Skip to content

iPhone 13 có màu gì?

02.06.2021
Dự kiến, iPhone 13 sẽ ra mắt đúng hẹn vào khoảng tháng 9-10 năm nay. Chính vì vậy có rất nhiều tin đồn về mẫu điện thoại cao cấp này của nhà Apple. Vậy iPhone 13 có màu gì? Khi nào sản phẩm sẽ ra mắt? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian ra mắt của iPhone 13

iPhone 13 có màu gì?

iPhone 13 có màu gì?

iPhone 13 là thế hệ iPhone tiếp theo của nhà Apple, dự kiến ra mắt vào khoảng gần cuối năm 2021. Cụ thể là khoảng tháng 9 năm nay, nếu đúng truyền thống hằng năm của nhà Táo. Tất nhiên năm ngoái, Apple đã phải lỡ hẹn 1 tháng vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Rất nhiều nhà phân tích đã chắc chắn về thời điểm ra mắt này. Bởi lẽ đối tác sản xuất chip TSMC đã bắt đầu kế hoạch sản xuất con chip Apple A15 Bionic. Thế hệ iPhone 2021 có lẽ sẽ không có thay đổi lớn nào về thiết kế và cả tính năng so với iPhone 12. Tuy nhiên khả năng chụp ảnh chắc chắn sẽ được cải thiện cùng với sự hỗ trợ của con chip A15 chạy trên tiến trình 5nm+.

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9/2021

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9/2021

Đặc biệt, iPhone 13 được dự đoán sẽ được trang bị công nghệ màn hình LTPO OLED tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ iPhone mới này sẽ có màn hình với tần số quét 120Hz tương tự như các dòng điện thoại flagship của Samsung, Oppo,… hiện nay.

Vậy iPhone 13 có màu gì đặc biệt? Hãy cùng xem tiếp nhé.

iPhone 13 có màu gì?

iPhone 13 màu hồng

iPhone 13 Pro Max màu hồng

iPhone 13 Pro Max màu hồng 

Hôm 1/6 vừa rồi trên Weibo - mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, hình ảnh được cho là iPhone 13 Pro Max màu hồng đã được lan truyền rộng rãi. Không phải là hình ảnh thiết kế hay mô hình 3D, đây là bức ảnh của một thiết bị thật. Và nó hoàn toàn trùng khớp với các thông tin rò rỉ. Chưa rõ đây chỉ là một phiên bản được làm lại vỏ hay sẽ là thiết kế chính thức. tuy nhiên chắc chắn nó đã làm siêu lòng không ít các chị em.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh iPhone 13 màu hồng xuất hiện. Hồi tháng trước, bản thiết kế đầu tiên của chiếc iPhone 13 Pro Max màu hồng mới đã xuất hiện và nhận được rất nhiều phản hồi của cư dân mạng. Khác với màu hồng rực rỡ và bắt mắt trên, mẫu iPhone này có màu hồng phấn cực xinh và dễ thương.

Phiên bản iPhone 13 màu hồng phấn cực xinh xắn

Phiên bản iPhone 13 màu hồng phấn cực xinh xắn

iPhone 13 màu vàng đồng

Lớp vỏ của phiên bản này sẽ được hoàn thiện bằng thép không gỉ, giúp hạn chế tình trạng bám vân tay.

iPhone 13 màu vàng đồng

iPhone 13 màu vàng đồng

iPhone 13 màu đen mờ

Bên cạnh tuỳ chọn màu hồng, iPhone 13 Series còn được cho là sẽ có thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc mới. Có thể iPhone 13 sẽ có thêm màu đen mờ (Matte Black). Đây là màu sắc từng xuất hiện trên chiếc iPhone 7 và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng.

iPhone 13 màu tím

 

iPhone 13 màu tím lạ mắt

iPhone 13 màu tím lạ mắt

iPhone 13 màu cam

Ngoài những tùy chọn trên, iPhone 13 còn được cho là sẽ có thêm tuỳ chọn màu cam.

Theo thông tin, màu sắc này hiện đang được Apple đưa vào diện thử nghiệm để thay thế màu xanh đại dương (Pacific Blue) có trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hồi năm ngoái.

iPhone 12 màu cam sẽ thế này

iPhone 12 màu cam sẽ thế này

Dự kiến, giá iPhone 13 sẽ không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm. Vậy bạn thích iPhone 13 màu gì? Hay chia sẻ cùng MinMobile nhé.

5/5 (4 bầu chọn)