Skip to content

“Unleashed” - Sẽ có gì hay ho?

12.10.2021
Mới đây Apple đã chính thức thông báo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào lúc 10h 18/10 (giờ Mỹ) với tên là “Unleashed”. Cùng tìm hiểu về sự kiện này nhé

“Unleashed” – Sự kiện ngày 18/10 của Apple

Không để người dùng trên toàn thế giới phải đợi chờ quá lâu, mới đây Apple đã chính thức thông báo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới vào lúc 10h 18/10 (giờ Mỹ). Sự kiện lấy chủ để: “Unleashed” – Theo nhiều thông tin, các sản phẩm mới ra mắt bao gồm MacBook Pro M1X và AirPods thế hệ 3.

Thư mời tham gia sự kiện Unleashed

Thư mời tham gia sự kiện Unleashed

Có thể nói rằng đây là sự kiện ra mắt những thiết bị mới cuối cùng của Apple trong năm nay. Chắc chắn sự kiện sẽ được tổ chức online do ảnh hưởng của dịch bệnh. Gần đây nhất trong sự kiện online hồi tháng 9, hãng tung ra những dòng sản phẩm chủ đạo với iPhone 13 Series, iPad Mini 6 và iPad Gen 9,…

Tin đồn về những sản phẩm sẽ xuất hiện tới đây

Laptop MacBook Pro M1X cao cấp

Thiết kế của Macbook Pro 2021

Thiết kế của Macbook Pro 2021

Trong sự kiện ngày 18/10, tâm điểm sẽ là mẫu laptop MacBook Pro M1X. Một số nguồn tin cho rằng hãng sẽ mang đến cho người dùng bản 13 inch và 16 inch. Mẫu laptop cao cấp này sẽ có phần viền màn hình mỏng, mang đến khả năng hiển thị tốt hơn. Đồng thời cũng có những cải tiến giúp khả năng tản nhiệt tốt hơn. Bên cạnh đó, rất có thể hãng sẽ sử dụng một số cổng kết nối mới, bao gồm: cổng sạc nam châm MagSafe, khe thẻ nhớ SD và HDMI, bên cạnh cổng tai nghe 3.5 mm và USB-C.

Dự kiến, Macbook Pro 2021 sở hữu con chip Apple M1X mới nhất. Đây là con chip nâng cấp từ phiên bản M1 với 10 nhân xử lý, chip đồ họa 16 hoặc 32 nhân, sở hữu công nghệ màn hình Mini LED với những chiếc đèn LED siêu nhỏ tạo ra những vùng sáng độc lập nhưng không gây nên hiện tượng lưu ảnh.

Macbook Pro 2021 sẽ sớm có mặt?

Macbook Pro 2021 sẽ sớm có mặt?

Rất có thể Apple sẽ loại bỏ thanh cảm ứng Touch Bar trên mẫu Macbook 2021 này. Ngoài ra còn có một số nâng cấp khác dự kiến sẽ có mặt trên phiên bản 2021, ví dụ như cải thiện chất lượng Webcam và bổ sung thêm chế độ hiệu suất cao.

Tai nghe AirPods 3

Ngoài ra còn có nguồn tin tiết lộ về sự có mặt của mẫu tai nghe AirPods 3 sẽ có mặt trong sự kiện lần này. Theo các hình ảnh rò rỉ, sản phẩm mới này sẽ có thiết kế với hình dáng củ tai giống bản Pro nhưng sẽ dùng nhựa trần để giảm giá thành và không có bọc đệm silicon.

So sánh tai nghe AirPods 3

So sánh tai nghe AirPods 3

Hộp sạc của của tai nghe AirPods 3 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn. Về tính năng, tai nghe được cho là sẽ có chất âm tốt hơn, thời lượng pin lâu hơn. Hơn nữa còn có thêm khả năng kháng nước và mồ hôi. Tuy nhiên sẽ không có thêm tính năng chống ồn chủ động.

Trên đây là những thông tin mới nhất về sự kiện “Unleashed” và những sản phẩm sẽ xuất hiện tại đây. Nếu có tin tức gì mới, MinMobile chắc chắn sẽ cập nhật sớm nhất đến bạn nhé.

5/5 (1 bầu chọn)