Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Lời cảm ơn đến khách hàng

Ngày đăng: 21/12/2020 | Số lần xem: 493
Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, MinMobile xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ trong suốt năm qua. Để tri ân khách hàng, trong dịp cuối năm 2020 – đầu năm 2021, MinMobile có rất nhiều chương trình khuyến mãi.

Lời cảm ơn của MinMobile

Lại một năm nữa chuẩn bị kết thúc. Năm nay có lẽ là một năm có thật nhiều khó khăn, nhưng cũng không hề thiếu những cơ hội.

2020 là năm thứ 12 MinMobile có cơ hội phục vụ và mang đến những sản phẩm điện thoại cho người sử dụng. Hiện nay, MinMobile kinh doanh chủ yếu các dòng điện thoại của Samsung, LG và các mẫu iPhone xách tay Hàn giá rẻ. Có lẽ chính nhờ mức giá tốt, chất lượng đảm bảo cùng những chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín đã tạo nên thương hiệu MinMobile. Từ đó thu hút sự tin tưởng của người dùng.

MinMobile tại Hải Phòng

MinMobile tại Hải Phòng

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển của dịch vụ chuyển phát, MinMobile không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tại Hải Phòng mà còn có thể mang những chiếc điện thoại chất lượng tới khách hàng ở mọi tỉnh thành.

Đối với ngành dịch vụ bán lẻ, đặc biệt là thị trường điện thoại di động, chắc chắn đã và đang gặp không ít những khó khăn. MinMobile cũng vậy. Tuy nhiên, chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà chúng tôi vẫn có thể trụ vững và càng ngày càng phát triển như ngày hôm nay. Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, MinMobile xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ chúng tôi.

Năm 2021 tới đây, chắc chắn MinMobile sẽ mở rộng quy mô và cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Cùng đón chờ năm 2021 với thật nhiều những chương trình khuyến mãi

Cùng đón chờ năm 2021 với thật nhiều những chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi dịp cuối năm tại MinMobile

Để tri ân khách hàng, trong dịp cuối năm 2020 – đầu năm 2021, MinMobile có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị cùng mức giá khuyến mãi ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, tại MinMobile còn hỗ trợ “Thu cũ đổi mới” với mức giá tốt nhất cùng chương trình trả góp 0% nhanh chóng.

Tưng bừng khuyến mãi dịp cuối năm

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ những khách hàng đáng yêu của MinMobile đấy nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin gì, đừng ngại gì mà không inbox ngay cho fanpage hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0979.885.6860911.166.866 nhé.

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5