Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

TOP ứng dụng tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn

Ngày đăng: 23/04/2020 | Số lần xem: 820
Bạn vừa mua điện thoại iPhone và vẫn chưa biết nên tải gì cho dế yêu của mình. Vậy thì MinMobile sẽ ngay lập tức chia sẻ với bạn danh sách ứng dụng iPhone tốt nhất hiện nay.

Đây đều là những ứng dụng iPhone thiết yếu nhất. Chúng sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa chiếc iPhone mới mua của mình đấy.

Bài viết sẽ không đề cập đến nhưng app nổi tiếng như Facebook, Whatsapp, Twitter,… Mà sẽ chỉ đề cập đến một số ứng dụng sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm iPhone mà không phải ai cũng biết đến.

Ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone

Ứng dụng chụp ảnh

Halide

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo thay thế cho camera có sẵn mà Apple cung cấp cho bạn. Vậy thì hãy tải nay Halide. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất dành cho iPhone hiện nay. Các công cụ chỉnh sửa thủ công cực kỳ mạnh mẽ, khả năng lấy nét theo tiêu cự và giao diện cực đơn giản, dễ sử dụng.

ProCam 7

Một trong những ứng dụng chụp ảnh thủ công siêu mạnh mẽ khác chính là ProCam 7. Nếu như Halide có chút đơn giản với bạn thì ProCam 7 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi các tính năng phong phú của nó.

Quay phim

FiLMiC Pro

FiLMiC Pro chính là công cụ tuyệt vời nhất dành cho những người đam mêm quay video chứ không phải những người dùng thông thường. Đặc biệt nó sẽ là “trợ lý” đặc lực cho các vlogger hiện nay. FiLMiC Pro cho phép bạn kiểm soát thủ công hoàn toàn với video của mình bằng cách tự chọn tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, lấy nét thủ công, khóa lấy nét và phơi sáng,… Nó được coi là ứng dụng quay phim tốt nhất cho iPhone.

Ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất cho iPhone - Snapseed

24-04-2020

Snapseed nổi tiếng với giao diện vô cùng trực quan và thân thiện với các thiết bị cảm ứng. Nó cho phép bạn điều chỉnh mọi chi tiết của hình ảnh với độ chính xác cao và dễ dàng mà không phải trình chỉnh sửa di động nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp quy trình chỉnh sửa nhanh chóng, giúp bạn biến đổi bức hình của mình chỉ trong nháy mắt. Snapseed được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho cả iPhoneAndroid.

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

Videoleap

Videoleap là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone. Videoleap mạnh mẽ nhưng cũng trực quan và đơn giản. Với nhiều tùy chọn như màu sắc video, phơi sáng, cắt ảnh, layers, văn bản, âm thanh, khung hình. Đây thực sự là trình chỉnh sửa video di động được mọi người yêu thích nhất. Và tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng được mọi tính năng của Videoleap mà không phải trả bất cứ một khoản tiền nào.

Ứng dụng mail tốt nhất cho iPhone

Outlook

Outlook for iPhone mang lại cho người dùng nhiều tính năng hơn các ứng dụng mail khác. Ngoài chức năng chỉnh gửi/ nhận mail, nó còn cho phép bạn chuyển đỗi các tài khoản email dễ dàng, tích hợp lịch, vuốt để xóa, lưu trữ, lên lịch gửi mail và gửi các tệp lớn mà bạn chưa tải về thiết bị iPhone của mình. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tương thích với cả iPhone và iPad.

Gmail

Ứng dụng mail của Google từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu. Nó hỗ trợ gửi mail với tất cả email như Yahoo, iCloud, Office, Hotmail và vân vân. Không thể phủ nhận Gmail là một kho tính năng đồ sộ. Thậm chí nó còn được thêm một tính năng cực thú vị “Hoàn tác gửi”.

Ứng dụng trình duyệt thay Safari tốt nhất cho iPhone

Google Chrome

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt thay thế cho Safari – trình duyệt được cài đặt sẵn trên các thiết bị iOS. Thì Google Chrome có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Xử lý dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy, trình duyệt này có thể đồng bộ hóa linh hoạt với ứng dụng khác của Google để quản lý dễ dàng hơn.

Ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone

Calendar by Any.do

Calendar by Any.do là ứng dụng đa nền tảng và có nhiều tính năng mới được bổ sung như nhắc nhở, hẹn giờ, tích hợp các ứng dụng email và ghi chú. Hãy tải ngay ứng dụng bởi nó có thiết kế đơn giản, đa chức năng. Calendar by Any.do chính là Notepad tiện dụng dành cho bạn đấy.

Ứng dụng thời tiết tốt nhất cho iPhone

Dark Sky

Nếu như bạn cần cập nhật thông tin thiết bị cục bộ với độ chính xác cao. Bạn sẽ nhận được thông báo trước khi trời mưa để chuẩn bị ô và áo mưa trước khi ra ngoài. Dark Sky chính là ứng dụng thời tiết tốt nhất để thay thế cho Apple Weather. Bạn sẽ được hệ thống dự báo thời tiết trong từng phút một. Ngoài tính năng cao cấp này bạn cũng sẽ được bổ sung nhiều tính năng khác với mức phí 3$/năm.

Ứng dụng dịch văn bản tốt nhất cho iPhone

Google dịch

Google dịch là ứng dụng cực kỳ tốt cho việc dịch văn bản đối với mọi ngôn ngữ. Tính năng dịch văn bản của Google dịch được đánh giá rất cao. Google dịch có thể nhận diện được bất ngữ ngôn ngữ nào. Ngoài văn bản nó cũng có thể nhận diện được hình ảnh, tài liệu được quét, nhập văn bản và thậm chí là giọng nói.

Ứng dụng tập thể dục tốt nhất cho iPhone

7-Minute Workout

Hãy để dế yêu giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất. Rất khó để lựa chọn ứng dụng thể dục trên smartphone bởi nhiều bài tập bạn sẽ không thể tự tập luyện ở nhà. Nhưng với 7-Minute Wordkout, ứng dụng tập luyện nhẹ này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Trên đây là những ứng dụng iPhone tốt nhất mà MinMobile muốn giới thiệu đến bạn. Hãy tải về, trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

---Nguồn: phonearena.com---

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5