Skip to content

Màn hình Galaxy Z Fold 4 sẽ lớn hơn

10.05.2022
Chỉ vài tháng nữa, chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 4 sẽ chính thức ra mắt. Vậy mẫu smartphone cao cấp nhất nhà Sam có nâng cấp nào đáng chú ý không? Hãy cùng MinMobile tìm hiểu nhé.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có màn hình lớn hơn

Mới đây, một leaker nổi tiếng trong làng công nghệ đã tiết lộ một vài thông tin về chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold4 sắp ra mắt của Samsung. Theo đó màn hình của mẫu điện thoại này năm nay sẽ chút khác biệt so với năm ngoái.

Màn hình Z Fold 4 sẽ vuông hơn

Màn hình Z Fold 4 sẽ vuông hơn

Cụ thể, với màn hình chính phía bên trong, Samsung trang bị màn hình có tỷ lệ 6:5, tức là suýt vuông 1:1.

Còn với màn hình phụ thì sẽ có tỷ lệ 23:9, tức là ngắn hơn một chút so với tỷ lệ 24.5:9 trên Galaxy Z Fold3 hiện tại. Để dễ hình dung, Galaxy Z Fold4 sẽ "thấp" hơn Galaxy Z Fold3, nhưng lại "béo" hơn một chút.

Lộ hình ảnh của Galaxy Z Fold 4

Lộ hình ảnh của Galaxy Z Fold 4

Có vẻ như, Samsung đã phải thử nghiệm khá nhiều các thiết kế dành cho Galaxy Z Fold4 để có thể tìm ra một tỷ lệ hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, sự chênh lệch là khá nhỏ. Vậy nên nếu không đặt hai chiếc Galaxy Z Fold3 và Z Fold4 thì bạn gần như sẽ không nhận ra sự khác biệt.

Phần cứng Z Fold 4

Bên cạnh đó, phần cứng của Galaxy Z Fold4 cũng được tiết lộ. Có vẻ sẽ không có những nâng cấp quá mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm.

Phần cứng của Galaxy Z Fold 4 sẽ có nhiều nâng cấp hơn

Phần cứng của Galaxy Z Fold 4 sẽ có nhiều nâng cấp hơn

Về camera, có thể chúng ta sẽ có một chiếc điện thoại màn hình gập đi kèm với camera góc rộng 108MP tương tự như Galaxy S22 Ultra, có thêm camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 3X 10MP. Viên pin có dung lượng 4400mAh, vẫn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Galaxy Z Fold 4 sẽ có hai viên pin 2.002 mAh và 2.268 mAh. Có nghĩa là chúng ta sẽ có tổng dung lượng pin là 4.270 mAh giống Z Fold 3. Năm ngoái, tấm màn bên trong với tần số làm mới 120Hz khá tốn pin. Năm nay, ngay cả khi Galaxy Z Fold 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 tiết kiệm điện năng hơn, cũng không thể giúp cải thiện thời lượng sử dụng pin của chiếc smartphone này.

Về tốc độ sạc, Galaxy Z Fold 4 vẫn sẽ giữ công suất sạc 25W, tương đương với việc cần mất 1h20p để có thể sạc đầy pin.

Galaxy Z Fold4 được đồn đoán sẽ đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt trong tháng 7 tới để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào mùa thu, nhiều khả năng là tháng 8 như thường niên

5/5 (1 bầu chọn)