Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Cách phân biệt iPhone bản Hàn và iPhone chính hãng? Khách hàng nên sử dụng loại nào?

Ngày đăng: 23/05/2019 | Số lần xem: 252
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc nên mua iPhone chính hãng tại Việt Nam hay iPhone bản Hàn. Bài viết hôm nay chắc chắn sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này cũng như lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất.

iPhone bản Hàn và chính hãng sử dụng được bao nhiêu sim?

iPhone bản Hàn được hỗ trợ eSim

Cả 2 phiên bản iPhone xách tay Hàn Quốc và chính hãng tại Việt Nam đều có số lượng sim sử dụng giống nhau. Ở cả iPhone bản Hàn và Quốc tế đều ăn điểm ở việc hỗ trợ 2 sim cùng một lúc bao gồm: 1 sim thường và 1 eSim. Điều này phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng khi làm việc cần phải sử dụng nhiều sim.

Hiện tại ở Việt Nam các nhà mạng lớn đều đã cung cấp triển khai việc sử dụng eSim. Min Mobile đã có bài viết hướng dẫn sử dụng eSim tại Việt Nam.

iPhone bản Hàn khi chụp ảnh không tắt được âm

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc thì các thiết bị di động được bán phải có âm thanh khi chụp ảnh vì mục đích chống xâm phạm quyền cá nhân của người dùng.

Chính vì vậy khi phân phối dòng máy iPhone tại Hàn Quốc thì thiết bị sẽ không tắt âm được khi chụp ảnh. Tuy nhiên chế độ Live Focus sẽ giúp người dùng khắc phục được tình trạng này.

Còn phiên bản quốc tế các bạn có thể tắt được chế độ âm chụp ảnh dễ dàng ở phần cài đặt.

Ở Hàn Quốc iPhone có mã là KH/A. Khi dùng các bạn có thể vào phần ngôn ngữ, chọn Tiếng Việt và sử dụng như hàng chính hãng VN/A.

Sự khác nhau giữa iPhone xách tay Hàn Quốc và iPhone chính hãng

Sự khác nhau trong chế độ bảo hành của iPhone xách tay Hàn và iPhone chính hãng

Tại các địa chỉ bán iPhone chính hãng tại các hệ thống lớn như thế giới di động, fpt shop hay viễn thông A,… hoặc tại các trung tâm bảo hành của Apple trên toàn quốc thì sẽ được bảo hành  ngay đại đó.

Còn nếu như các bạn mua iPhone xách tay Hàn chính hãng tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại như Min Mobile thì thiết bị của các bạn cũng sẽ được bảo hành ngay tại cửa hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm của Min Mobile vô cùng cạnh tranh, không có sự khác biệt quá lớn so với chế độ bảo hành của các sản phẩm được bảo hành chính hãng.

Khi mua các sản phẩm iPhone xách tay Hàn Quốc tại Min Mobile các khách hàng thân yêu sẽ được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong vòng một tháng kể từ ngày mua máy. 

Nếu như trong thời gian bảo hành smartphone gặp phải bất cứ vấn đề gì, các bạn chỉ cần mang máy đến Min Mobile. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển thiết bị sang Hàn Quốc để bảo hành cho quý khách. Thời gian bảo hành chỉ mất từ 3 - 5 ngày là các bạn đã nhận lại được máy.

Khách hàng nên chọn mua iPhone bản Hàn hay chính hãng

iPhone bản Hàn có phải là sự lựa chọn thông minh

Xét trên toàn bộ các khía cạnh như tính năng và hiệu suất thì ở cả hai phiên bản Hàn hay chính hãng tại Việt Nam trên cơ bản đều không có sự khác biệt. Cả hai phiên bản đều sử dụng 2 sim, iPhone phiên bản Hàn vẫn có thể cài đặt được tiếng việt và có chế độ bảo hành máy đều tương tự nhau.

Như vậy việc quyết định mua phiên bản nào phụ thuộc rất nhiều vào giá iPhone xách tay Hàn và bản chính hãng.

Ở các hệ thống lớn giá iPhone chính hãng Việt Nam có giá rất cao. Còn ở tại Min Mobile giá bán iPhone có mức giá phải chăng hơn. Không chỉ với iPhone mà tất cả các sản phẩm điện thoại chính hãng Hàn Quốc như Samsung, LG đều là những thiết bị được phân phối tại thị trường Hàn Quốc. Min Mobile cam kết tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng đều là hàng mới 100%. Chính sách bảo hành hấp dẫn lên đến 6 tháng.

Đối với những khách hàng không đủ kinh tế để sở hữu một chiếc điện thoại iPhone chính hãng thì việc chọn mua iPhone xách tay bản Hàn tại Min Mobile là một sự lựa chọn thông minh. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sắm cho mình một chiếc điện thoại không thua kém phiên bản quốc tế mà có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.