Skip to content

Thách thức Apple, Samsung tung ra cụm camera chữ nhật "độc nhất" cho Galaxy S11

02.12.2019
Dự kiến tháng 2 năm sau Samsung Galaxy S11 sẽ chính thức được ra mắt. Trong những hình ảnh render mới nhất của S11, các fan công nghệ đã được một phen “hoảng hồn” vì thiết kế cụm camera hình chữ nhật của Samsung S11. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc camera hot nhất thời gian nhé.

Lộ ảnh render Galaxy S11: Cụm camera chữ nhật lạ mắt

Lộ ảnh render Galaxy S11: Cụm camera chữ nhật lạ mắt

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Galaxy S11 trong những hình ảnh render tiếp theo này.

Qua các hình ảnh này chúng ta sẽ thấy được Galaxy S11 rất có thể sẽ trở thành phiên bản nâng cấp về thiết kế của Galaxy Note 10.

Cụ thể Samsung Galaxy S11 sẽ có mặt trước và “nốt ruồi” giống như Flagship Note 10 của hãng. Tuy nhiên mặt lưng máy lại có sự khác biệt. Đó chính là về cụm camera được đặt trong modun hình chữ nhật. Điều này không khỏi khiến chúng ta gợi nhớ đến cụm camera vuông của iPhone 11.

Thực chất ngôn ngữ thiết kế này đã được Samsung dành cho Galaxy M30s vừa ra mắt đầu tháng này. Theo cộng đồng fan công nghệ, Samsung cần thiết kế cụm 4 camera của mình khác đi thay vì đặt theo chiều dọc nhiều bấy lợi. NSX nên có thiết kế hác đặc trưng hơn thay vì kiểu hình chữ nhậy khá “tầm thường”.

Càng kỳ cục hơn khu cụm camera hình chữ nhật này của Samsung Galaxy S11 còn được làm lồi lên. Đằng sau thiết kế không mấy hài lòng này là ống kính 5x, cảm biến 108MP.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S11 2020, Samsung sẽ tung ra 3 phiên bản kích thước khác nahu. Mỗi phiên bản sẽ có thêm tùy chọn 5G với giá bán cao hơn. Rất đáng mong chờ đấy.

Ngoại hình kỳ cục nhưng camera S11 có thể soi cả vũ trụ

Ngoại hình kỳ cục nhưng camera S11 có thể soi cả vũ trụ

Samsung đã hy sinh tính thẩm mỹ của Galaxy S11 để trang bị cho nó tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Theo đó, ngoài cảm biến 108MP gây xôn xao trước đây. Hệ thống camera Samsung S11 và S11+ sẽ có thêm chức năng zoom 10x với độ phân giải cực cao 48MP. Cùng với đó là tính năng zoom kỹ thuật số đỉnh cao sẽ cho phép người dùng chụp những bức hình zoom tới …. 100x. Samsung gọi đó là Space Zoom. Với tính năng này thậm chí người dùng có thể chụp được cả những thiên thể trên bầu trời.

Samsung Galaxy S11 sẽ có 5 camera sau

Samsung Galaxy S11 sẽ có 5 camera sau

Bộ 3 Samsung S11 Series đang trở thành chủ đề nóng hổi nhất trong cộng đồng yêu công nghệ gần đây. Đặc biệt là Flagship cao cấp nhất – Samsung Galaxy S11 Plus.

S11+ được dự đoán sẽ sở hữu màn hình không lồ lên đến 6.9 inch. Thiết bị sẽ được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED 2K, mặt trước màn hình Infinity-O sẽ là “nốt ruồi” ở chính giữa tương tự như Note 10.

Nói về cụm camera sau, Galaxy S11 Plus sẽ có camera chính với độ phân giải lên đến 108MP, quay video 8K + camera siêu rộng + camera zoom 10x 48MP có thể zoom đến 100MP bằng phần mềm + camera ToF đo chiều sâu 3D và 1 camera “bí ẩn” khác nữa.

Theo những gì mà chúng ta quan sát được thì cụm camera của Samsung Galaxy S11+ là hình chữ nhật bo tròn, lớn hơn các smartphone trên thị trường.

Nối tiếp iPhone 11, Galaxy S11 sẽ trở thành smartphone có khả năng chụp ảnh thiếu sáng như ban ngày tiếp theo

Nối tiếp iPhone 11, Galaxy S11 sẽ trở thành smartphone có khả năng chụp ảnh thiếu sáng như ban ngày tiếp theo

Với những hình ảnh chúng ta thấy được, thì khả năng cao Galaxy 11 Series sẽ là những thiết bị có “bước nhảy vọt” về cụm camera. Bên cạnh cảm biến 108MP, zoom quang học 5x, Samsung Galaxy S11sẽ có các tính năng sau:

- Chụp ảnh với độ chi tiết cao: Nhờ công nghệ gộp điểm ảnh pixel-binning, Samsung có thể gộp 4 điểm ảnh làm một tạo ra được bức ảnh 27MP chất lượng cao, sắc nét, chi tiết nhất.

- Công nghệ Tetracell cải thiện chụp thiếu sáng: Cảm biến có độ phân giải siêu cao sẽ dẫn tới hệ quả có nhiều điểm ảnh, nhiễu hạt. Và tính năng này sẽ giúp Samsung Galaxy S11 khắc phục được tình trạng này.

- Cảm biến Bright Night mới: Cái tên cũng đã phần nào thể hiện được chức năng của cảm biến này. Galaxy S11 sẽ trở thành thiết bị có khả năng thu nhận ánh sáng tốt nhất mà Samsung sản xuất ra.

Rất có thể Samsung Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào ngày 11/2. Vậy là chỉ còn khoảng 3 tháng nữa thôi chúng ta hãy cùng chờ đợi để biết chính xác hơn về sản phẩm này nhé.

---MinMobile tổng hợp---

5/5 (1 bầu chọn)