Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Trên tay Galaxy Z Flip Thom Browne – phiên bản giới hạn cực chất

Ngày đăng: 20/02/2020 | Số lần xem: 166
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nếu bạn là một tín đồ xịn xò của Samsung thì chắc hẳn đã nghe qua phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip Thom Brown được ra mắt cùng bộ 3 Samsung Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked 2020 vừa qua. Bạn có tò mò phiên bản giới hạn “xịn xò” này thực tế như thế nào chưa? Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của bộ sản phẩm này.

Mở hộp Galaxy Z Flip Thom Browne

1-galaxy-z-flip-thom-browne-edition

Bộ sản phẩm Galaxy Z Flip Tom Brown được thiết kế sang trọng với màu sắc và họa tiết sọc đặc trưng của nhà thiết kế thời trang Tom Brown.

2-samsung-galaxy-z-flip-thom-browne-edition

Mở hộp và chúng ta sẽ nhìn thấy các mẫu Galaxy Z Flip, Galaxy Buds+Galaxy Watch Active 2. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế nổi bật theo các họa tiết đặc trưng của nhà Thom Browne.

3-galaxy-z-flip-phien-ban-gioi-han

4-galaxy-z-fip

Còn bây giờ chúng ta hãy xem kỹ hơn Galaxy Z Flip Tom Brown Edition nhé. Như bạn có thể thấy chiếc Z Flip này sở hữu thiết kế tuyệt đẹp. Ngoài màu sắc đặc trưng và thiết kế sọc của Tom Brown, chúng ta có thể thấy logo của Tom Brown. Đặc biệt hơn Galaxy Z Flip Edition có mặt lưng nhám mờ. Khá tiếc khi phiên bản thông thường không có thiết kế này.

5-galaxy-z-fip

Về hình dáng và thông số kỹ thuật của Samsung Z Flip Thome Browne giống phiên bản thường. Điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là về màu sắc. Phiên bản đặc biệt có bạc chứ không phải màu tím, đen giống như thông thường. Viền khung máy màu bạc rất phù hợp với thiết kế đẳng cấp Tom Brown ở phía sau.

6-galaxy-z-fip

Samsung Electronics cũng đã áp dụng các chủ đề cho phiên bản đặc biệt này. Chính vì vậy người dùng có thể lựa chọn tùy thích các chủ để phong cách riêng biệt cho màn hình khóa, màn hình nền và các biểu tượng cơ bản.

6-galaxy-z-fip

Phiên bản này cũng đi kèm với bao da Tom Brown mang đến cảm giác sang trọng mà bạn không thể tìm thây ở phiên bản thông thường. Nó cũng mang thiết kế tách rời phần trên và phần dưới.

Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active 2

8-galaxy-z-fip

Trong phiên bản giới hạn lần này Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active 2 cũng mang trên mình thiết kế Tom Brown. Đầu tiên là model Galaxy Buds+, cũng giống như Galaxy Z Flip nó cũng có lớp sơn mờ.

9-galaxy-z-fip

Nhiều tín đồ Samsung khá lo lắng không biết lần này bộ sản phẩm sẽ chỉ được áp dụng cho vỏ sạc giống như Galaxy Note 10+ Star Wars Edition. Thế nhưng với phiên bản này, cả vỏ dựng Galaxy Buds+ đều có màu sắc và thiết kế sọc giống như vỏ máy. Nói cách khác tất cả sản phẩm trong phiên bản đặc biệt đều được khoác lên mình bộ cánh của Thom Browne Edition.

10-galaxy-z-fip

Thiết kế của Tom Brown cũng được áp dụng lên chiếc đồng hồ Galaxy Active 2 thép không gỉ. Chúng ta sẽ bắt gặp màu sắc thiết kế sọc của Thom. Điều đáng tiếc là chiếc đồng hồ lần này không phải một sản phẩm mới.

11-galaxy-z-fip

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition có giá 2,97 triệu won. Nó dự kiến sẽ được đặt trước giới hạn bắt đầu từ 21/2 và chính thức giao hàng vào đầu tháng 3.

12-galaxy-z-fip

So với các phiên bản giới hạn trước đó của Samsung như Star Wars Editon hay Batman Edition. Mẫu Galaxy Z Flip Tom Brown Editon hoàn toàn khác biệt. Nó đã thể hiện được rõ ràng tinh thần và đặc trưng của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu – Thom Browne.

---MinMobile tổng hợp---