Skip to content

Những tính năng trên Samsung Galaxy S8, S8+ mà iPhone 7, 7+ không có

17.05.2017
Samsung chính thức bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8Plus được gần 1 tháng tại Hàn Quốc. Cùng minmobile.net điểm qua những tính năng mà chỉ Samsung Galaxy S8, S8plus mới có.

Samsung Galaxy S8 Galaxy S8plus được bán ra thị trường Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 4. Cũng không phải tự nhiên mà chỉ có vỏn vẹn 25 ngày mà Samsung lại có doanh thu hơn 10 triệu máy Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8plus đến với người tiêu dùng khắp thế giới. Chính những tính năng dưới đây đã tạo nên cơn sốt Samsung Galaxy S8, Galaxy S8plus tại hải phòng 

>>>Samsung đã bán 10 triệu máy như thế nào? Click xem ngay

Đánh giá Galaxy S8, Galaxy S8+

Màn hình vô cực

Samsung Galaxy S8 Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Samsung Galaxy S8 Galaxy S8plus đều được Samsung trang bị màn hình mà theo họ gọi là Màn Hình Vô Cực(Infinity Display) với tiêu chuẩn 18,5:9 đây là một tiêu chuẩn đã có trênLG G6 xách tay ra mắt trước đó. Chắc chắn rằngiPhone 7 tại Hải Phòngchưa hề có màn vô cực này. Tỷ lệ này giúp Samsung Galaxy S8 tại hải phòng và Galaxy S8plus có độ hiện thị tổng thể lên đến 85% màn hình, giúp người đùng có những trải nghiệm thú vị. Chưa kể bộ đôi Samsung Galaxy S8, S8plus này còn mang theo công nghệ Màn Hình Super AMOLED cho độ hiện thị màu sắc sinh động và tiết kiệm pin hơn so với màn hình LCD trên iPhone 7 và iPhone 7Plus.

Cạnh cong

Samsung Galaxy S8, S8plus giá rẻ tại Vinh-Nghệ An

Cạnh cong của Samsung Galaxy S8, S8plus tại hải phòng cũng là điểm nhấn, chính vì màn hình cong này tạo cảm giác chiếc máy mỏng hơn so với thực tế. Cũng nhờ cạnh cong này mà Samsung Galaxy S8, S8+ dễ cầm nắm hơn, cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với màn hình to đùng, dày cộp củaiPhone 7 xách tay

Trải nghiệm trên máy tính

Samsung Galaxy S8, S8plus xách tay uy tín tại Hải Phòng, Vinh

Với DeX Station, Samsung Galaxy S8, Galaxy S8+ tại hải phòng cho phép người dùng trải nghiệm chiếc điện thoại như trên máy tính cá nhân của mình. Khi kết nối với máy tính Dex Station cho phép người dùng sử dung chuột và bàn phím để điều khiển hệ điều hành android trên Galaxy S8Galaxy S8plus như trên hệ điều hành OS của máy tính để bàn. Bất kỳ ứng dụng nào có hỗ trợ Desktop Experience samsung đều tối ưu hóa nó. Điều này giúp người dùng thao tác nhanh hơn và linh động hơn các dữ liệu như office chẳng hạn. iPhone 7+ tại hải phòng vẫn chưa làm được điều này khi mà việc truy xuất dữ liệu vẫn còn khó khăn và khá vất vả

Quét mống mắt

Quét Mống Mắt trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Hải Phòng

Vấn đề bảo mật có lẽ iPhone là người dẫn đầu khi lần đầu tiên tích hợp mở khóa bằng dấu vân tay(Touch ID) lên phím home. Nhưng điều này là không đủ khi mà công nghệ liên tục phát triển, Samsung Galaxy S8Galaxy S8plus lại có biển thể đó là quét mống mắt, ứng dụng này đã từng có trên Samsung Galaxy Note7 bị nổ và thu hồivào năm ngoái. Quét mống mắt giúp các giao dịch qua Galaxy S8 xách tay chính xác tuyệt đối và nhanh chóng, nó còn giúp bạn mở máy hoặc truy cập vào những thư mục an toàn. 

