Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Apple Bí Mật Phát Triển Thành Công Màn Hình MicroLED, Mỏng Hơn, Nhẹ Hơn, Tiết Kiệm Điện Năng Hơn

Ngày đăng: 22/03/2018 | Số lần xem: 177
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Cách Apple Park ở Cupertino, California 15 phút lái xe, có một cơ sở nghiên cứu và sản xuất màn hình độc lập hoạt động dưới sự bảo mật nghiêm ngặt nhất của Santa Clara. Ở đây, Apple đang đầu tư và nghiên cứu những tấm nền màn hình MicroLEDs.

Công Ty Apple Sản Xuất iPhone

Năm ngoái sự ra đời của AP chips A11 là một thiết kế tiên tiến của riêng Apple tuy nhiên sự phụ thuộc vào màn hình là một trở ngại nghiêm trọng sự phát triển này. Ngay cả iPhone X một siêu phẩm kỉ niệm 10 năm bán ra dòng điện thoại iphone đình đám thì Apple cũng không có cách nào để giảm giá thành khi mà toàn bộ màn hình vẫn phải phụ thuộc vào Samsung.

iPhone X Giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín Tại Hải Phòng, Tp Vinh

Vì vậy, việc phát triển một tấm nền cho riêng mình là điều cấp thiết đối với apple nó làm giảm sự phụ thuộc vào các công ty sản xuất Display bên ngoài như Samsung, LG Dispay Sharp….. là một việc cần thiết

MicroLEDs là màn hình sử dụng các hợp chất phát sáng có kích thước hiển vi khác nhau để làm cho màn hình LED sáng hơn, mỏng hơn và tiết kiệm điện hơn.

iPhone Cũ Xách Tay Giá Rẻ Tại Hải Phòng , Tp Vinh Nghệ An

Từ năm 2014 công nghệ tấm nền màn hình phẳng đã được nhắc đến nhiều. Trong số những bằng sáng chế có liên quan đến vấn đề này, có một công nghệ cho phép tinh chỉnh các pixel (điểm ảnh) RGB của đèn nền hiển vi. Công nghệ này cho phép tấm nền màn hình hiển thị tốt hơn, có độ tương phản cao hơn màn hình OLED như hiện tại.

Dự án này tuy được Apple bí mật nghiên cứu khá lâu nhưng do không có nhiều tiến triển, dự án gần như bị phá sản. Tuy nhiên, mới đây một số cải tiến về công nghệ đã giúp Apple khắc phục được những khó khăn, và nghiên cứu thành công dự án này.

Hệ Thống Bán Lẻ iPhone Giá Rẻ Tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Theo Bloomberg, thiết bị đầu tiên được Apple trang bị màn hình MicroLED này là Apple Watch. Tuy nhiên để trang bị cho các sản phẩm cao cấp như iPhone, iPad chắc chắn hãng này cần một thời gian nhất định. Có thể là một năm để nghiên cứu và tích hợp đầy đủ chức năng cho màn hình này.

Tham vọng này của Apple sẽ tác động không nhỏ đến các công ty lớn chuyên sản xuất màn hình trên thế giới. Nó cũng cho thấy Apple muốn thoát khỏi sự phụ thuộc vào các công ty này. Hy vọng tương lại sẽ có những chiếc iPhone, iPad sử dụng tấm nền màn hình siêu tốt này.