Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt

Ngày đăng: 10/01/2021 | Số lần xem: 58
Hồi đầu năm ngoái, Galaxy Z Flip ra mắt đã thu hút sự chú ý của không ít người sử dụng. Tiếp tục thiết kế gập vỏ sò này, năm nay, Samsung có thể sẽ ra mắt thêm chiếc Galaxy Z Flip 3.
Mục Lục

Trên trang web LetsGoDigital đã xuất hiện những hình ảnh cùng những tin đồn về mẫu Samsung Z Flip 3 mới này. Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của năm 2021 dự kiến sẽ có tên Galaxy Z Flip 3. Có vẻ như Samsung đã bỏ qua cái tên Galaxy Z Flip 2, để theo kịp dòng Galaxy Z Fold.

Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt

Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt 

Galaxy Z Flip 3 sở hữu những nét thiết kế được lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip và Galaxy S21. Mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Z Flip trong lần lộ diện mới nhất vẫn sở hữu thiết kế dạng gập dọc vỏ sò đẹp mắt. Máy được trang bị ba camera giống hệt như Galaxy S21. Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt với màn hình 6.9 inch, cùng phần viền bezel khá mỏng và hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt. Kích thước màn hình được tăng lên bằng cách giảm độ dày của khung, bản lề được thiết kế lại và kích thước cho phần “đục lỗ” của camera selfie cũng được tinh chỉnh là cho nhỏ gọn hơn.

Ngoài ra, màn hình phụ bên ngoài dự kiến cũng có kích thước lớn hơn là 3.3 inch. Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung dự kiến cũng sẽ sử dụng lớp kính siêu mỏng (UTG) để cải thiện độ bền và được cung cấp năng lượng từ viên pin 3.900 mAh.

Galaxy Z Flip có màn hình được cải thiện đáng kể

Galaxy Z Flip có màn hình được cải thiện đáng kể 

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Z Flip sẽ có số model là SM-F720F. Tuy nhiên, tên mã này lại cho thấy đây là một thiết bị LTE chứ không hỗ trợ công nghệ mạng 5G mới nhất. Như chúng ta đã biết, con chip cao cấp cuối cùng với modem LTE tích hợp sẵn là Snapdragon 855 Plus. Đây là con chip tương tự trong Galaxy Z Flip ban đầu. Trong khi phiên bản smartphone gập tiếp theo thậm chí đã ra mắt với con chip Snapdragon 865+ hỗ trợ 5G.

Có lẽ phải đến gần ngày ra mắt Galaxy Z Flip 3 chúng ta mới có thể có những thông tin chính thức của chiếc điện thoại gập này. Hãy cùng chờ đợi với MinMobile nhé.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5