Skip to content

Dịch vụ chuyển tiền hai chiều Việt Nam – Hàn Quốc nhanh, rẻ, uy tín tại Min Mobile

08.07.2019
Bạn kinh doanh buôn bán? Bạn nhận xách tay hàng Hàn Quốc? Bạn muốn mua hàng Hàn Quốc qua những trang thương mại điện tử? Hay bạn đang du học sinh tại Hàn Quốc? Bạn muốn chuyển tiền từ Hàn Quốc sang Việt Nam hay từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín? Vậy thì đừng lo.

Bởi hiểu được nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại ngày càng cấp thiết. Min Mobile đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền hai chiều Việt Nam – Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin khẳng định Min Mobile chính là địa chỉ chuyển won sang Hàn Quốc uy tín số 1 tại Hải Phòng.

Nhu cầu chuyển tiền 2 chiều Việt - Hàn tại Hải Phòng tăng cao

Nhu cầu chuyển tiền 2 chiều Việt - Hàn tại Hải Phòng tăng cao

Hàn Quốc là một quốc gia ngày phát triển, là đất nước đi đầu về công nghệ trên thế giới. Cùng với đó Hàn Quốc còn nổi bật với những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời. Với mức sống cao như vậy, Hàn Quốc chính là đất nước không chỉ thu hút nhiều khách du lịch. Mà còn là điểm dừng chân của rất nhiều người lao động xuất khẩu và du học sinh của nước ta.

Hiện tại, Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Giúp tình hình giao thương hàng hóa giữa hai nước ngày càng khởi sắc. Cùng với đó là nhu cầu về tiền tệ, vận chuyển tiền cũng phát triển theo.

Nhu cầu chuyển tiền từ Hàn Quốc sang Việt Nam và từ Việt Nam sang Hàn Quốc chủ yếu tại Hải Phòng:

- Cho sinh viên du học.

- Cho người thân.

- Thanh toán với các đối tác Hàn Quốc.

Min Mobile cung cấp dịch vụ chuyển tiền 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc với chi phí hoán đổi tiền từ Việt Nam – Hàn Quốc thấp nhất tại Hải Phòng. Đặc biệt thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản, không rườm rà như tại ngân hàng, an toàn và uy tín.

Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại Hải Phòng của Min Mobile

Từ lâu Min Mobile đã được biết đến là hệ thống bán lẻ điện thoại Hàn Quốc xách tay uy tín nhất tại Hải Phòng. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giao dịch chuyển tiền 2 chiều Hàn – Việt, chuyển khoản nhanh nhất, chính xác với chi phí giao dịch ưu đãi nhất tại Hải Phòng. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ chuyển tiền 2 chiều Hàn Quốc – Việt Nam uy tín nhất Hải Phòng hãy liên hệ với Min Mobile để được tư vấn và báo giá phí chuyển tiền sang Hàn Quốc.

Dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại Hải Phòng của Min Mobile

MIN MOBILE – DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN 2 CHIỀU VIỆT – HÀN TẠI HẢI PHÒNG:

- Khu vực Hải Phòng:

+ 30/193 Văn Cao (Đối diện tòa nhà Sofia)

+ 230 Lạch Tray

- Khu vực Vinh:

+ Khối 20 Hưng Bình – Vinh – Nghệ An

- Số điện thoại liên hệ:

+ Tại Việt Nam: 0911.166.866 – 0904.382.144

+ Tại Hàn Quốc: 010-3263-6779 (có dùng Kakao talk, Zalo, Viber)

Lợi ích khi chuyển tiền 2 chiều tiền Hàn Quốc - Việt Nam tại Min Mobile

MIN MOBILE – DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN 2 CHIỀU VIỆT – HÀN TẠI HẢI PHÒNG:

Khi chuyển tiền Hàn Quốc về Việt Nam tại Hải Phòng khách hàng sẽ được:

- Chi phí hoán đổi tiền từ Việt Nam – Việt Nam siêu rẻ. Khách hàng chuyển càng nhiều chi phí càng rẻ.

- Chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Vietcombank, Viettinbank nhanh chóng, chỉ sau 10 phút khách hàng đã nhận được tiền.

- Thủ tục đơn giản, trong trường hợp khách hàng không có số tài khoản, có thể nhận tiền qua chứng minh thư.

Khi chuyển tiền Việt Nam sang Hàn Quốc tại Hải Phòng khách hàng sẽ được:

- Khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Min Mobile các bạn sẽ được miễn phí 100% không tính thêm phí hoặc chênh lệch. Tỷ giá chuẩn theo tỷ giá quy đổi quốc tế. Đặc biệt Min Mobile còn có chính sách giảm giá nếu tỷ giá tiền won Hàn Quốc ngày hôm nay quá cao.

- Cách thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại Hải Phòng: Các bạn tới trực tiếp địa chỉ của Min Mobile tại 230 Lạch Tray hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (Vietcombank, Viettinbank, Agribank, ACB, BIDV, Saccombank, Techcombank).

- Thời gian dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại Hải Phòng: Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút sau khi hệ thống xác nhận là đã nhận đủ tiền thì đồng thời bên Hàn cũng nhận được đủ tiền won theo đúng thỏa thuận mà không hề mất khoản phí nào.

Với ưu điểm giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, quy trình đơn giản, nhanh chóng, uy tín, an toàn và bảo mật. Min Mobile chính là địa chỉ hỗ trợ chuyển tiền 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc tốt nhất tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi.

5/5 (3 bầu chọn)