Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Bốn cách sửa lỗi điện thoại Android không kết nối với máy tính

Ngày đăng: 24/05/2019 | Số lần xem: 118
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Lỗi kết nối điện thoại và máy tính gây cản trở cho người dùng trong quá trình sao chép dữ liệu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục cũng như các nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại Android không thể kết nối với máy tính.

Khởi động lại điện thoại Android

khắc phục lỗi điện thoại android không kết nối máy tính

Hướng dẫn vào Dowload mode trên Galaxy Note 9 xách tay Hàn Quốc

Sau một thời gian dài sử dụng hệ thống điện thoại sẽ thường xuyên bị lỗi hệ thống. Điều này làm cho việc kết nối giữa điện thoại Android với máy tính bị chậm hơn rất nhiều. Khởi đông lại điện thoại tuy chỉ là một cách khắc phục khá đơn giản nhưng lại là một việc làm vô cùng hữu ích trong trường hợp này.

Gỡ lỗi USB trên thiết bị Android

Một tính năng rất tiện lợi của Android là gỡ lỗi USB. Tính năng này giúp người dùng gỡ được tất cả các lỗi xảy ra trong quá trình kết nối USB. Sau khi gỡ lỗi USB trên điện thoại quá trình kết nối giữa máy tính với điện thoại cũng ổn định hơn.

Gỡ lỗi usb trên điện thoại android

Hướng dẫn gỡ lỗi kết nối trên Galaxy Note 9 và Galaxy S9 Plus

Để gỡ lỗi USB trên điện thoại Android các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt và chọn Tùy chọn nhà phát triển.

Bước 2: Tìm và bật Chế độ USB debug.

Chỉ với hai bước đơn giản như vậy là khách hàng đã có thể gỡ lỗi USB thành công trên các thiết bị Android.

Lỗi do dây cáp kết nối

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại Android không thể kết nối với máy tính là do lỗi dây cáp. Các bạn hãy kiểm tra dây cáp đã được cắm sát hay chưa. Để khắc phục lỗi kết nối do dây cáp các bạn hãy cắm lại dây cáp vào USB khác trên máy tính hoặc đổi 1 sợi dây cáp mới.

Driver USB chưa được update

điện thoại android bị lỗi do driver usb

USB Driver bị lỗi khiên kết nối không hoàn thành 

Nguyên nhân cuối cùng gây ra lỗi kết nối giữa điện thoại Android với máy tính là do driver USB của các bạn bị lỗi do quá cũ hoặc chưa được update phiên bản mới nhất. Cách duy nhất để khắc phục nguyên nhân này là mọi người nên kiểm tra và cập nhật Driver.

Trên đây là bốn nguyên nhân chính gây ra tình trạng điện thoại Android không thể kết nối với máy tính. Nếu điện thoại Android của các bạn bị lỗi hãy mang máy đến Min Mobile để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ.