Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Tìm hiểu mức giá iPhone XS và iPhone XS Max xách tay ngày đầu tiên ra mắt

Ngày đăng: 22/09/2018 | Số lần xem: 659
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Sau gần 10 ngày ra mắt, thì đến ngày hôm nay iPhone XS và iPhone XS Max đã lên kệ ở rất nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, mẫu Smartphone đỉnh nhất của Apple cũng đã chính thức xuất hiện sớm hơn dự kiến theo con đường xách tay. Hãy tìm hiểu xem mức giá sốt nóng của iPhone XS và iPhone XS Max xách tay trong ngày đầu ra mắt nhé!

Trên tay iPhone XS-XSMax đầu tiên tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

iPhone XS và iPhone XS Max xách tay đầu tiên tại Hải Phòng 

Mức giá iPhone XS và iPhone XS Max xách tay trong ngày đầu ra mắt.

Hai siêu phẩm Smartphone đỉnh nhất của Apple đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam - đã làm thỏa mãn được khát khao của những người yêu công nghệ. Ngoài việc quan tâm đến dáng vẻ của chiếc iPhone này như thế nào, thì khá nhiều người quan tâm đến mức giá của iPhone XS, XS Max trong ngày đầu ra mắt.

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ Di Động Việt, thì tại cửa hàng hiện nay đã có đầy đủ ba màu: đen, trắng và vàng. Trong chiều nay, ngày 21/9 thì cửa hàng sẽ đón thêm một chiếc iPhone XS 2 SIM tại thị trường Hồng Kông. Mức giá mà hệ thống bán lẻ Di Động Việt đưa ra với chiếc iPhone XS Max xách tay 256GB là 68 triệu đồng.

Tại Hồ Chí Minh, tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile, vào rạng sáng nay ngày 21/9 chiếc iPhone XS Max xách tay phiên bản 512GB được đưa ra mức giá bán lên đến 79 triệu. Cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc điện thoại giá khủng trong ngày đầu tiên mở bán tại Việt Nam hiện đã có người nhận mua.

Với con số khủng lên đến 79 triệu, khiến nhiều người cảm thấy khá lớn. Tuy nhiên, lý do khiến cho những chiếc điện thoại iPhone XS Max xách tay này bị đẩy giá cao là vì đây là những khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm đầu tiên.

iPhone XS Xách Tay Hongkong 2 Sim Tại MinMobile Hải Phòng

iPhone XS và iPhone XS Max xách tay tại MinMobile Hải Phòng

iPhone XS và iPhone XS Max xách tay đắt như vậy, người Việt có cơ hội sở hữu?

Một số quốc gia lân cận với Việt Nam như Singapore, Hồng Kông hiện đang là những nước đầu tiên bán ra thị trường những siêu phẩm iPhone. Còn riêng với Việt Nam, để có thể mua được hàng chính hãng, thì bạn bắt buộc phải đợi đến cuối tháng 10. Khá nhiều người tỏ ra thắc mắc, với mức giá như hiện nay thì người Việt Nam có cơ hội sở hữu siêu phẩm đặc biệt này?

Câu trả lời dành cho bạn là bạn có cơ hội sở hữu, bởi vì ngay trong chiều nay thôi, rất có thể giá của những chiếc iPhone XSiPhone XS Max sẽ có giá mềm hơn rất nhiều. Lý do là vì rất nhiều người Việt Nam đã xếp hàng ở những quốc gia đầu tiên mở bán iPhone SX và SX Max vì thế sẽ có nhiều siêu phẩm điện thoại của nhà Apple tràn về trong chiều tối nay.

iPhone XS và iPhone XS Max xách tay, giá rẻ nhất Hải Phòng

iPhone XS Tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ bán với giá 29 - 38 triệu đồng.

Theo nhiều nguồn thông tin, thì bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội sở hữu được một chiếc iPhone XS xách tay giá rẻ khi giá bán dự kiến tại thị trường Việt Nam sẽ có mức giá khoảng 29 - 38 triệu đồng.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn đã có thể biết thêm được những thông tin thú vị và lý thú về những chiếc điện thoại iPhone XS Max trong ngày đầu ra mắt. Nếu bạn có ý định mua iPhone XS tại Hải Phòng, vậy thì hãy đón chờ tại tại MinMobile. Đây là một trong những hệ thống bán lẻ di động đưa điện thoại di động Hàn Quốc đến Việt Nam, thế nên bạn hãy nhanh chân đến cửa hàng để có thể mua được những chiếc iPhone XS, XS Max xách tay từ Hàn Quốc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website sau: https://minmobile.net/ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc iPhone đúng ý mình.