Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Lý do nên mua iPhone XSMax|iPhone XS|iPhone XR dùng lướt tại minmobile.net bây giờ

Ngày đăng: 21/12/2018 | Số lần xem: 753
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Apple đã tung ra thị trường bộ 3 iPhone của năm được hơn 3 tháng. Nhưng sức nóng của những chiếc máy này vẫn chưa hề giảm. Với mức giá cao chưa từng có bộ 3 iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS MAX vẫn nằm ngoài vòng tay với của rất nhiều người. tuy nhiên, hiện tại Hệ thống của minmobile.net đã xuất hiện hàng xài lướt. Đây là cơ hội để trải nghiệm bộ 3 siêu phẩm với giá “trong tầm với” của Quý khách hàng .

Địa chỉ bán iPhone XS, iPhone XR 1 sim giá rẻ tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

iPhone XS qua sử dụng nguyên bảo hành hãng tại minmobile Hải Phòng

Tiết kiệm được gần 5 triệu đồng khi mua iPhone XS qua sử dụng

Giá cả chắc chắn đã là vấn đề ngăn cản chúng ta chạm tay tới siêu phẩm. Đây cũng là lý do kiến nhiều khách hàng lựa chọn dòng máy cũ, qua sử dụng, xài lướt tại minmobile.net. iPhone XS|XR cũ cũng không ngoại lệ, với giá rẻ hơn iPhone mới khoảng 5 triệu đồng (Xem giá tại đây) thì việc đặt tay vào siêu phẩm là khả năng nằm trong tầm với của rất nhiều khách hàng.

iPhone XS MAX, iPhone XS, iPhone XR giá rẻ tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Được trải nghiệm bộ 3 iPhone XS MAX, iPhone XS, iPhone XR với giá rẻ

Ai cũng muốn trên tay những chiếc máy cao cấp nhất của Apple tuy nhiên mức giá đến mức “Bán thận” của những chiếc iPhone XS hay iPhone XS MAX đang có là quá sức đối với nhiều người. Vì vậy việc lựa chọn hàng qua sử dụng cũng là cách nhiều người để được trải nghiệm những dòng iPhone mới nhất này.

Hệ thống minmobile.net luôn cam kết iPhone XS, iPhone XR cũ 99% do chúng tôi phân phối có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo 100% nguyên ZIN và nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Chúng tôi luôn tặng kèm bộ phụ kiện BÓC MÁY trị giá 600.000 đồng. Không lấy phụ kiện hoàn lại tiền trừ vào sản phẩm.

iPhone XS cũ đủ phụ kiện, đủ bảo hành tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Đổi máy không sợ lỗ, bảo hành đầy đủ như máy mới.

Việc nhiều người vẫn nghĩ rằng hàng xài lướt có “vấn đề” nên người dùng mới bán lại. Tuy nhiên với iPhone XS và XR cũ xách tay Hàn Quốc không phải vậy. Người Hàn Quốc sau khi trải nghiệm hết tính năng của máy sẽ bán lại cho nhà phân phối để trải nghiệm sản phẩm mới. Vì vậy những chiếc máy này khi kiểm tra thời gian bảo hành tại website chính thức của Apple là: https://Apple.com vẫn còn đầy đủ. Và cũng vì chế độ 1 đổi 1 trong 12 tháng kể từ ngày kích hoạt máy của Apple nên nếu máy có lỗi chủ nhân đã đổi mới và dùng tiếp, chứ không bán lại mất quyền lợi.

Việc mua iPhone XS qua sử dụng, iPhone XR dùng lướt thời điểm này là rất thích hợp. Bởi, sàu 4-5 tháng nữa trải nghiệm thì những sản phẩm này vẫn còn bảo hành chính hãng. Quý khách muốn đổi sang trải nghiệm sản phẩm mới cũng sẽ mất ít tiền hơn. Đây chính là lý do mà dân công nghệ Việt Nam sử dụng để trải nghiệm các siêu phẩm giá “cắt cổ” như iPhone XS Max, iPhone XS hay iPhone XR.

Chế độ bảo hành vượt trội của minmobile.net tại Hải Phòng cũng phần nào giúp quý khách yên tâm sử dụng. Với quy định bảo hành 1 đổi 1 ngay tại hãng. Nếu máy có lỗi chúng tôi sẽ gửi ngay sang Hàn Quốc và đổi luôn máy mới tại Apple sevice có hóa đơn đổi máy nếu quý khách cần đối chứng. Thời gian thủ tục chỉ mất khoảng 3-4 ngày, thu ngắn hơn đổi trả tại Việt Nam lên đến hơn 10 ngày. Và ưu việt hơn những sản phẩm xách tay Hong Kong hay Mỹ, Sing.

Trên đây là những lý do đáng để cân nhắc giúp quý khách có thêm một lựa chọn chính xác hơn với sản phẩm yêu thích của mình. Nếu quý khách đang quan tâm đến các siêu phẩm của Apple, Samsung, LG xin mời quý khách ghé qua gian hàng của minmobile.net tại các địa chỉ gần nhất.