Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Thiết bị định vị thông minh Samsung Galaxy Smart Tag 2021

299.000 đ

Hết hàng
  • Xuất xứ: Samsung
  • Tình trạng: Mới
Khuyến mại
  • Free ship Toàn Quốc
  • Bảo hành 12 tháng toàn quốc
Mua ngay
(Mua trực tuyến)
Trả góp
(Lãi suất thấp 0%)
Tư vấn bán hàng 0979-885-686

Samsung Galaxy SmartTag là gì

Thiết bị SmartTag hoạt động qua Bluetooth được dễ dàng gắn vào chìa khóa, túi xách hoặc thậm chí là vật nuôi của gia đình. Nhờ Galaxy SmartTag, việc tìm kiếm đồ bị mất trở nên thông minh và đơn giản nhất cho bạn.

Smart Tag là một thiết bị có thiết kế khá mỏng và mang hình dánh hình vuông được bo tròn ở bốn góc. Thiết kế này tạo nên cảm giác ưa nhìn và dễ sử dụng, giúp người dùng cầm nắm dễ dàng trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, thiết kế màu trắng trên sản phẩm dễ làm cho sản phẩm bám bẩn và ố vàng trong thời gian dài sử dụng, vì vậy, người dùng nên chú ý lau chùi và vệ sinh cẩn thận nếu không muốn bị mất đi tính thẩm mỹ.

Thiết bị định vị thông minh Samsung Smart tag

Thiết bị định vị thông minh Samsung Smart tag

Smart Tag được trang bị cả phím cứng để tìm kiếm điện thoại và phát ra âm thanh, tiện lợi để người dùng có thể sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng tương thích tốt với hệ thống SmartThings Find.

SmartThings Find là dịch vụ mới của Samsung giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị Galaxy (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, tai nghe..) nhanh chóng và dễ dàng khi người dùng để quên, bị thất lạc, hay bị đánh cắp.

Với Smart Tag bạn có thể định vị nhanh chóng vị trí của đồ vật

Với Smart Tag bạn có thể định vị nhanh chóng vị trí của đồ vật 

SmartThings Find được hoạt động trên công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) 4 và băng thông siêu rộng (UWB) 5 hỗ trợ người dùng tìm kiếm thiết bị Galaxy ngay cả khi đang ở trong vị trí nhỏ hẹp hoặc ở một khoảng cách xa.

Theo nguyên tắc hoạt động thì thiết bị định vị đồ vật này có hai nguyên tắc sử dụng như sau:

  • Tín hiệu Bluetooth: tạo ra sự liên kết giữa thiết bị tag và thiết bị được tag, bởi vì sử dụng kết nối Bluetooth nên nó ít bền vững vì giới hạn kết nối nhất định,
  • Kết nội mạng Cellular: Đây là cách toàn diện và ấn tượng hơn với Bluetooth nhưng nó sẽ tốn phí duy trì.

Smart Tag được thực hiện tối ưu hơn khi chúng sẽ gửi tín hiệu bluetooth được mã hóa đến thiết bị ở gần đó và thực hiện định vị. Trong phạm vi kết nối chỉ cần Smart Tag dò tìm được chiếc điện thoại sẽ gửi thông tin và cập nhật vị trí đồ vật về cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy SmartTag

Bước 1: Khi bạn cần theo dõi một thứ gì đó, hãy gắn SmartTag vào những đồ vật quý giá của mình.

Định vị nhanh chóng những món đồ thất lạc với Smartthịngs

Định vị nhanh chóng những món đồ thất lạc với Smartthịngs

Bước 2: Bạn nhấn vào link để tải ứng dụng Samsung SmartThings về điện thoại. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên CH Play.

Bước 3: Mở ứng dụng SmartThings, bạn chọn tính năng SmartThings Find sẽ thấy vị trí của món đồ.

Nếu bạn bị mất món đồ đó, ứng dụng sẽ tự động hiển thị vị trí cuối cùng mà món đồ xuất hiện. Giúp bạn tìm lại món đồ đó một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với SmartTag, ngôi nhà thông minh của bạn trở nên thuận tiện hơn. SmartTag có thể điều khiển các thiết bị IoT khác nhau chỉ bằng một cú nhấp, vì vậy bạn có thể bật đèn trong nhà trước khi bước vào bên trong. Tuy nhiên bạn cần chú ý là các thiết bị IoT cần được đăng ký trước trong ứng dụng SmartThings để tính năng hoạt động. Thông thường các thiết bị đó sẽ có logo Works with SmartThings. SmartTag phải được kết nối với thiết bị di động của người dùng.

Định vị nhanh chóng với Smart tag

Định vị nhanh chóng với Smart tag

Hiện giá bán chính thức của thiết bị thông minh này là 799.000 đồng. Tuy nhiên tại MinMobile, bạn có thể sở hữu chúng chỉ với giá là 399.000 đồng thôi nhé. Còn chờ gì mà không mua ngay nhỉ.

Thông số kỹ thuật