Skip to content

Apple Sắp Bán Ra iPhone Xplus và iPhone X màu Blush Gold???

Hình ảnh được cho là sản phẩm tiếp theo của iPhone X vừa được tung lên mạng làm náo nức người dùng. iPhone Xplus sẽ được Apple phát hành trong tháng tới?

Apple Sẽ Phát Hành iPhone X Màu Vàng? 

Hiện tại iPhone X chỉ có hai màu Đen và Trắng. Rất khả năng Apple sẽ phát hành iPhone X màu Vàng trong tháng tới đây. 

Hai Màu Đen Và Trắng Của iPhone X Giá Rẻ|Trả góp 0%

Hãng Truyền hình CNBC của Mỹ vừa tiết lộ vào thứ 5 rằng Apple phát triển một công nghệ để làm ra chiếc vỏ thành Vàng Cứng(Hard Gold). Hoặc là hợp kim có màu Vàng cứng, thông tin được trích dẫn từ bằng sáng chế được công bố ngày 26 tháng 10 của Apple đã bị rò rỉ. Nó được cho rằng việc thay đổi hỗn hợp kim loại làm cho nó có thể chuyển thành màu vàng, hoặc pha trộn với màu vàng để tạo ra nhiều màu khác nhau. CNBC cũng tiết lộ rằng trong ngày hôm đó có một công nghệ cũng được công bố liên quan đến việc bổ sung các kim loại khác vào vàng nguyên chất trong quá trình sản xuất, sau đó sẽ có một công đoạn đặc biết để kết tinh kim loại. Rất có thể đây là bằng sáng chế và công nghệ để tạo ra Vỏ màu Blush Gold của iPhone X.

Bằng sáng chế của Apple ngày 26-10-2017|iphone X|minmobile.net

Vàng nguyên chất có độ cứng thấp do đó có thể bị nóng, dễ trầy xước. Nhưng khi kết hợp với các kim loại khác thì Hợp kim này sẽ xóa lấp điểm yếu đó của vàng. Ngoài ra hợp kim này cũng dễ dàng cho phép nhà chế tạo tùy chỉnh thành các màu như: Vàng Hồng(Rose Gold),Vàng Trắng(White Gold),Vàng Đất(Blush Gold) đây cũng là màu được dự đoán sẽ làm cho iPhone X năm nay. 

Bên cạnh đó thông tin về iPhone X-Vàng cũng đã được Chuyên gia phân tích cao cấp của công ty chứng khoán KGI( Trước đây là nhà phân tích của Apple) đưa ra vào tháng trước, ngay trước khi ra mắt iPhone X cũng làm cho nhận định có thêm màu Vàng trở nên chắc chắn. 

Ông nhận định:iPhone X-Vàng sẽ được bán ra chậm hơn iPhone X-ĐeniPhone X-Trắng do vấn đề về sản xuất, và sự thiếu thốn của tấm nền OLED. 

Tuy nhiên không phải lúc nào Apple cũng sử dụng hết tất cả các bằng sáng chế của mình. Có nhiều bằng sáng chế vẫn chưa được sử dụng, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thêm động tĩnh của Apple vào tháng tới

iPhone X màu Vàng giá rẻ tại Vinh, Hải Phòng, Toàn Quốc

Chưa hết sốt với iPhone X Apple đã rò rỉ thông tin sẽ bán ra iPhone X Plus

Ngày hôm nay Nine to Five Mac đã tiết lộ sẽ có một bản iPhone Xplus kèm theo hình ảnh của nhà thiết kế Martin Hajek dựa trên những thông tin rò rỉ. Theo hình ảnh thì chiếc iPhone Xplus này có màn hình khoảng 6,7inch hình dáng khá giống với iPhone X mới phát hành. Vẫn là màn hình không biên giới(bezelless) và chữ M ở phía trước màn hình. 

iPhone X|iPhone Xplus| iPhone 10| Giá Rẻ|Trả Góp 0%|minmobile.net

iPhone X 5,8inch dường như là bé nhỏ khi Apple thiết kế màn hình của chiếc điện thoại này thành không biên giới. Vì thế mà Martin Hajek đã đưa ra ý tưởng cho một chiếc iPhone X với màn hình siêu lớn đến như vậy. Theo ông thì màn hình 6,7inch nghe có vẻ to lớn nhưng với iPhone X thì nó sẽ trông như một chiếc iPhone 8plus mà thôi.

iPhone X Giá Sốc, Trả Góp 0%, Bảo Hành 12 Tháng 1 đổi 1

Trong Lúc chờ iPhone X giảm giá, Chúng ta cùng chờ iPhone X màu vàng và iPhone Xplus được bán ra. 

 

 

5/5 (2 bầu chọn)