Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

LG V30 Trang Bị Lens F1.6 Chụp Ảnh Lợi Sáng, Nét Và Màu Sắc Chân Thật Hơn

Ngày đăng: 09/08/2017 | Số lần xem: 138
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hôm nay 10-08 LG Electronics đã công bố LG V30 sẽ được trang bị Bộ đôi Camera phía Sau với khẩu độ lớn nhất là F1.6 và chất liệu làm nên hai chiếc lens này. LG muốn tạo ra một chiếc SmartPhone có camera tốt không thua kém gì một máy ảnh chuyên nghiệp.

Trong Lens của Máy ảnh giá trị F là gì? 

F chính là đơn vị đo bằng hệ số chỉ khả năng mở to, nhỏ của lens. Trong nhiếp ảnh chỉ số F rất quan trọng. Nó giúp cho nhiếp ảnh gia có thể dựa vào để khống chế lượng ánh sáng đi vào cảm biến, film của máy ảnh để tạo ra một bức ảnh đẹp. Ở đây mình không đi sâu vào vấn đề của nhiếp ảnh nên mình nói ngắn gọn lại: 

Khẩu độ F càng lớn thì lượng ánh sáng đi vào cảm biến của camera càng bé. Và ngược lại Khẩu Độ F càng bé thì lượng ánh sáng đi vào cảm biến, film của camera càng lớn. Điều này giúp ích gì cho việc chụp ảnh?

  • Giúp bạn có thêm tùy chọn để chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, ví dụ như chụp vào ban đêm
  • Có thể giúp bạn "xóa phông" của bức ảnh tốt hơn rất nhiều.
  • Độ mở khẩu như LG V30 trang bị F1.6 giúp cho cảm biến không cần tăng iso lên cao. Giúp bức ảnh mịn màng hơn.

LG V30 Xách Tay, Giá Rẻ, Có Trả Góp|minmobile.net

Ưu điểm của máy ảnh trên điện thoại LG V30.

Với khẩu độ F1.6 tiêu chuẩn V30 sẽ có hiệu năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn LG V20 với F1.8 tiêu chuẩn lên gần 25%. Đây được cho là chiến lược của nửa cuối năm của LG. Điều này có thể giúp LG giữ vị thế nghe nhạc và chụp ảnh trên smartphone của mình vững vàng. Không những vậy còn giúp LG có thêm điểm đáng chú ý để cạnh tranh với sản phẩm của các hãng khác. Mà theo như lời chủ tịch LG Electronics mobile: "Đối với những người sử dụng V-Series. Đây là sự thay đổi đáng chú ý"

LG V30 sẽ sử dụng ống kính Crystal Clear Lens thay vì sử dụng ống kính Plastic. Ống kính Crystal Clear giúp thu sáng và tái tạo màu sắc tốt hơn. Ống kính dạng thủy tinh này chỉ thường thấy trên các máy ảnh kỹ thuật số cao cấp DSLR bởi vì nó thể hiện màu sắc chính xác và chi tiết đầy đủ như thực tế. 

Phía trước LG V30 vẫn sử dụng một camera góc rộng như người tiền nhiệm LG V20. Tuy nhiên chiếc camera này sẽ được cải thiện độ méo lên tới 30% khi chụp ảnh Selfie.

Cụm camera sau sử dụng Mô-Đun bé hơn so với người tiền nhiệm tới 20% với một Camera Góc Rộng 13MP và Camera tiêu chuẩn 16MP. Cả hai camera đều được trang bị chống rung quang học OIS và Chông rung điện tử EOS, lấy nét tự động Laze. Hỗ trợ chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh.

Màn hình của LG V30 sẽ phải sử dụng tấm nền OLED với tiêu chuẩn 18:9, với kích thước 6 inch có độ phân giải  2880×1440 để thích hợp với những hình ảnh thu được từ Camera.