Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

LG Stylo 6: notch giọt nước, viền mỏng hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn

Ngày đăng: 11/05/2020 | Số lần xem: 243
LG Stylo 6 sẽ khiến người dùng thích thú với giá cả phải chăng và bút Stylus. Chính vì vậy LG Stylo 6 được mệnh danh “Samsung Galaxy Note” của phân khúc giá rẻ.

LG Stylo 5 ra mắt được một năm, chiếc điện thoại kế nhiệm LG Stylo 6 mới đây đã xuất hiện bản render do leaker Evan Blass nổi tiếng rò rỉ. Mặc dù Blass không đưa ra bất cứ thông số kỹ thuật nào, nhưng chắc chắn nó sẽ có những thay đổi thú vị.

lg-stylo-6

Màn hình của Stylo 5 có kích thước 6.2 inch, độ phân giải Full HD+ 1080 x 2160 pixels và tỷ lệ khung hình 18:9. Nếu tin đồn là thật thì Stylo 6 sẽ có một notch giọt nước trên màn hình. Thiết kế này cho phé LG giảm kích thước viền bezels trên thiết bị của mình. Nhờ vậy mà tỷ lệ khung hình cũng tăng đáng kể.

Màn hình hiển thị của Stylo 6 có phần cao và mỏng hơn so với màn hình của Stylo 5. Phía sau chúng ta có một mô-đun máy được xếp theo chiều ngang. Ngay phía dưới là một máy quét vân tây.

Qua hình ảnh render chúng ta cũng có thể thấy được, LG Stylo mới nhất sẽ có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

render-lg-stylo-6

Năm nay, đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất của Stylo chính Motorola G Stylus. Chiếc điện thoại của Motorola giá chỉ 300$ nhưng thông số kỹ thuật của nó hoàn toàn vượt ngoài kỳ vọng của người dùng. Chính vì vậy, Motorola đã nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu trong lượng máy bán ra trong phân khúc này.

Motorola G Stylus được trang bị chipset Snapdragon 665, bộ nhớ 4GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy cũng được thiết lập 4 camera ở mặt lưng . Viên pin 4000 mAh sẽ giúp thiết bị hoạt động trong cả ngày dài.

Trong khi LG Stylo 5 sẽ tròn 1 năm tuổi vào ngày 30/6 tới. Thì Stylo 6 cũng tiến gần hơn đến ngày ra mắt chính thức. Hiện tại LG vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của LG Stylo 6. Liệu chiếc Stylo mới nhất có khiến người dùng hào hứng và sẽ trở thành chiếc điện thoại giá rẻ có bút stylus đáng mua nhất.

---Nguồn: phonearena.com---

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5