Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Bảo hành Samsung chính hãng thế nào?

Ngày đăng: 14/01/2020 | Số lần xem: 386
Với việc tăng cường mở rộng thị phần tại Việt Nam, các chế độ bảo hành Samsung chính hãng cũng đang được đổi mới, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hãy cùng MinMobile tìm hiểu rõ về cách kiểm tra cũng như cách các chế độ bảo hành của Samsung nhé.

Bảo hành của Samsung chính hãng

Là một trong những thương hiệu smartphone lớn nhất trên thế giới, từ lâu người tiêu dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với các sản phẩm của Samsung. Để đứng vững trên thị trường Việt Nam, Samsung đã luôn đổi mới và cho ra mắt các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu người Việt.

Đặc biệt, với việc xây dựng các nhà máy tại Việt Nam, khả năng tiếp cận với người tiêu dùng lại càng dễ dàng hơn. Hiện nay, Samsung Việt Nam đã xây dựng được 4 nhà máy: 2 nhà máy tại Bắc Ninh, 1 nhà máy tại Thái Nguyên, 1 nhà máy tại TP HCM.

Điện thoại Galaxy A10s chính hãng giá rẻ

Điện thoại Galaxy A10s chính hãng giá rẻ 

Với việc mở rộng thị trường tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp các sản phẩm giá rẻ hơn, Samsung còn có thể chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình. Chính vì vậy trong những năm gần đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các chế độ hậu mãi của Samsung cũng được cải thiện và nâng cao hơn.

Hiện nay, Samsung Việt Nam không sử dụng chế độ bảo hành trên giấy nữa. Thay vào đó, Samsung sẽ có chế độ bảo hành điện tử. Cách bảo hành này giúp người dùng có thể xác định thời gian bảo hành của máy. Thông thường tin nhắn bảo hành sẽ được trả về thông qua hệ thống truyền thông điện tử mà chủ yếu là qua tin nhắn SMS.

Cách check bảo hành Samsung chính hãng

Để check bảo hành Samsung chính hãng tại Việt Nam, các bạn sẽ có một vài cách sau đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI gửi đến tổng đài 6060. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Check IMEI máy để kiểm tra bảo hành điện tử

Check IMEI máy để kiểm tra bảo hành điện tử

Cách 2: Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung Việt Nam 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để được tư vấn trực tiếp.

Cách 3: Kiểm tra tại app Quà tặng Galaxy trên máy

  • Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy
  • Vào phần Dịch vụ, chọn mục Kiểm tra bảo hành
  • Nhập IMEI và kiểm tra. Sau vài giây, hệ thống sẽ trả về thông tin về thời hạn bảo hành của máy.

Chế độ và điều kiện bảo hành Samsung chính hãng

Chế độ bảo hành của Samsung

Các sản phẩm được Samsung sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam sẽ nhận được chế độ bảo hành theo quy định sau:

  • Thời hạn bảo hành của sản phẩm điện thoại sẽ trong vòng 12 tháng kể từ ngày bán. Thời gian này sẽ được xác nhận theo tin nhắn kích hoạt bảo hình từ tổng đài 6060.
  • Nếu chưa được kích hoạt chế độ bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành sẽ được tính trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng nhưng không được vượt quá 15 tháng kể từ ngày sản xuất.

Galaxy Note 10 5G đang có sẵn tại MinMobile

Galaxy Note 10 5G đang có sẵn tại MinMobile

Điều kiện bảo hành

Để được bảo hành tại Samsung, thiết bị của bạn cần đảm bảo:

  • Còn hạn bảo hành tại thời điểm yêu cầu.
  • Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
  • Nguyên dạng, nguyên nhãn mác, kiểu dáng và số seri (S/N).
  • Không bị từ chối bảo hành theo quy định.

Địa chỉ mua điện thoại Samsung chính hãng tại Hải Phòng

Để mua điện thoại Samsung chính hãng tại Hải Phòng, bạn cần đến các cửa hàng điện thoại uy tín. Hiện nay, tại MinMobile đang cung cấp các sản phẩm của Samsung cả hàng chính hãng và hàng xách tay cho khách hàng lựa chọn.

Đối với khách hàng mua hàng tại MinMobile, khi mua điện thoại bạn sẽ được bảo hành 6 tháng theo chế độ của cửa hàng. Ngoài ra khi mua các sản phẩm Samsung Việt Nam chính hãng bạn có thể mang ra Trung tâm bảo hành Samsung chính hãng tại Hải Phòng. Trung tâm bảo hành có địa chỉ ở 21 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng.

Trên đây là những thông tin về việc bảo hành điện thoại Samsung chính hãng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm Samsung chính hãng cũng như chế độ bảo hành, bạn có thể liên hệ trực tiếp với MinMobile qua số 0979.885.686 để được tư vấn chi tiết nhất.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5