Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

iPhone 9 có thể sẽ ra mắt ngày 31/3 tới đây

Ngày đăng: 20/02/2020 | Số lần xem: 48
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Theo suy đoán của nhiều người, Apple sẽ giới thiệu mẫu điện thoại giá rẻ tiếp theo của mình – iPhone 9 vào cuối tháng 3.

Thông tin về iPhone 9

Cho đến nay, vẫn chưa rõ, Apple sẽ đặt tên cho mẫu iPhone giá rẻ này là gì. Có thể sẽ là iPhone SE2 hoặc iPhone 9. Nhưng cái tên iPhone 9 có phần dễ nhớ và ấn tượng hơn là iPhone SE2.

Theo dự đoán, iPhone 9 sẽ là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế của iPhone 8 và bộ vi xử lý mạnh mẽ của iPhone 11.

iPhone 9 sẽ có thiết kế tương tự iPjhone 8

iPhone 9 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8 

Vậy iPhone 9 sẽ có màn hình LCD kích thước 4,7 inch với phần viền dày. Nút Home cũng sẽ được tích hợp khả năng cảm biến vân tay Touch ID cực nhạy. Mặt lưng của iPhone 9 cũng sẽ là mặt lưng kính với camera đơn. Tuy nhiên mặt lưng này sẽ làm bằng kính nhám tương tự như dòng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cao cấp.

Bên cạnh đó, iPhone 9 cũng sẽ được trang bị phần cứng mạnh mẽ với vi xử lý A13 Bionic. Đây là chipset hiện đang được sử dụng trên dòng iPhone 11 mới ra mắt cuối năm 2019. Camera sau của chiếc smartphone giá rẻ này sẽ có độ phân giải là 12MP cùng những tính năng chụp ảnh hiện đại.

iPhone 9 sẽ vẫn giữ nút Home với cảm biến vân tay Touch ID

iPhone 9 sẽ vẫn giữ nút Home với cảm biến vân tay Touch ID

iPhone 9 sẽ có bộ nhớ trong tiêu chuẩn là 64GB và có thể sẽ có thêm phiên bản 128GB.

iPhone 9 sắp ra mắt

Theo các thông tin bị rò rỉ, Apple có vẻ như sẽ giới thiệu mẫu iPhone giá rẻ tiếp theo của mình tại một sự kiện diễn ra trong tháng 3 tới đây.

Có lẽ sự kiện này sẽ được tổ chức vào thứ 3 cuối cùng của tháng 3, theo như truyền thống những năm gần đây. Tức là ngày 31/03 tới đây. Mẫu iPhone giá rẻ sẽ chính thức được giới thiệu trong sự kiện này. Sau đó sẽ lên kệ vào ngày 03/04.

Mẫu iPhone 9 với mức giá dự kiến chỉ khoảng 399 USD (vào khoảng 9,2 triệu đồng) chắc chắn sẽ khiến không ít người phải đứng ngồi không yên.

iPhone 9 dự kiến ra mắt vào tháng 3 sắp tới

iPhone 9 dự kiến ra mắt vào tháng 3 sắp tới

Đây được cho là mức giá khá hợp lý và là sự lựa chọn đáng suy nghĩ cho những người không quá rủng rỉnh nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone. Không chỉ vậy, Apple có lẽ sẽ có thêm một chương trình nào đó để thúc đẩy doanh số.

Ngoài ra, iPhone cũng có thể sẽ cho ra mắt phiên bản iPad Pro mới, Macbook Pro với những thay đổi về bàn phím cùng sạc không dây và mẫu tai nghe mới trong sự kiện này.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là iPhone 9 sẽ chính thức được ra mắt. Chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ không làm các iFan thất vọng.