Nhận diện khuôn mặt

Samsung Galaxy S8, Galaxy S8+ giá rẻ tại Vinh-Nghệ An

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ có lẽ đang chơi trội khi không những tích hợp nhận diện vân tay(Touch ID),quét mống mắt mà còn chơi thêm bảo mật bằng cách Nhận Diện Khuôn Mặt với camera 8MP phía trước, hiện tại minmobile.net chỉ mới thấy chức năng này có tác dụng để mở máy chứ chưa có tác dụng khác. Tuy nhiên ứng dụng này lại không hề có trên iPhone 7 giá rẻ tại hải phòng, đây là điều đáng tiếc cho Apple

Bixby và Google Assistant

Samsung Galaxy S8 giá rẻ tại Vinh, Galaxy S8+ tại Hải Phòng

Samsung đã phát triển trợ lý ảo Bixby cho Samsung Galaxy S8 và S8+, bên cạnh đó Samsung vẫn cho phép tích hợp trợ lý riêng  Google Assistant chạy song hành với Bixby điều này rất khác với Apple khi mà trên iPhone 7 và iPhone 7Plus tại hải phòng chỉ có Siri là trợ lý ảo. Apple không cho phép phần mềm của bên thứ 3 tích hợp sẵn, tiếp cận hệ điều hành của họ. Nhưng cũng có thể hiểu việc làm của Samsung Galaxy S8 giá rẻ cho thấy Samsung đang chạy thử bản Beta Bixby mà thôi. Chính họ cũng không chắc chắn Bixby có hoạt động tốt trên Samsung Galaxy S8, S8plus tại hải phòng hay không.

Bixby Vision

Samsung Galaxy S8Plus RAM 6GB tại Hải Phòng và Vinh-Nghệ An

Bixby Vision được hiểu là phần mềm nhận dạng đối tượng, dữ liệu, vị trí nó cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan khi quét qua Camera của điện thoại. Bixby Vision là phần mở rộng của Bixby nó hỗ trợ dịch các văn bản với số ngôn ngữ lớn hơn 50 quốc gia khác nhau. Đây chính là điều làm nên doanh thu 10 triệu máy bán ra chỉ với 25 ngày phát hành Samsung Galaxy S8 và S8plus tại hải phòng.

Vi xử lý siêu khủng

Chipset khủng của Galaxy S8 và Galaxy S8plus tại Hải Phòng

Snapdragon 835 và Exynos 8895 có trên Samsung Galaxy S8, S8+ tại hải phòng đều được sản xuất theo quy trình 10nm. Thế nhưng iPhone 7iPhone 7Plus chắc chắn là không có rồi. Chúng ta chỉ chờ đợi iPhone 8 xách tay vào mùa thu năm nay có được Apple sản xuất theo quy chuẩn này hay không mà thôi. 

Sạc nhanh và Sạc Không Dây

Galaxy S8, Galaxy S8plus giá rẻ tại Hải Phòng, Vinh Nghệ An

Điều đang tiếc nhất trên iPhone 7 tại Hải phòng đó là Apple đã không tích hợp sạc nhanh, và sạc không dây cho những đứa con của mình. Trong khi đó công nghệ này đã có từ cách đây mây năm. Điều này cũng được Samsung đưa vào Samsung Galaxy S8, S8+ công nghệ sạc không dây Qi do Samsung phát triển thực sự rất hiệu quả. Khi mà để sạc đầy viên Pin khổng lồ 2900mAh trên Apple iPhone 7Plus xách tay bạn cần hơn 3 tiếng đồng hồ. Trong khi đó để Sạc đầy viên Pin Siêu Bự 3500mAh trên Samsung Galaxy S8plus RAM 6GB tại hải phòng chỉ cần hơn 1 tiếng mà thôi. Hy vọng iPhone 8 sẽ có những cải tiến và những tính năng này, để người dùng có thể trải nghiệm toàn diện một chiếc Flagship đẳng cấp thế giới.

Bạn có thể tham khảo giá: 

minmobile.net-Hệ thống bán lẻ Điện Thoại Di Động Hàn Quốc

5/5 (31 bầu chọn)