Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Đặt mua trước siêu phẩm Galaxy A50 nhận khuyến mãi khủng

Ngày đăng: 16/03/2019 | Số lần xem: 276
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nhân sự kiện MWC 2019, nhà sản xuất điện thoại Samsung đã cho ra mắt chiếc điện thoại Galaxy A50. Đây là dòng điện thoại thuộc phân khúc mức giá tầm trung đang được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm sắp tới sẽ được bán tại thị trường Việt Nam. Vì thế, việc đặt mua sản phẩm trước đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Để có thể đặt mua trước, bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu ngay các thông tin sau đây.

 

Đặt trước Galaxy A50 chính hãng 2 sim tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Siêu phẩm Galaxy A50 với mức giá tầm trung phục vụ khách hàng

Hướng dẫn cách đặt mua Galaxy A50 Chính hãng Việt Nam trực tuyến

Khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm Samsung Galaxy A50 chính hãng cũng như nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng khác, bạn đọc cũng như khách hàng có thể thực hiện việc đặt mua trực tuyến thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Bạn đọc và khách hàng có thể đặt mua Galaxy A50 2 sim từ xa sản sản phẩm thông qua hệ thống bán lẻ điện thoại MinMobile bằng cách truy cập vào link tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng: 0979-885-686 hoặc 0924-96-8999. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức đặt mua sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt mua sản phẩm Galaxy A50 chính hãng, nhân viên tại cơ sở Hải Phòng sẽ xác thực đơn hàng của khách hàng. Yêu cầu khách hàng cấp các thông tin liên quan như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán…. Các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật để đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Nhân viên sẽ tư vấn thêm một số thông tin về sản phẩm như: Thông số kỹ thuật của sản phẩm, tính năng nổi trội, các khuyến mãi đi kèm… Trên cơ sở đó, khách hàng có thêm định hướng cho việc lựa chọn và quyết định đặt mua sản phẩm của mình.

Đặt hàng Galaxy A50 chính hãng tại Hải Phòng

Hỗ trợ đặt trước sản phẩm Galaxy A50 thông qua hệ thống hotline

Khi đặt mua trước sản phẩm Galaxy A50 chính hãng, khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền cho cửa hàng. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 500.000 đồng/sản phẩm. Việc thanh toán tiền đặt cọc cũng như chi trả toàn bộ cho sản phẩm có thể chọn 1 trong 2 hình thức: Thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Minmobile.

Bước 3: Đến ngày chính thức mở bán sản phẩm, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để nhận điện thoại. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận sản phẩm theo địa chỉ đã đăng ký hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Minmobile.

Các khuyến mãi khủng dành cho Samsung Galaxy A50 bản Việt Nam

Khi đặt hàng thành công cho sản phẩm Samsung Galaxy A50, bạn đọc cũng như khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi, khuyến mại khủng như:

Đặt trước Galaxy A50 nhận quà cực khủng tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Một số khuyến mãi khủng dành cho siêu phẩm Galaxy A50

- Ưu đãi trả góp với lãi suất thấp nhất, 0% với sự hỗ trợ của các công ty tài chính, trả trước 30% tổng chi phí chi trả cho siêu phẩm này.

- Bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu phát hiện lỗi kỹ thuật của nhà xuất.

- Bảo hiểm rơi vỡ sản phẩm trong vòng 6 tháng.

- Thực hiện chuyển phát nhanh sản phẩm với phí 0 đồng.

- Bộ quà tặng đặc biệt. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Minmobile để biết thêm chi tiết.

Với những khuyến mãi cực khủng nên bộ sản phẩm Samsung Galaxy A50 đang được khá nhiều khách hàng săn lùng. Đó cũng chính là lý do khiến cho cái tên Galaxy A50 2 sim được tìm kiếm nhiều nhất trong các tuần vừa qua.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về khuyến mãi khủng dành cho dòng điện thoại Samsung Galaxy A50 bản Việt Nam khi đặt trước. Với những thông tin đưa ra sẽ giúp cho bạn đọc và khách hàng có được quyết định chính xác trong lựa chọn đặt mua sản phẩm.