Skip to content

Galaxy Z Fold6 khi nào ra mắt?

12.06.2024

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại gập cao cấp mới, Galaxy Z Fold 6, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của họ trong lĩnh vực này.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại gập cao cấp mới, Galaxy Z Fold 6, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của họ trong lĩnh vực này. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng chú ý về thiết kế và tính năng, giúp nâng tầm trải nghiệm di động của người dùng.

Một vài thông tin trên Samsung Galaxy Z Fold 6

Trước ngày ra mắt, Samsung Galaxy Z Fold 6 đã trở thành tâm điểm của nhiều đồn đoán và kỳ vọng trong giới công nghệ. Với các thông tin rò rỉ về thiết kế, tính năng và các cải tiến mới, chiếc điện thoại gập cao cấp này đang tạo ra sự chờ đợi và mong đợi lớn từ phía người hâm mộ cũng như các chuyên gia. Mặc dù chưa được công bố chính thức, những tin đồn xoay quanh Galaxy Z Fold 6 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Camera trên Z Fold6 không có gì thay đổi

Cập nhật ngày 12/6/2024 cho biết rằng Galaxy Z Fold 6 có thể sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể về camera. Theo Revegnus, Samsung có kế hoạch tiếp tục sử dụng cảm biến GN3 cho Galaxy Z Fold 6, và sự thay đổi lớn dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2025. Ice Universe cũng đã xác nhận rằng camera của Galaxy Z Fold 6 sẽ tương tự như Fold4 và Fold5, tức là không có sự nâng cấp đáng kể.

fold6-tintuc_2-.jpg (65 KB)

Tuy nhiên, một leaker khác lại cho rằng camera của Galaxy Z Fold 6 sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S24 tiêu chuẩn, với camera chính 50 MP, ống kính siêu rộng 12 MP và ống kính tele 10 MP. Đồng thời, thông tin này còn thiếu chi tiết cụ thể và có thể chỉ là một suy đoán.

fold6-tintuc_3-.jpg (35 KB)

Một tin đồn khác từ Ice Universe đã chỉ ra rằng Galaxy Z Fold 6 có thể sẽ có một thiết kế hộp camera mới, trong đó các ống kính sẽ nhô ra từ mặt sau của điện thoại, tương tự như thiết kế của Galaxy S24. Thiết kế này dự kiến sẽ mang lại một diện mạo hiện đại và thống nhất hơn cho dòng sản phẩm mới.

Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể ra mắt

Samsung có thể sắp ra mắt phiên bản cao cấp Galaxy Z Fold 6 Ultra, theo tipster Max Jambor. Phiên bản này dự kiến tích hợp các tính năng từ Galaxy S24 Ultra như khung titan, S Pen và camera 200MP. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về mẫu Ultra này vẫn còn ít và việc ra mắt có thể phụ thuộc vào yếu tố giá cả.

Samsung Galaxy Z Fold 6 có giá bao nhiêu?

Dự kiến, Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ được ra mắt với mức giá dự đoán từ $1,699 đến $1,799. Mặc dù có sự điều chỉnh giảm nhẹ so với mức giá ban đầu của dòng Z Fold, tức là $1,980, nhưng vẫn giữ nguyên mức giá cao do chi phí sản xuất của công nghệ màn hình gập vẫn đắt đỏ. Mặc dù có một số phương pháp sản xuất mới có thể đã giúp giảm chi phí, nhưng không đủ để tạo ra sự khác biệt đáng kể. Các đối thủ trong thị trường cũng không có dấu hiệu giảm giá, cho thấy sự ổn định trong phân khúc thị trường này.

fold6-tintuc_1-.jpg (27 KB)

Sự kiện Galaxy Unpacked 2024, nơi dự kiến Samsung sẽ công bố Galaxy Z Fold 6 và các siêu phẩm mới khác, được lên kế hoạch diễn ra vào đầu tháng 7 năm 2024. Theo thông tin từ Phonearena, sự kiện này có thể sẽ được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng, cụ thể là ngày 10 tháng 7, dựa trên lịch trình thường lệ của các sự kiện Galaxy Unpacked trước đó. Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là lần công bố sớm nhất trong lịch sử dòng sản phẩm Galaxy Z.

5/5 (1 bầu chọn)