Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Hướng dẫn cách tải video trên instagram về điện thoại và máy tính nhanh nhất

Ngày đăng: 04/08/2019 | Số lần xem: 124
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Instagram ngày càng phát triển và trở thành một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lướt instagram bạn nhìn thấy một video vô cùng thú vị và muốn lưu lại. Thế nhưng bạn đã biết cách tải video trên instagram về chưa? Tải video trên instagram về điện thoại và máy tính thực ra rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách tải video trên instagram về máy tính

Hiện nay có rất nhiều công cụ được phát triển để giúp bạn tải video trên instagram về máy tính, laptop. Chúng đều có cùng một nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị của bạn. Bài viết này Min Mobile sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ tải video instagram về PC một cách dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất. Đó chính là DreDown.

Cách tải video trên instagram về máy tính, laptop

Đầu tiên các bạn phải truy cập vào instagram và tìm video mà bạn muốn tải về. Trên thanh địa chỉ của trình duyệt web, các bạn sao chép địa chỉ URL của video đó. Các bạn mở trang web DreDown và chọn liên kết Instagram ở phía trên cùng.  Sau đó dán URL ở khung nhập văn bản ở trên trang DreDown. Cuối cùng các bạn chỉ cần nhấn nút DreDown, chờ hệ thống phân tích video và tải xuống chỉ trong vòng 1-2 phút mà thôi.

Ngoài công cụ DreDown mà chúng tôi cung cấp, các bạn cũng có thể tham khảo những công cụ sau như: DownloadGram, Gramblast và Download Instagram Videos,…

Cách tải video trên instagram về điện thoại iPhone, iPad

Hệ điều hành iOS có chế độ bảo mật gắt gao hơn những thiết bị khác. Cũng vì vậy mà tải video trên instagram về những chiếc điện thoại iPhone Hải Phòng, iPad không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu các bạn biết cách dưới đây thì sẽ không còn thấy khó khăn nữa.

Cách tải video trên instagram về điện thoại iPhone, iPad

Để tải video instagram về điện thoại iPhone các bạn sử dụng một tùy chọn có tên là Blaze: Browser & File Manager. Rất đơn giản các bạn chỉ cần sao chép URL của bài đăng video trên instagram từ ứng dụng instagram. Sau đó dán địa chị liên kết vào Blaze. Tiếp theo các bạn nhấn vào nút tải xuống và cuối cùng chọn tùy chọn Export video to camera roll (Xuất video sang camera roll).

Cách tải video trên instagram về điện thoại Android

Tải video trên instagram trên điện thoại Android Hải Phòng dễ dàng hơn rất nhiều so với các thiết bị iPhone. Có rất nhiều sự lựa chọn để người dùng Android có thể lựa chọn khi tải video trên instagram xuống, ví dụ như ứng dụng Blaze: Brower & File Manager ở trên.

Tuy nhiên Min Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng khác để tải video trên instagram về dễ dàng hơn một chút. Đó chính là Video Downloader for Instagram. Đây là một ứng dụng hữu ích vô cùng miễn phí và đã được rất nhiều người dùng thiết bị Android sử dụng.

Cách tải video trên instagram về điện thoại Android

Tuy vậy có một điều khá rắc rối trong quá trình sử dụng đó là do đây là ứng dụng miễn phí nên các bạn sẽ phải xem quảng cáo trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ khiến rất nhiều người dùng khó chịu. Tuy nhiên nó lại là trình tải video trên instagram về điện thoại đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng nhất.

Ở trong ứng dụng instagram các bạn click vào nút ba chấm bên phải phía trên của bài đăng mà bạn muốn lưu video về. Sau đó các bạn sao chép địa chỉ liên kết của video. Mở ứng dụng Video Downloader for Instagram và chọn tùy chọn Paste (Dán). Vậy là video trên instagram của bạn đã được tải về rồi.

Trên đây là 3 cách tải video trên instagram về 3 phiên bản thiết bị khác nhau PC, điện thoại iPhone và điện thoại Android. Hy vọng với những hướng dẫn này của Min Mobile sẽ giúp các bạn lưu giữ được video thú vị, ý nghĩa ngay từ bây giờ nhé.

---Min Mobile tổng hợp---