Skip to content

Thông báo chuyển sang hoạt động Online do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19

27.03.2020
Đồng hành chống dịch COVID-19 cùng toàn quốc, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, MinMobile xin gửi tới các quý khách hàng thông báo Hệ thống sẽ tạm nghỉ đóng cửa và chuyển sang hoạt động ONLINE đến hết ngày 15/4.

Chắc hẳn chúng ta đều biết tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong thời gian công tác phòng chống dịch bệnh tại MinMobile luôn diễn ra nghiêm túc bằng cách khách hàng và nhân viên đều đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay sát khuẩn.

Hưởng ứng công tác vận động phòng chống dịch của chính quyền khu vực TP Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung. MinMobile xin thông báo tạm ngưng hoạt động bán hàng OFFLINE kể từ ngày 28/3 đến hết ngày 15/4.

minmobile-chuyen-sang-hoat-dong-online-trong-dien-bien-phuc-tap-cua-covid-19

Tuy nhiên thấu hiểu nhu cầu mua sắm của quý khách hàng, chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn và mua điện thoại ưng ý nhất qua các kênh truyền thông của MinMobile sau:

+ Facebook:https://www.facebook.com/minmobile.net

+ Website:https://minmobile.net/

+ Hotline:0979.885.686 hoặc 09111.66866

Đồng thời trong thời gian này MinMobile cũng sẽ FREESHIP cho các đơn hàng chuyển khoản 100% (với các mặt hàng điện thoại, đồng hồ thông minh).

Để hỗ trợ người dùng mua hàng nhưng không có đủ tài chính, MinMobile cũng triển khai chương trình Trả góp từ xa qua thẻ tín dụng với mức lãi suất 0%, không cần xét duyệt.

Hệ thống sẽ quay trở lại hoạt động vào ngày 16/4 sau khi tình hình dịch bệnh chuyển biến ổn định hơn.

Rất thông các quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.

Chúng ta hãy cùng chung tay và cố gắng bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Cùng nhau trải qua mùa dịch này.

MinMobile xin trân trọng thông báo!

5/5 (1 bầu chọn)