để:

- Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kỹ thuật của công ty Sktelecom tại Busan và minmobile tại Việt nam kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.

- Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành.

Dưới đây là các hạng mục sản phẩm mà hệ thống minmobile.net cung cấp:

- Các sản phẩm của Apple: iPhone, iPad, iwatch, ipod…

- Các sản phẩm Android Hàn Quốc: SamSung, LG, Huawei, SKY ….

- Các sản phẩm chính hãng, phân phối chính hãng tại Hàn Quốc: Samsung, LG, Apple, SKY, Huawei, ….

- Các sản phẩm điện thoại SKY nội địa Hàn Quốc.

- Các phụ kiện cao cấp cho smartphone Hàn Quốc

- Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì điện thoại đời cao.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ Mệnh:  Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm Uy Tín. Khách hàng làm trung tâm, tổ chức chuyên nghiệp để cạnh tranh. Không ngừng phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện thoại di dộng Hàn Quốc tốt nhất, những gói dịch vụ chất lượng cao đóng góp một phần nhỏ vào cuộc sống thông tin tại Việt Nam.

Tầm Nhìn:  Phát triển thành hệ thống lớn mạnh với mục tiêu Trao Uy Tín-Nhận Niềm Tin. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, các thế hệ điện thoại di đông Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm trọng tâm để phát triển bền vững.

Hệ giá trị cốt lõi

Chất Lượng – Uy Tín - Niềm Tin:

Minmobile luôn tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, trung thực và có trách nhiệm với sản phẩm của mình cung cấp.

Chúng tôi luôn cam kết với đối tác, khách hàng và chính bản thân mình rằng: luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tận Tâm - Đam Mê - Trí Tuệ

Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên theo tiêu chuẩn khó khăn của Hàn Quốc. minmobile là Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi cán bộ, nhân viên của minmobile là một thành viên trong gia đình, luôn làm việc bằng nhiệt huyết và niềm đam mê không bao giờ tắt. Vận dụng hết khả năng về sức lực và trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả. Phục vụ khách hàng với cả tấm lòng. Luôn đứng bên quyền lợi của khách hàng, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho  tất cả khách hàng.

Sáng Tạo - Hiệu Quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của minmobile. Chúng tôi mong muốn xây dựng môi trường làm việc thuận lợi để các cán bộ, nhân viên của Hệ thống phát triển tối đa sức mạnh sáng tạo. Liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0911-166-866 hoặc 0979-885-686

Chân Thành Cảm Ơn.

MinMobile.net

MinMobile Tại Hàn Quốc