Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Galay Fold 2 sắp ra mắt

Ngày đăng: 20/02/2020 | Số lần xem: 76
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Có vẻ Samsung sẽ không chỉ cho ra mắt 1 mẫu điện thoại gập trong năm nay.  Trong thời gian tới, Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt cùng mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo.

Galay Fold 2 sắp ra mắt

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ Galaxy Z Flip sẽ là chiếc điện thoại gập duy nhất của ông lớn Hàn Quốc trong năm nay. Tuy nhiên nếu để ý, Galaxy Z Flip không chỉ có thiết kế gập khác mà tên mã sản phẩm cũng khác với Galaxy Fold. Do vậy, không ít người tin tưởng, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại gập tiếp theo – Galaxy Fold 2 trong năm nay.

Galaxy Fold tại MinMobile đang có giá là 43 triệu đồng

Galaxy Fold tại MinMobile đang có giá là 43 triệu đồng 

Theo dự đoán mẫu điện thoại gập tiếp theo nhà Samsung  sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 7, cùng thời điểm với sự kiện ra mắt của Galaxy Note 20.

Chắc chắn Galaxy Fold 2 sẽ không rẻ như mẫu smartphone mới, khi mà mức giá dự kiến của sản phẩm này sẽ vào khoảng 2.000USD. Tuy nhiên mức giá cao cũng đồng nghĩa với việc Galaxy Fold 2 sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp.

Rò rỉ thông tin về Galaxy Fold 2

Theo một số nguồn tin, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình Infinity-V ở mặt trước của máy. Hiện nay chưa có thông tin cụ thể máy sẽ có kích thước là bao nhiêu nhưng có vẻ sản phẩm này sẽ lớn hơn phiên bản tiền nhiệm một chút.

Galaxy Fold 2 có thể sẽ có màn hình "nốt ruồi" chứa camera selfie. Nhưng khả năng cao, mẫu smartphone cao cấp này sẽ được tích hợp công nghệ camera selife dưới màn hình. Đây là một trong những công nghệ đã được Samsung tập trung phát triển trong những năm qua. Có lẽ nó đã đủ ổn định để sử dụng rộng rãi trên những mẫu smartphone của tương lai.

Đáng chú ý hơn, Galaxy Fold 2 sẽ có cả chiếc bút S-Pen “thần thánh”. Tất nhiên nó sẽ được thiết kế lại để phù hợp hơn với sản phẩm. Nếu như vậy, Galaxy Fold 2 sẽ thực sự trở thành một chiếc máy tính bảng khi mở ra.

Galaxy Fold 2 sẽ có thêm bút S-Pen

Galaxy Fold 2 sẽ có thêm bút S-Pen

Thế hệ điện thoại siêu cao cấp tiếp theo này có thể sẽ sở hữu cụm camera sau tương tự như chiếc Galaxy S20+, với cảm biến chính 12MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP, cảm biến tele 64MP và cảm biến 3D ToF. Ngoài ra máy cũng sẽ được hỗ trợ sử dụng mạng 5G – tính năng mà Galaxy Z Flip không được trang bị.

Galaxy Fold 2 được cho là sẽ có hai phiên bản sử dụng chất liệu gốm và thép không gỉ, với 5 tùy chọn màu sắc: Bạc, Đen, Vàng, Tím và Xanh.

Nếu như những thông tin là đúng thì Galaxy Fold 2 thậm chí sẽ còn đắt tiền hơn cả người tiền nhiệm.

Trên đây là những thông tin về Galaxy Fold 2 sắp ra mắt trong thời gian tới. Mong rằng Samsung sẽ không làm bạn thất vọng với những nâng cấp đáng giá.