Skip to content

Black Friday – Siêu ưu đãi lớn nhất năm tại MinMobile

25.11.2020
Black Friday là ngày gì? Xem ngay bảng giá ưu đãi cực sock nhân ngày Black Friday tại MinMobile nhé.

Black Friday là gì?

Black Friday – Săn smartphone siêu ưu đãi

Black Friday – Săn smartphone siêu ưu đãi

Black Friday, “thứ Sáu đen tối” là ngày mua sắm lớn nhất năm với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều deal hấp dẫn. Vào ngày này các cửa hàng sẽ có rất nhiều deal giảm giá cực tốt. Thậm chí là shock nhất năm nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm

Black Friday diễn ra nhằm kéo dài thời gian mua sắm cuối năm, vào dịp Giáng Sinh. Vào ngày này các mặt hàng được giảm giá sâu nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đặc biệt, trong ngày này, các sản phẩm công nghệ như: smartphone, máy tính bảng, phụ kiện…. được giảm giá cực mạnh. Bắt nguồn từ các quốc gia phương Tây, ngày khuyến mãi này đã và đang dần phổ biến tại châu Á. Trong đó có Việt Nam.

Black Friday sẽ diễn ra vào gày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày 26/11 nên Black Friday 2020 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11/2020.

Chương trình Black Friday cực hot tại MinMobile

Hòa chung không khí khuyến mãi trên toàn thế giới, MinMobile sẽ mang đến cho quý khách hàng chương trình giảm giá cực lớn.

Các bạn có thể tham khảo thêm chương trình giảm giá tại MinMobile trên Bảng giá Black Friday 2020 sau:

Bảng giá iPhone giảm giá tại Hải Phòng

Bảng giá iPhone giảm giá tại Hải Phòng

Mua ngay điện thoại Samsung giá rẻ tại MinMobile

Mua ngay điện thoại Samsung giá rẻ tại MinMobile

bảng giá BlackFriday 2020

Bảng giá BlackFriday 2020

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Black Friday của MinMobile, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 0979.885.686 nhé.

5/5 (2 bầu chọn)