Skip to content

Thông tin mới nhất về Honor X60

04.06.2024

Theo thông tin rò rỉ từ Digital Chat Station, tiết lộ tin tức công nghệ trên nền tảng Weibo, dòng smartphone Honor X60 đang được phát triển và chuẩn bị ra mắt. 

Honor tiếp tục gây sự chú ý với sự ra mắt sắp tới của dòng sản phẩm Honor 200, cũng như những thông tin rò rỉ mới về dòng Honor X60 đang trong quá trình phát triển. Về dòng Honor 200, đây được dự kiến là một trong những sản phẩm smartphone quan trọng mà Honor sẽ giới thiệu tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Với việc tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm trước đó, Honor 200 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng ấn tượng và giá trị cho người dùng.

Đáng chú ý, ngoài dòng Honor 200 sắp ra mắt, còn có thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Honor X60 đang trong quá trình phát triển. Mặc dù chưa có nhiều chi tiết chính thức về sản phẩm này, nhưng những thông tin rò rỉ đã gây sự chú ý đáng kể từ người dùng và giới công nghệ. Đây hứa hẹn sẽ là một dòng sản phẩm đáng mong đợi tiếp theo của Honor.

Thông tin ra mắt Honor X60

Theo thông tin rò rỉ từ Digital Chat Station, một người nổi tiếng về việc tiết lộ tin tức công nghệ trên nền tảng Weibo, dòng smartphone Honor X60 đang được phát triển và chuẩn bị ra mắt. Điều này gợi ý rằng dòng X60 sẽ là người kế nhiệm của dòng X50 trước đó. Dòng X50 bao gồm nhiều mẫu smartphone khác nhau như X50, X50i, X50i+, X50 Pro và X50 GT. Điều này cho thấy rằng khi ra mắt, dòng Honor X60 cũng rất có thể sẽ có nhiều biến thể và phiên bản khác nhau, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

HonorX60-tintuc_2-.jpg (38 KB)

Ngoài việc tiết lộ về sự ra đời của dòng X60, nguồn tin này cũng đã cung cấp một số thông tin ban đầu về thiết kế của các sản phẩm sắp tới trong dòng X60. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể về thiết kế vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.

Một vài rò rỉ về Honor X60

Theo thông tin rò rỉ, dòng smartphone Honor X60 sẽ sở hữu một thiết kế màn hình ấn tượng, với công nghệ màn hình cong bốn cạnh ở mặt trước. Đây là một đặc điểm thường xuất hiện trên các thiết bị cao cấp, gợi ý rằng dòng Honor X60 có thể được định vị như một chiếc điện thoại hàng đầu với thiết kế và tính năng ưu việt.

HonorX60-tintuc_3-.jpg (35 KB)

Ngoài ra, người tiết lộ thông tin Digital Chat Station cũng cho biết rằng dòng Honor X60 sẽ được trang bị pin với dung lượng lớn vượt trội. Đây được xem là một nâng cấp đáng chú ý so với các dòng sản phẩm trước đây, đồng thời cũng cho thấy nỗ lực của Honor trong việc cải thiện thời lượng sử dụng pin, một yếu tố quan trọng đối với người dùng smartphone.

Được biết, dòng X50 trước đây cũng đã được định vị như một dòng sản phẩm hướng tới phân khúc giá phải chăng, nhưng vẫn đem lại các tính năng và thiết kế ấn tượng. Dựa trên những thông tin rò rỉ về dòng X60, có thể dự đoán rằng Honor sẽ tiếp tục theo đuổi định vị này, mang đến một chiếc smartphone cao cấp với mức giá phải chăng cho người dùng.

HonorX60-tintuc_1-.jpg (29 KB)

Đáng tiếc, hiện tại những thông tin rò rỉ về dòng Honor X60 mà Digital Chat Station chia sẻ vẫn còn tương đối giới hạn. Các chi tiết quan trọng như thông số kỹ thuật cụ thể, mức giá dự kiến, cũng như thời điểm ra mắt chính thức của dòng sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta không thể kỳ vọng thêm vào những thông tin rò rỉ và teaser sắp tới về dòng Honor X60. Trong thời gian tới, chúng ta có thể mong đợi sẽ có thêm nhiều chi tiết mới được hé lộ về các tính năng, thiết kế và các thông số kỹ thuật quan trọng của dòng sản phẩm này.

5/5 (1 bầu chọn)