Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Chờ đợi iPhone 8, Bạn đang mong đợi và không mong đợi gì từ Apple?

Ngày đăng: 17/07/2017 | Số lần xem: 161
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Dần về nửa cuối năm Giới công nghệ lại thêm tò mò về chiếc iPhone 8 sẽ Apple giới thiệu vào tháng 9 tới đây. Sở dĩ chiếc iPhone năm nay được chờ đợi nhiều như vậy có lẽ là vì Apple sẽ kỷ niệm 10 năm bán ra dòng máy đình đám này. Người tiêu dùng có lý do để đợi chờ một sự lột xác hoàn toàn ở dòng siêu phẩm này. Vậy Bạn đang chờ đợi gì ở Apple?

Hơn bao giờ hết Năm nay sự chú ý của trong nước và quốc tế dành cho Apple là đương nhiên. Họ sẽ kỷ niệm 10 năm bán ra dòng điện thoại đã chiếm lĩnh trái tim của một nửa thế giới yêu công nghệ đó chính là iPhone. Chắc chắn "Táo Khuyết" sẽ thể hiện tham vọng lớn của mình vào sản phẩm năm nay: iPhone 8(tên dự kiến).

Giá iPhone 8 tốt nhất Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Khi nói đến iPhone người ta sẽ nghĩ ngay đến Thiết Kế và Bảo Mật của nó, bản thân mình cũng vậy. Ngày 13 vừa qua cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế đồng loạt đưa ra dự đoán iPhone 8 sẽ được nâng cao bảo mật, thiết kế sẽ thay đổi hoàn toàn. Bởi lẽ đây là thế mạnh mà Apple có được và cũng nhận được những đánh giá có cánh của cộng đồng nhận xét công nghệ. 

Phím home vật lý rất có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn, hoặc không loại bỏ Apple cũng sẽ không để trước màn hình nữa. Rất có thể nó sẽ được tích hợp vào phím nguồn hoặc là gắn gần cụm Camera. Bên cạnh đó Màn hình cũng sẽ có những thay đổi lớn. Bởi lẽ đó mà rất có thể Apple lùi thời gian công bố iPhone sang tháng 10. Họ cần đảm bảo để không mắc sai lầm như Samsung đã mắc phải đối với Galaxy Note 7.

  • Mong đợi iPhone 8 sẽ thay đổi về Thiết Kế và Bảo Mật

iPhone 8 Chính Hãng Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Phần lớn người dùng trong nước và quốc tế mong đợi nhất có lẽ là sự thay đổi về thiết kế của iPhone thế hệ mới này. Như đã nói ở trên giờ đây Forbes và các trang tin công nghệ đáng tin cậy cũng đã đưa tin chắc chắn rằng Phím Home của iPhone 8 sẽ biến mất hoàn toàn khỏi màn hình. Camera trước và loa cũng được thu bé lại. Với thay đổi này giúp Apple kéo dài hơn màn hình hiện thị của iPhone 8, giúp cho thế hệ mới này có màn hình hiện thị lớn hơn nhưng thiết kế tổng thể nhỏ gọn hơn, hỗ trợ cho việc cầm nắm và thao tác trên iPhone dễ dàng hơn. Vấn đề này đã được Samsung thực hiện đối với Galaxy S8, S8+. LG cũng đã làm như vậy đối với LG G6. Loại màn hình này có tên gọi chung là Màn hình vô cực hay là Full Vision.

Giá iPhone 8 tại Hải Phòng Vinh Nghệ An

Bên cạnh phím home bị loại bỏ thì Apple rất có thể sẽ sử dụng tấm nền OLED cho màn hình của iPhone 8. Đây có lẽ là tin tức đáng được mong chờ nhất về thiết kế của iPhone thế hệ mới này. Bởi lẽ những người sử dụng iPhone trong đó có cả người viết bài này, đều mong chờ màn hình hiện thị của dòng máy đình đám này sẽ được mở rộng hơn, có độ hiện thị sống động hơn thực tế, và màu sắc đẹp hơn nữa. Bên cạnh đó các góc của iPhone 8 cũng mong muốn sẽ được bo cong lại, những tin đồn và hình ảnh rò rỉ đã cho phép chũng ta mong đợi nhiều hơn nữa. 

Một điểm được kỳ vọng nữa có lẽ là bảo mật của iPhone 8. Hy vọng Apple sẽ trang bị cho thế hệ mới này các tính năng bảo mật sinh trắc học khác ngoài cảm biến vân tay ở phím home. Điều mong chờ nhất có lẽ là chức năng nhận diện khuôn mặt với cảm biến 3 chiều(3D). 

Chúng ta đã quen thuộc với cảm biến vân tay lâu nay, Apple đã giới thiệu cảm biến vân tay lần đầu tiên trên chiếc iPhone 5S của mình được công bố năm 2013. Đến iPhone 7, 7+ thì hãng công nghệ lớn nhất nhì thế giới này đã có một biến đổi chút ít khi thay phím home vậy lý đó bằng phím home cảm ứng lực. Tuy nhiên sự thay đổi đó là không đủ, Samsung, LG đã có chức năng nhận diện khuôn mặt. Apple tại sao không?

Những bản Render được đưa ra và có chú thích Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình của iPhone 8. Cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình lần đầu tiên được hãng công nghệ Vivo của Trung Quốc đề xuất vào tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên vấn đề này đã gặp rất nhiều khó khăn và đã thất bại. Hy vọng iPhone 8 sẽ mang lại niềm vui này cho người sử dụng

Trong khi đó Fortune, FIG, và tạp chí kinh doanh Mỹ Fast Company đã có phát ngôn chắc chắn rằng iPhone 8 sẽ có chức năng nhận diện khuôn mặt 3D. Họ cũng khẳng định Apple sẽ tích hợp cảm biến vào màn hình của thế hệ mới nhất này. Vì phức tạp nên việc phát hành iPhone 8( tên dự kiến ) rất có thể sẽ bị Apple hoãn lại muộn hơn so với dự kiến. 

Màn hình vô cực, cảm biến vân tay tích hợp cùng màn hình, nhận diện khuôn mặt 3D, những thay đổi quang học của camera có lẽ là những mong đợi nhất từ Apple.