Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Những tính năng không tưởng của Android 9 Pie

Ngày đăng: 19/08/2018 | Số lần xem: 408
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Android 9 Pie là siêu phẩm công nghệ được mong chờ nhất năm khi phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu qua bài sau.

Google phát hành Hệ điều hành Adroid 9 Pie

Android 9 Pie Hệ điều hành mới ra mắt của Google

Android 9 Pie tự động điều chỉnh độ sáng màn hình dựa vào thói quen người dùng.

Có thể nói với việc phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo, Android 9 Pie có khả năng học hỏi và ghi nhớ cực cao. Trong suốt quá trình sử dụng nó sẽ tự ghi nhớ những thay đổi nhỏ nhất của bạn về ánh sáng để từ đó đưa ra các mức độ sáng phù hợp nhất. Việc này không những giúp bạn tương tác hiệu quả với điện thoại mà nó còn giúp bảo vệ mắt người dùng một cách tốt nhất trong suốt quá trình làm việc.

Bảo mật tính riêng tư một cách chặt chẽ

Nếu từ xưa người ta đánh giá cao những chùm dâu đen vì tính bảo mật cao thì nay khi phiên bản Android 9 ra đời người ta có một cái nhìn hoàn toàn khác về độ bảo mật Android.

Phần cứng sử dụng chip an ninh chuyên dụng, hệ điều hành này có khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn một cách toàn diện mà ít hacker nào có thể phá giải. Bên cạnh đó với định hướng tiến tới việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Android 9 Pie đã tiến tới sử dụng giao thức TLS làm mặc định với sự hỗ trợ của DNS trên TLS giúp bảo vệ tất cả các giao tiếp diễn ra trên môi trường internet cũng như các thông tin cá nhân nhạy cảm: thẻ ngân hàng, giao dịch tài chính…

Sử dụng một bảng âm lượng mới cực chất

Android 9 Pie sử dụng một hệ điều chỉnh ẩm lượng mới với thiết kế đẹp mắt, đầy hiện đại. Nó sử dụng hệ thống trượt cho phép tắt, mở và điều chỉnh âm thanh nhanh chóng. Bên cạnh đó khi nhấn và giữ trên màn hình chính, hệ thống sẽ cho phép bạn chuyển thẳng đến menu âm thanh và cửa sổ điều chỉnh chế độ âm lượng.

Tự đề xuất ứng dụng bạn cần dùng trong vài giờ tới

Một tính năng đầy hứa hẹn khác của Android 9 Pie có thể kế đến đó là khả năng tự đề xuất ứng dụng mà bạn cần dùng trong thời gian tới thông qua việc phân tích hành vi sử dụng của bạn.

Trên đây là những tính năng đáng chú ý của Android 9 Pie hệ điều hành mới nhất của Google