Skip to content

Tổng hợp thông tin nóng nhất về tình hình đặt hàng iPhone 11 trên toàn thế giới

19.09.2019
Vậy là ngày hôm nay (20/9) Apple đã chính thức bán ra bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và Phone 11 Pro Max tại Singapore. Hãy cùng MinMobile tổng hợp những tin tức hot nhất về tình trạng đặt hàng trước và trong ngày mở bán iPhone 11 nhé.

Một ngày trước khi iPhone 11 chính thức được mở bán

Hàng người xếp hàng để mua iPhone 11 tại Singapore

Hàng người xếp hàng để mua iPhone 11 tại Singapore

Trước ngày mở bán chính thức iPhone 11 (20/9),ngay trước cửa Apple Store tại Singapore đã xuất hiện một hàng dài hàng trăm người chờ đợi được sở hữu siêu phẩm Táo khuyết 2019 này.

Mới chỉ từ 4h sáng ngày 19/9 đã có khoảng 200 người xếp hàng trước Apple Store Singapore.

Đã có rất nhiều người Việt xếp hàng để rinh iPhone 11 về nhà.

Theo quan sát thì so với những năm trước, hàng người xếp hàng chờ mua iPhone 11 không đông như các năm trước. Nguyên nhân do các nhà bán lẻ đã có chương trình đặt trước iPhone 11 từ sớm.

Như ở Hải Phòng, nếu các bạn muốn đặt mua iPhone 11 xách tay Hàn Quốc có thể hàng tại đây.

Tình hình đặt hàng bộ 3 iPhone 11 tại Apple Store Singapore qua website

Đặt trước iPhone 11 tại website chính thức của Apple

Đặt trước iPhone 11 tại website chính thức của Apple

Trong khi chính thức trình làng vào ngày 10/9 thì vào 19h ngày 13/9 Apple đã triển khai chương trình đặt hàng iPhone 11 tại một số quốc gia. Trong đó lựa chọn quen thuộc nhất của tín đồ iPhone Việt Nam chính là Singapore.

Nếu như trước đây để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone thế hệ mới trong ngày đầu tiên mở bán, người mua sẽ phải xếp hàng trước các đại lý ủy quyền của Apple vài ngày trước đó.

Thế nhưng từ năm 2017 khi mà Apple Store Singapore được khai trương thì tình hình đặt hàng trước mẫu iPhone Apple mới dễ thở hơn rất nhiều. iFan và nhà buôn chỉ cần lên trang web chính thức hoặc ứng dụng để đặt trước. Sau đó chỉ cần đến Apple Store đúng hẹn để lấy máy mà thôi.

Nếu bạn là một tín đồ Apple cứng cựa thì việc xếp hàng chờ mua iPhone 11 là điều tất yếu. Nhưng không phải ai cũng có thời gian nên lượng pre-order iPhone 11 đã tăng vọt. Đặt hàng trên website sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian, công sức và không cần phải tranh giành nhưng vẫn đảm bảo có máy.

Tuy nhiên số lượng đặt trước iPhone 11 có hạn nên đòi hỏi các bạn phải thật nhanh tay. Nếu đặt hàng quá muộn thì trường hợp xấu nhất các bạn sẽ bị chậm giao máy chậm vài tuần liền.

Theo một thử nghiệm đặt hàng trước iPhone 11 GreeniPhone 11 Pro Midnight Green của trang công nghệ lớn tại Việt Nam – Genk. Việc đặt hàng iPhone 11 trên website không gặp khó khăn nào. Việc đặt hàng iPhone 11 có thể dễ dàng như vậy có thể do Lượng hàng pre-order iPhone 11 dồi dào. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng nguồn cung iPhone 11 năm nay rất lớn Hoặc iPhone 11 không hot và lượng mua không cao như thế hệ trước.

Những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 11

Một khách hàng tại Apple Store Úc chính là người đầu tiên mua được iPhone 11. Với lợi thế về múi giờ nên cũng như hàng năm Úc luôn là quốc gia bán iPhone thế hệ mới sớm nhất.

Muhannad Al Nadaf - người đầu tiên mua được iPhone 11 trên thế giới

Muhannad Al Nadaf - người đầu tiên mua được iPhone 11 trên thế giới

Người đầu tiên cầm trên tay chiếc iPhone 11 trong ngày 20/9 chính là một thanh niên 21 tuổi – Muhannad Al Nadaf. Sau nhiều năm thất bại trong việc trở thành người đầu tiên xếp hàng mua iPhone mới. Thì năm nay Nadaf đã phải xếp hàng từ 3h sáng để điều hành trở thành sự thật.

Khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 11 đầu tiên tại Singapore là người Malaysia

Khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 11 đầu tiên tại Singapore là người Malaysia

Trong khi đó tại Apple Store Singapore, người đầu tiên mua được iPhone 11 tại đây là người Malaysia. Là cửa hàng Apple Store tại Đông Nam Á, nên lượng người xếp hàng trước cửa hàng Apple trên đường Orchard rất đông.

Năm nay người đầu tiên sở hữu iPhone 11 không phải là người Singapore mà lại là một chàng trai 17 tuổi đến từ Kuala Lumpur.

Được biết iPhone 11 sẽ được phát hành tại Malaysia chỉ một tuần sau Singapore.

Người Việt Nam đầu tiên cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 11 trong ngày mở bán chính thức

Người Việt Nam đầu tiên cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 11 trong ngày mở bán chính thức

Lượng người Việt để mua iPhone 11 tại Apple Singapore không hề thua kém những quốc gia khác. Người Việt đầu tiên sở hữu iPhone 11 có tên là Đặng Nam Hải Triều. Điều này đồng nghĩa Đặng Nam Hải Triều chính là một trong những người sở hữu iPhone 11 đầu tiên trên thế giới.

Những chiếc Apple iPhone 11 đặt trước đầu tiên đã chính thức đến tay chủ sở hữu

Những khách hàng đặt trước iPhone 11 đã đến tay

Những khách hàng đặt trước iPhone 11 đã đến tay

Lại một lần nữa nhờ lợi thế múi giờ Người dùng Australia và New Zealand chính là những người mua và nhận iPhone 11 đầu tiên.

Từ 8h sáng ngày 11/9 tại NewZealand những người đã đặt trước iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max  đã bắt đầu nhận được đơn hàng của mình.

Vì New Zealand chưa có Apple Store chính hãng nên khách hàng Australia mới là những người đầu tiên tại cửa hàng. Sau Apple Store Singapore thì các nước châu Á, châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ cũng sẽ được mở bán lần lượt vào mỗi 8h sáng.

Những thông tin hot nhất về iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro sẽ được tăng tải liên tục tại minmobile.net. Các bạn hãy thường xuyên truy cập và đón đọc những thông tin mới nhất nhé.

---MinMobile tổng hợp---

5/5 (1 bầu chọn)