Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Apple đang phát triển mẫu iPhone giá rẻ 5,5 inch

Ngày đăng: 16/03/2020 | Số lần xem: 338
Cùng với mẫu iPhone 9 màn hình 4,7 inch, có vẻ iPhone đang phát triển một mẫu iPhone khác với kích thước 5,5 inch.

Theo dự kiến, mẫu iPhone giá rẻ - iPhone 9 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 này. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của virus Corona, sự kiện này có thể sẽ bị hủy bỏ. Thậm chí, iPhone 9 sẽ bị lùi ra mắt vô thời hạn.

Trong lúc này, có nguồn tin cho rằng, Apple sẽ còn cho ra mắt thêm 1 dòng điện thoại giá rẻ khác với màn hình 5,5 inch. Nếu vậy đây sẽ là thiết bị thay thế cho iPhone 8 Plus. Có thể thiết bị này sẽ sở hữu màn hình LCD với viền bezel dày và nút Home tích hợp Touch ID. Tính năng Touch ID trên thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ sử dụng Express Transit và Apple Pay. Đây là những tính năng mơi xuất hiện, không hề có trên các dòng iPhone đời cũ.

iPhone 9 có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 8

iPhone 9 có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 8

Sở hữu ngoại hình cũ nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Apple sẽ trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic. Đây là con chip hiện đang được sử dụng trên các dòng iPhone mới nhất, gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thậm chí, iPhone 9 còn có thể quét thẻ NFC, giống như trên dòng iPhone XR, XS và iPhone 11 series mới ra mắt.

Mức giá dự kiến của mẫu iPhone giá rẻ 4,7 inch sẽ vào khoảng 399 USD. Theo đó, phiên bản 4,5 inch sẽ có giá khoảng 499 USD. Nếu những thông tin này là thật, chắc chắn doanh thu của Apple sẽ bùng nổ trong năm nay. Đặc biệt là đối với phiên bản 5,5 inch.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt cũng như mở bán của iPhone 9

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt cũng như mở bán của iPhone 9

Thậm chí, theo ông Ming-Chi Kuo, Apple còn đang phát triển một mẫu iPhone khác với thiết kế toàn màn hình. Tuy nhiên sẽ không có tính năng Face ID, thay vào đó, tính năng bảo mật Touch ID sẽ được tích hợp lên phím nguồn ở bên cạnh máy. Theo chuyên gia phân tích này, dòng smartphone này sẽ có màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Rất có thể mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5