Skip to content

Những hình ảnh mới nhất của Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 2

20.07.2020
Chỉ còn vài ngày nữa ra mắt, hiện đại các leaker có tiếng đã liên tục tung ra các hình ảnh mới nhất của 2 siêu phẩm đáng chú ý nhất nửa cuối năm. Đó chính là Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 2.

Ảnh 360 độ của Samsung Galaxy Note 20

Chuyên gia CNTT nổi tiếng trên Twitter Evan Blass @evleaks đã tạo ra ảnh 360 độ của mẫu Galaxy Note 20 vào ngày 17 vừa qua.

samsung-galaxy-note-20-anh--360-do

Hình ảnh Galaxy Note 20 mới nhất này không khác nhiều so với các ảnh concept trước đó, ngoài trừ màu vàng đồng. Camera phía sau được trang 3 ống kính khá khủng và được làm lồi ra thêm một chút.

Theo hình ảnh này, mẫu Galaxy Note 20 sẽ có màn hình phẳng tràn viền thay vì cong tràn viền như trước. Màn hình chính là tấm nền Infinity-O. Nổi bật nhất chính là mô-đun camera phía sau. Nó sẽ có thêm cảm biến Time-of-Flight ToF hoặc mô-đun tự động lấy nét bằng laser.

Các nút âm lượng và nguồn được di chuyển từ trái sáng phải. Ngoài phiên bản vàng đồng, Samsung Galaxy Note 20 còn có thêm màu đen mờ. Cảm biến vân tay được tích hợp bên trong màn hình.

galaxy-note-20

Galaxy Z Fold 2 lộ diện hình ảnh chính thức?

Bức ảnh Galaxy Z Fold 2 rò rỉ ngày hôm nay được cho là hình ảnh quảng cáo chính thức mà Samsung sẽ phát hành vào ngày 5 tháng sau.

Nhìn vào cách sản phẩm được “show” ra hay sự xuất hiện của logo Samsung, có thể khẳng định đó chính là hình ảnh quảng cáo thực sự chứ không phải hình ảnh hiển thị đồ họa 3D.

samsung-galaxy-z-fold-2

Những hình ảnh được rò rỉ bởi leaker Yishan Agawal.

Ngoài ra, leaker này còn tung thêm hình ảnh một bộ sưu tập bao gồm: Galaxy Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buzz Live. Đây là tất cả các sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng vào tháng tới.

Galaxy Z Fold 2 là điện thoại màn hình gập, có kích thước màn hình bên trong là 7.7 inch. Được xem là “người” kế nhiệm của Galaxy Fold đã từng được Samsung ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Phần đáng chú ý nhất trong những hình ảnh được rò rỉ ngày hôm nay chính là màn hình ngoài, đã được mở rộng hơn so với Fold thế hệ đầu. Màn hình ngoài của Galaxy Fold 2 là 6.23 inch, lớn hơn 1.63 inch so với tiền nhiệm. Ngay cả khi gập lại bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc smartphone màn hình lớn.

Ở phía sau Galaxy Z Fold 2 là cụm 3 camera  bao gồm cảm biến 64MP, camera tele và cảm biến ToF. Ngoài ra chúng ta có một camera lỗ bấm ở giữa cạnh trên màn hình trong.

Màn hình bên trong của Galaxy Z Fold được làm cùng vật liệu với Galaxy Z Flip. Đó chính là loại kính cường lực siêu mỏng UTG. Trước đó, Samsung Galaxy Fold 1 sử dụng vật liệu nhựa polyimide trong suốt PI. Loại kính siêu mỏng UTG mà Samsung muốn trang bị cho Galaxy Z Fold và Z Flip có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn.

galaxy-z-fold-2

Bộ sưu tập Galaxy Note 20, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live đều có màu đồng. Có thể khẳng định rằng Samsung muốn sử dụng màu đồng làm màu đại diện cho các sản phẩm nửa cuối năm 2020 của mình.

Trong hình ảnh rò rỉ chỉ vắng mặt Samsung Galaxy Z Flip 5G – phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại gập vỏ sò mà hãng đã ra mắt vào tháng 2 năm nay.

---MinMobile tổng hợp---

5/5 (2 bầu chọn)