Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Đến MinMobile - Khẩu trang mang về

Ngày đăng: 26/03/2020 | Số lần xem: 1043
Khách hàng đến cửa hàng MinMobile sẽ được tặng khẩu trang miễn phí trong những ngày này. Xem ngay.

Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh đang lây lan một cách chóng mặt, MinMobile đang có chương trình Tặng khẩu trang miễn phí cho những khách hàng ghé qua cửa hàng.

MinMobile phát khẩu trang miễn phí

Từ ngày 28/3, mỗi người ghé qua cửa hàng MinMobile sẽ được tặng khẩu trang miễn phí để yên tâm mua hàng với mức giá ưu đãi trong thời điểm này. Đây cũng là một cách MinMobile góp một phần công sức vào việc ngăn ngừa dịch bệnh lan rộng.

Đến MinMobile nhận ngay khẩu trang

Đến MinMobile nhận ngay khẩu trang

Tại hai cơ sở của MinMobile cũng đã trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn dành cho khách hàng sử dụng nữa đấy nhé.

Đeo khẩu trang – Việc làm đơn giản nhưng thiết thực

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp. Mỗi ngày trên thế giới đã và đang ghi nhận số ca dương tính ngày càng tăng cao. Tính đến 7h ngày 27/3, Việt Nam đã ghi nhận 153 ca nhiễm Covid-19, trong đó, 17 ca đã bình phục hoàn toàn.

Trước tình hình này, đeo khẩu trang là một trong những việc làm đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao. Chính vì vậy, ngày 16/3 vừa qua Thủ tướng đã chỉ đạo toàn bộ người dân phải đeo khẩu trang tại những nơi công cộng.

Hãy đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh Covid-19

Hãy đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh Covid-19

Hiện nay, mọi người đều đang chấp hành khá nghiêm chỉnh khuyến cáo của Bộ Y tế về việc đeo khẩu trang. Tuy nhiên, đeo khẩu trang như thế nào cho đúng để phòng bệnh lại không phải là điều mọi người thường bỏ qua. Việc dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn được nước bọt có chứa virus từ người bệnh qua việc hắt xì hoặc ho, giảm khá nhiều nguy cơ lây bệnh.

Hãy cùng MinMobile chung tay phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh, cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhé.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5