Skip to content

Thì ra camera Samsung Galaxy S11 Plus sẽ trông như thế này?

19.12.2019
Galaxy S11+ chính là chiếc chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung. Sau nhiều tin đồn, cuối cùng những hình ảnh cận cảnh của hệ thống camera của Samsung Galaxy S11+ đã được lộ diện. Vậy là Galaxy S11 Plus sẽ có một hình ảnh khác biệt so với ảnh render trước đó.

Samsung Galaxy S11+ sở hữu camera tiềm vọng zoom 5x

Gần đây tài khoản dự đoán nổi tiếng Twitter @IceUniverse bất ngờ tung ra các hình ảnh mặt sau của Samsung Galaxy S11+. Qua đó chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh và rõ nét hơn về chiếc kính tiềm vọng zoom 5x đáng mong chờ của Galaxy S11+. Bức ảnh này cũng đồng thời nó tài khoản này cũng phủ nhận lại vị trí đặt camera “kỳ lạ” gây nhiều tranh cãi trong các hình ảnh rò rỉ trước đó.

Điều đáng chú ý trong hình ảnh này chính là cụm camera tiềm vọng hình chữ nhật, được đặt song song với bề mặt của thiết bị.

Huawei P30 Pro ra mắt năm 2019 chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường sở hữu camera tiềm vọng. Với cụm camera ấn tượng này, người dùng thỏa sức zoom ảnh, đồng thời giảm thiểu rủi ro làm mất chi tiết hình ảnh.

Cụm camera tiềm vọng của Samsung Galaxy S11 Plus

Đầu năm nay, Samsung đã chính thức mua lại Corephotonics. Đây là một công ty chuyên sản xuất camera zoom cho smartphone. Được biết Corephotonics chính là công ty sản xuất camera tiềm vọng cho Oppo. Samsung đã rất thông minh và nhanh chân để chiếm được bí quyết và tích hợp camera zoom này cho Galaxy S11 Plus.

Trong khi đó camera chính của Samsung Galaxy S11 Plus sẽ có cảm biến 108MP, zoom quang học 5x  do chính Samsung sản xuất. Vì vậy, Galaxy S11+ sẽ sở hữu ống kính có độ phân giải lớn nhất trong thị trường smartphone. Đặc biệt Samsung sẽ thiết lập cảm biến này ở chế độ 12MP cùng với đó là kỹ thuật 9-to-1 binning nhằm tạo ra các hình ảnh có kích thước pixel đơn lẻ tương đương với 2,4 µm.

Bức ảnh được rò rỉ bởi @IceUniverse mới chỉ hé lộ 1 nửa cụm camera trên Samsung Galaxy S11 Plus. Ngoài ra, cụm camera này sẽ có thêm cảm biến độ sâu ToF và đèn flash LED.

Dù sao hiện tại thiết kế camera sau của Samsung Galaxy S11Plus vẫn chưa được thống nhất.

Thông qua những thông tin trên chúng ta có thể thấy được thiết kế của S11 Plus hợp lý hơn và giống như Galaxy A51.

Các bạn thấy cụm camema của Galaxy S11 Plus lạ mắt như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

---MinMobile tổng hợp---

3/5 (2 bầu chọn)