Skip to content

iPhone 12 pro max 128GB: Chọn mua iPhone chính hãng hay xách tay?

11.04.2022
Trước đây các dòng điện thoại iPhone xách tay được ưa chuộng nhiều hơn so với các sản phẩm iPhone chính hãng. Tuy nhiên thời gian gần đây khách hàng lại có nhu cầu mua iPhone 12 pro max 128GB chính hãng nhiều hơn. Vậy sự khác biệt giữa iPhone 12 pro max chính hãng và hàng xách tay là gì? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone 12 pro max chính hãng lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Sự khác biệt giữa Iphone 12 pro max 128gb chính hãng và xách tay

iPhone 12 pro max chính hãng và xách tay đều được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Apple đến thị trường của các nước.

Điện thoại iPhone 12 pro max xách tay được hiểu là những sản phẩm điện thoại iPhone được mua tại thị trường nước ngoài. Sau đó những chiếc điện thoại này sẽ được đem về Việt Nam và bán.

Điện thoại iPhone 12 pro max chính hãng là được thương hiệu Apple phân phối cho các đối tác tại các quốc gia để bán cho người tiêu dùng. iPhone 12 pro max chính hãng trong nước sẽ có mã riêng quy định quốc gia là Việt Nam.

iPhone 12 Pro Max có màn hình 6.7 inch phù hợp cho mọi tác vụ

iPhone 12 Pro Max có màn hình 6.7 inch phù hợp cho mọi tác vụ

Các mã iPhone phổ biến trên thị trường Việt Nam:

 • ZA: Singapore
 • ZP: Hong Kong
 • TH: Thái Lan
 • HK: Hàn Quốc
 • LL: Mỹ
 • EU: Châu Âu
 • F: Pháp
 • XA: Úc (Australia)
 • TU: Thổ nhĩ kỳ
 • TA: Taiwan (Đài Loan)
 • C: Canada
 • B: Anh
 • T: Ý
 • J: Nhật

Chọn mua iPhone chính hãng hay xách tay?

Điện thoại iPhone 12 pro max được rất nhiều khách hàng lựa chọn tìm mua hàng chính hãng thay vì xách tay. Bởi điện thoại chính hãng sẽ có nhiều lợi thế hơn so với hàng xách tay.

Bảo hành

Mua iPhone 12 Pro Max cũ tại các địa chỉ uy tín

Mua iPhone 12 Pro Max cũ tại các địa chỉ uy tín

Thương hiệu Apple quy định chế độ bảo hành điện thoại iPhone 12 pro max chặt chẽ hơn. Nếu người dùng muốn bảo hành điện thoại cần phải mang theo hóa đơn mua hàng điện thoại iPhone 12 pro Max. Các loại giấy tờ liên quan đến điện thoại iPhone 12 pro max rất khó làm giả bởi sẽ được quét trên hệ thống.

Nếu bạn mua iPhone mới, chúng ta sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc tại các trung tâm bảo hành của Apple. Còn đối với máy qua sử dụng sẽ tùy vào chế độ bảo hành của từng cửa hàng.

Chất lượng máy

Chọn mua iPhone đúng cách

Chọn mua iPhone đúng cách

Nếu như bạn mua điện thoại iPhone 12 pro Max 128GB xách tay mà không am hiểu về sản phẩm, rất dễ mua phải hàng bị lỗi. Đây được xem là một trong những nhược điểm rất lớn đối với những khách hàng khi mua điện thoại iPhone 12 pro max xách tay mà không am hiểu.

Ngay cả những dòng điện thoại iPhone 12 pro max xách tay từ Mỹ cũng gặp nhiều lỗi. Chính vì lý do đó khi chúng ta mua điện thoại iPhone 12 pro max xách tay phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Đảm bảo giúp cho khách hàng có thể sở hữu điện thoại iPhone 12 pro max chất lượng kèm theo chế độ bảo hành.

Minmobile đơn vị cung cấp iPhone 12 pro Max 128GB xách tay chất lượng

Minmobile là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng điện thoại iPhone 12 pro max xách tay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện thoại iPhone xách tay, chúng tôi cam kết.

 • Điện thoại iPhone 12 pro max xách tay mới 99% nguyên zin, cam kết tất cả những dòng điện thoại đều chưa qua sửa chữa.
 • Điện thoại iPhone 12 pro max do chúng tôi cung cấp chủ yếu là hàng xách tay từ Hàn Quốc. Khi điện thoại về Việt Nam đã nâng cấp lên iOS 15 và đã tắt được tiếng chụp ảnh.
 • Điện thoại được hỗ trợ hai bản sim bao gồm có 1 sim vật lý và 1 esim.

MinMobile - Điện thoại iPhone cũ và chính hãng giá tốt

MinMobile - Điện thoại iPhone cũ và chính hãng giá tốt

iPhone 12 pro max được bảo hành 3 tháng về phần cứng, khách hàng khi mua điện thoại được hỗ trợ chế độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu như phát hiện lỗi.

Khi khách hàng mua điện thoại iPhone 12 pro max ra được tặng cáp sạc nhanh 18w, ốp lưng và dán màn hình điện thoại. Tất nhiên, khi mua điện thoại tại MinMobile, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình giúp lựa chọn các sản phẩm điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan về sự khác biệt giữa iPhone 12 pro max 128GB chính hãng và xách tay sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về điện thoại iPhone 12 pro max do MinMobile phân phối vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0979885686 để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 (1 bầu chọn)