Hotline: 0979885686 8h-22h | T2-CN

Hệ điều hành Wear OS sẽ chính thức trình làng

Ngày đăng: 09/06/2021 | Số lần xem: 23
Sự kiện Mobile World Congress 2021 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28 tháng 6 năm 2021. Tại đây, Samsung dự kiến sẽ công bố hệ điều hành Wear.
Mục Lục

Samsung đã lên lịch cho một sự kiện trực tuyến vào ngày 28 tháng 6 trong triển lãm Mobile World Congress Barcelona 2021. Công ty đã đề cập trên trang web sự kiện MWC rằng họ đang “tưởng tượng lại những chiếc đồng hồ thông minh, tạo ra cơ hội mới cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng.” Rất có thể, Google sẽ giới thiệu một số tính năng của phiên bản Wear OS sắp tới sẽ chạy trên Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 trong Google I/O vào tháng trước.

Sự kiện Mobile World Congress Barcelona 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10/06 tới

Sự kiện Mobile World Congress Barcelona 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10/06 tới

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt 3 điện thoại thông minh cao cấp mới và hai đồng hồ thông minh mới vào tháng 8. Mặc dù các điện thoại thông minh sắp tới đã bị rò rỉ, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của công ty.

Google và Samsung đã cùng nhau phát triển phiên bản Wear OS sắp tới. Nền tảng mới có thời gian khởi động ứng dụng nhanh hơn tới 30%, hiệu quả sử dụng năng lượng được cải thiện để có tuổi thọ pin lâu hơn, ứng dụng mặc định được cải tiến, kể cả giao diện người dùng...

Phiên bản WearOS mới sắp ra mắt

Phiên bản WearOS mới sắp ra mắt

Sẽ có các phiên bản mới hơn của Google Fit, ứng dụng Google Maps độc lập, Google Pay, YouTube Music với tính năng phát lại ngoại tuyến, trợ lý Google và ứng dụng Fitbit. Các thương hiệu cũng có thể thêm giao diện người dùng trên hệ điều hành Wear thế hệ tiếp theo.

Ngoài hệ điều hành đồng hồ thông minh mới, Samsung cũng có một số cải tiến trong hệ sinh thái Galaxy và khả năng bảo mật di động. Dự kiến, mẫu đồng hồ Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 có thể được trang bị màn hình Super AMOLED cùng con chip Exynos 5nm. Bên cạnh đó, thiết bị cũng đạt chuẩn chống nước IP68 và sở hữu viên pin 247mAh.

Hệ điều hành cho đồng hồ thông minh mới

Hệ điều hành cho đồng hồ thông minh mới

Liệu rằng hệ điều hành Wear OS mới này của Samsung có giúp Galaxy Watch cạnh tranh được với Apple Watch không? Hãy cùng chờ xem nhé.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5