Skip to content

Ngày 7-7-2017 Bán Galaxy Note FE(Note 7 Tân Trang) Với Giá 700,000Won

Cuối cùng Samsung cũng đã xác nhận việc sẽ bán ra Samsung Galaxy Note FE (Fandom Edition) tên gọi cuối cùng của Galaxy Note 7 Tân Trang vào ngày 7-7-2017 với giá 700,000Won (khoảng 14 triệu đồng ).

Samsung Galaxy Note Fe(Note 7 Tân Trang) ở Hải Phòng và Vinh.

Hôm qua truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin xác nhận Samsung đã chính thức có kế hoạch bán ra Samsung Galaxy Note FE(Fandom Edition) là tên gọi cuối cùng của Galaxy Note 7 Tân Trang. Chiếc điện thoại thay thế cho Samsung Galaxy Note 7 xấu số, phát nổ vào năm ngoái. 

Mức giá ước tính là 700,000Won(Khoảng 14 triệu đồng),cùng với ngày dự kiến là 7-7-2017. Có lẽ Samsung chọn ngày này vì nó có ý nghĩa là Ngày Tái Sinh. Ý nói về việc tái sinh dòng Galaxy Note 7 xấu số vào năm ngoái. Bởi lẽ theo quan điểm của cả phương đông và phương tây thì số 7 được hiểu là Sinh Ra. Và ở Hàn Quốc người dân ở đây rất ưa chuộng số 7 bởi theo họ con số này tượng trưng cho sự may mắn, trọn vẹn. 

Samsung Galaxy Note FE giá rẻ tại Hải Phòng, Vinh Nghệ An

Theo một số trang công nghệ cho biết Samsung Galaxy Note FE sẽ có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy Note 7. Điều khác biệt lớn nhất là Dung lượng Pin 3200mAh, và Pin cũng được thiết kế lại để chống cháy nổ. Bên cạnh đó Samsung cũng tích hợp những gì tốt nhất của Samsung Galaxy S8, S8+ lên Galaxy Note FE đó là:

Các ứng dụng như Trợ lý ảo thông minh Bixby, thanh toán trực tuyến đều có mặt trên phiên bản tái sinh này. Tính năng "nhắc nhở" cũng được gắn lên thanh trạng thái. Tính năng này cho phép chặn những số điện thoại được cho là Spam. 

Như vậy Galaxy Note FE sẽ được gọi vui với cái tên 7-7-7(Ngày 7 tháng 7 giá 700,000won).

5/5 (2 bầu chọn)