Skip to content

Khám phá 6 điều tuyệt vời mà màn hình kép của LG V50S ThinQ mang đến cho bạn

13.10.2019
LG V50S ThinQ – Phiên bản nâng cấp của LG V50 ThinQ đã chính thức được LG trình làng. V50S ThinQ sở hữu một sự khác biệt mà chắc chắn bạn không thể tìm thấy trên bất cứ smartphone nào khác. Đó chính là màn hình kép LG. Đây là đặc điểm mà trước đó LG cũng nhấn mạnh đối với dòng máy trước đó, LG V50 ThinQ.

Nếu như LG V50 ThinQ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu màn hình kép. Thì LG V50S ThinQ lại là một sự nâng cấp vượt trội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu màn hình kép LG Dual Screen cho những người đã dùng LG V50S ThinQ Hàn Quốc hoặc đang có kế hoạch mua siêu phẩm này.

6 ưu điểm vượt trội của màn hình kép LG V50S ThinQ

LG V50S ThinQ xách tay và màn hình kép mới nhất của LG

LG V50S ThinQ và màn hình kép mới nhất của LG

Màn hình kép V50S ThinQ của LG sở hữu một màn hình mới, hoàn toàn khác biệt. Đó là màn hình tràn viền ở mặt trên màn hình kép LG.

Với kích thước được nhân đối so với tiền nhiệm, màn hình kép của LG có thể sử dụng như gương cầm tay. Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thời gian từ bên ngoài mà không cần mở màn hình kép LG.

Màn hình nắp của LG Dual Screen là màn hình OLED có kích thước 52.07mm. Với màn hình kép mới nhất của LG này, bạn có thể kiểm tra các thông báo khác nhau như ngày, giờ, pin, cuộc gọi ngay trên nắp màn hình kép thay vì phải xem trên màn hình chính của LG V50S.

Dual Screen của LG V50S ThinQ đã được nâng cấp vượt bậc để có tính di động hơn. Kếp hợp với Dual Screen là màn hình nắp giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngay cả khi LG V50S ThinQ được đặt ở trên bàn hoặc sàn nhà, chỉ cần nhấn nút bên cạnh. Trên màn hình kép của LG V50S với thiết kế gương đen sẽ hiển thị tất cả những thông tin quan trọng.

LG V50S ThinQ Hàn Quốc và màn hình kép 360 độ mới nhất

LG V50S ThinQ và màn hình kép 360 độ mới nhất

Đầu tiên chúng ta phải nói về màn hình kép trên LG V50 ThinQ Hải Phòng, các góc điều chỉnh chỉ được cố định ở 104 độ, 180 độ và 360 độ. Ngoài ra các góc khác chúng không thể được cố định, người dùng sx phải giữ bằng tay để cố định ở góc đó.

Tuy nhiên đến với phiên bản hoàn toàn mới này, LG đã cung cấp chức năng khóa ở mọi góc độ mà người dùng mong muốn. Đúng như tên gọi, chức năng dừng tự do 360 độ cho phép người dùng thay đổi góc và tối ưu hóa góc tùy thuộc vào cách họ sử dụng LG V50S ThinQ.

Bạn có thể điều chỉnh góc màn hình kép của LG V50S ThinQ cực mượt mà, giữ được mọi góc theo ý muốn. Chính vì vậy người dùng có thể tận dụng sử dụng được nhiều hơn hai màn hình.

Màn hình kép LG mới của LG V50S ThinQ với chất liệu da vừa hạn chế chống trượt vừa mang lại cho sản phẩm thiế kế sang trọng.

LG V50S ThinQ và màn hình OLED 6.4 inch mới

LG V50S ThinQ và màn hình OLED 6.4 inch mới

LG V50 ThinQ LG Dual Screen đã mở ra kỷ nguyên sử dụng điện thoại thông minh mới. LG V50S ThinQ đã chọn màn hình LG Dual Screen có cùng kích thước với máy để mang đến một thiết bị có độ hoàn thiện cao.

Ngoài ra thiết kế ở cả 4 cạnh vốn là sự khác biệt giữa V50 và màn hình kép cũng đã được LG khắc phục triệt để cả về kích thước và màu màn hình.

Cả hai màn hình bên trái và bên phải của LG V50S ThinQ đều có chất lượng hiển thị giống nhau. Nên người dùng LG V50S ThinQ có thể sử dụng cả 2 màn hình dù chúng là màn hình chính hay phụ.

