Skip to content

Galaxy Note 8 Sẽ Là Smartphone Đầu Tiên Sử Dụng Snapdragon 836?

Một số trang tin tức của Hàn Quốc đã khẳng định Samsung sẽ trang bị Qualcomm Snapdragon 836 Cho Galaxy Note 8? Sau đó có thể là LG V30, Google Pixel 2 cũng sẽ được trang bị bản nâng cấp của Snapdragon 835 này.

Galaxy Note 8 Sẽ Được Trang Bị Snapdragon 836

Tháng tới Qualcomm dự kiến phát hành bản nâng cấp của Snapdragon 835 đã từng được Samsung trang bị cho Galaxy S8 đó là Snapdragon 836. Dự kiện Samsung Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị Chipset này. Snapdragon 836 có thể sẽ có xung nhịp CPU là 2,5Ghz, tốc độ xung nhịp GPU cũng tăng lên đến 740 megahertz (Mhz). 

Năm ngoái Qualcomm cũng đã giới thiệu Snapdragon 821 có hiệu năng hơn người tiền nhiệm 820 lên tới 10%. Đây chính là cơ hội cho các hãng điện thoại chớp lấy, để làm quảng cáo và marketting. Samsung chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này đối với một siêu phẩm như Galaxy Note 8 của mình. 

Samsung Galaxy Note8 Giá Rẻ Nhất Tại Hải Phòng, Vinh Nghệ An

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được bán ra vào cuối tháng 8 với RAM 6GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 64GB. Rất có thể Samsung sẽ sử dụng dung lương 3500mAh cho phablet này. Tuy nhiên điều này là không chắc chắn khi mà Samsung Note 7 từng đã phát nổ ở dung lượng này. Màn hình có độ phân giải 4K và kích thước sẽ là 6,3inch cũng được sử dụng cho Galaxy Note 8. 

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc đó là Ông lớn của Hàn Quốc vừa bật mí rằng: Họ không thể tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình của chiếc máy này, vì lý do bảo mật. Ngoài bảo mật thì Samsung chắc chắn đã tính toán đến khâu thay thế và sửa chữa màn hình. 

Sau Galaxy Note 8 sẽ là LG V30 và Google Pixel 2 và Pixel XL cũng được trang bị con Chipset nâng cấp này. Riêng LG G7 rất có thể sẽ là Smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 845 như một đòn trả đũa Samsung hồi đầu năm này đã ôm trọn Snapdragon 835 cho riêng Galaxy S8, S8+

 

 

5/5 (5 bầu chọn)