Thông số kỹ thuật của màn hình kép LG V50S ThinQ mới giống hệt màn hình chính. Các biểu tượng ứng dụng trên màn hình đều được căn chính hoàn hảo.

Màn hình LG V50S ThinQ là màn hình OLED tràn viền Full HD có kích thước 6.4 inch, độ phân giải 2340 x 1080 pixel. Cả hai màn hình kép đều đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất ở tất cả trạng thái kể cả ứng dụng chạy trên cả hai màn hình.

LG V50S ThinQ và khả năng nhận diện vân tay trên màn hình kép mới

LG V50S ThinQ và khả năng nhận diện vân tay trên màn hình kép mới

Mặt trước của LG V50S ThinQ không có nhiều sự thay đổi nhưng mặt sau của nó lại có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Một trong số đó là chức năng cảm biến vân tay ở phía sau cùng với thiết kế mặt sau bóng bẩy.

Nhìn chung LG V50S ThinQ là một chiếc smartphone có kiểu dáng đẹp mắt với cụm camera kép ở phía sau.

Cảm biến vân tây nằm ở mặt lưng đã được chuyển sang nằm ở dưới màn hình với chức năng nhận dạng vân tay trên màn hình bằng sinh trắc học. Chức năng quen thuộc này cũng đã được các NSX trang bị trong các mẫu smartphone của mình.

Để đăng ký và nhận dạng dấu vân tay các bạn chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến vân tay bên trong màn hình LG V50S ThinQ.

LG V50S ThinQ vừa giúp hoàn thiện những model smartphone theo cách mới nhất vừa duy trì tính năng sử dụng điện thoại thông minh quen thuộc.

LG V50S ThinQ và khả năng đa nhiệm tuyệt vời

LG V50S ThinQ và khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Màn hình kép LG chính là điều tạo nên tên tuổi của LG V50S ThinQ. Nên NSX luôn đảm bảo khả năng sử dụng màn hình kép cho người dùng.

Tại thị trường Hàn Quốc, LG đã cài đặt trình duyệt web Naver Whale độc quyền cho LG V50S ThinQ cung cấp mức độ sử dụng cao hơn cho màn hình dual screen mới nhất.

Màn hình chính LG V50S ThinQ màn hình kép LG có thể hiển thị được các trang web khác nhau. Với chức năng này, các bạn không nhất thiết với sử dụng trình duyệt web riêng Naver Whale. Các bạn có thể cài đặt và sử dụng những trình duyệt web khác nhau mà bạn muốn.

LG V50S ThinQ và màn hình mới LG được cá nhân hóa hơn

LG V50S ThinQ và khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Nếu bạn đã từng sử dụng LG V50 ThinQ chắc sẽ không lạ gì chức năng GamePad. Trên phiên bản nâng cấp LG V50S ThinQ người dùng vẫn sử dụng được chức năng này khi kết hợp với màn hình kép mới của LG.

LG V50S ThinQ sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Dự kiến V50S ThinQ sẽ trở thành chiếc điện thoại trò chơi phổ biến có hiệu năng cao nhất trong tất cả điện thoại Android. Ngoài việc sử dụng gamepad chuyên dụng tích hợp sẵn, các bạn cũng có thể tạo ra gamepad cho riêng. Các bạn có thể tùy chọn kích thước và vị trí nút theo thói quen.

Tại sao nên mua LG V50S ThinQ dual screen mới nhất?

Bất cứ ai khi chọn mua LG V50 ThinQ hoặc LG V50S ThinQ đều với lý do màn hình kép LG. Chính vì vậy, so với những chiếc điện thoại thông thường khác, LG V50S ThinQ có một lợi thế đặc biệt hơn là chiếc Dual Screen thế hệ mới.

Không chỉ có chức năng lưu trữ di động trong những trường hợp đặc biệt mà màn hình kép của LG còn được trang bị nhiều chức năng mới so với phiên bản trước đó. Càng khẳng định được rõ vai trò quan trọng của màn hình kép trong việc sử dụng smartphone hàng ngày.

Trên đây là 6 ưu điểm của LG V50S ThinQ và màn hình LG Dual Screen mới. Đây cũng chính là những ưu điểm quan trọng nhất để khách hàng quyết định chọn mua LG V50S ThinQ.

MinMobile hiện đang có 2 cơ sở tại Hải Phòng: 230 Lạch Tray và 440 Lạch Tray. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này hãy đến trực tiếp các địa chỉ trên để được trải nghiệm thực tế. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0979.885.686 để được tư vấn chi tiết nhất.

---MinMobile tổng hợp---

5/5 (1 bầu chọn)