Skip to content

Apple Giảm Sản Xuất iPHONE X Để Chuẩn Bị Cho 3 Mẫu iPHONE X Plus, IPHONE XS, iPHONE XC?

01.02.2018
Nhiều thông tin từ Châu Á đặc biệt là Hàn Quốc hiện đang cho rằng Apple cắt giảm chỉ tiêu sản xuất iPHONE X (10) xuống chỉ còn 50%. Đây là điều xưa này hiếm đối với hãng công nghệ hàng đầu thế giới này. Có nhiều đồn đoán rằng mẫu sản phẩm mới nhất và hot nhất của Apple đang bị ế. Tuy nhiên một số công ty sản xuất phụ kiện cho Apple đã phản bác lại thuyết âm mưu đó. Phải chăng Apple giảm chỉ tiêu sản xuất của iPhone X vì điều này......................

Cắt giảm 50% chỉ tiêu sản xuất iPhone X. Apple muốn dứt khỏi Samsung Display?

iPhone X (iPhone 10) được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Đây là mẫu điện thoại mới nhất của Apple nhân kỷ niệm 10 năm bán ra dòng điện thoại đình đám thế giới iPHONE. Ngay cả khi chưa ra mắt iPhone X(10) đã bị trù dập bởi tin đồn sẽ sản xuất số lượng hạn chế vì đây là bản kỷ niệm của Apple. Điều này có vẻ đúng khi mấy ngày qua ở khu vực Châu Á rộ lên thông tin Apple đang cắt giảm tới 50% chỉ tiêu sản xuất dòng iPhone X này. 

iPhone X giá tốt nhất thị trường Hải Phòng, Vinh Nghệ An

Theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện, Samsung Display nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone X ( iPhone 10), đã thông báo cho các nhà cung cấp của Apple về việc giảm đơn đặt hàng cho Apple iPhone X vào cuối tháng trước. Samsung Display đã sửa đổi dự báo hiện tại, nói rằng nó sẽ làm giảm khối lượng của hơn 50% so với kế hoạch ban đầu. Theo những thay đổi, quy mô của quý I giảm từ 40 triệu máy xuống còn 20 triệu máy.

Không chỉ trong quý I mà cả trong quý thứ hai, đơn đặt hàng dự kiến ​​sẽ giảm mạnh. Một quan chức của một công ty sản xuất phụ kiện cho biết, "Dự báo sẽ giảm ít hơn 50% chỉ tiêu  trong mỗi quý và không có kế hoạch sản xuất số lượng trong nửa quý thứ hai." Chúng tôi kỳ vọng các đơn hàng sẽ giảm xuống còn 1/2 và không có kế hoạch trong nửa cuối năm.

iPhone X chính hãng, xách tay, giá rẻ, trả góp tại hải phòng, nghệ an

Có thể hiểu rằng iPhone 10 đang nằm trên bờ vực bị khai tử. Điều này là do Samsung Display cung cấp độc quyền các tấm nền OLED cho iPhone X và kế hoạch sản xuất của Samsung Display cũng phản ánh kế hoạch sản xuất iPhone thế hệ thứ 10 của Apple. Sau khi ra mắt vào tháng 9 - 2017 và tạo thành cơn sốt bùng nổ toàn thế giới, thì ngay sau đó 1 tháng iPhone X bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Lượng đơn đặt hàng sụt giảm đã làm cho Apple và các công ty sản xuất phụ kiện đau đầu.

iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple sử dụng màn hình OLED thay vì màn hình tinh thể lỏng(LCD). Trong màn hình OLED có quá nhiều công nghệ có lẽ vì thế mà Samsung Display đẩy chi phí sản xuất màn hình cho iPhone X lên quá cao. Bên cạnh đó công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone X cũng là nguyên nhân dẫn đến giá thành của chiếc iPhone thế hệ thứ 10 ngày bị đẩy lên cao. Trong khi nhu cầu mua sắm đang sụt giảm. mọi người gần như đang tiết kiệm chi tiêu vì vậy lượng mua iPhone X cũng vì đó mà giảm theo. 

iPhone X tại hải phòng giá rẻ

Apple cắt giảm chỉ tiêu iPHONE X để chuẩn bị cho bộ 3 iPhone mới?

Theo báo cáo của chuyên gia Apple Ming Chiuo, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra ba mẫu thiết kế không có kích cỡ đầy đủ như iPhone X trong năm nay. Sản phẩm mới, được thừa hưởng iPhone X (tạm gọi là iPhone XS), là một mẫu với một số thay đổi về chức năng, nhưng vẫn giữ  màn hình hiển thị 5,8 inch vô cực, tăng RAM lên 4GB. iPhone X Plus dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình 6.5-inch nhưng iPhone X+ có thêm dự kiến ​​sẽ tăng công suất pin lên 25% để phù hợp với RAM 4GB của nó.

iPhone X Giá Rẻ, Thông Tin, Cấu Hình

Cả hai dòng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ tăng dung lượng pin hình chữ L như iPhone X hiện tại, và giá của những sản phẩm này có thể sẽ được tiết lộ ở một mức giá khá đắt đỏ giống như iPhone X hiện tại.

Thay Pin iPhone X chính hãng, giá rẻ ở hải phòng, vinh nghệ an

Có lẽ thú vị nhất trong bộ 3 này là iPhone X giá rẻ 6.1 inch ( Tạm gọi là iPhone XC) với hệ thống màn hình trung thực, nút home ảo và màn hình chia đều trên và dưới đầy đủ, nhưng với độ phân giải thấp hơn một chút, đây sẽ là chiếc iPhone X có chi phí thấp hơn so với hai hai chiếc iPhone X plusiPhone XS đã đề cập ở trên. Ở đây, có một chút khác biệt giữa máy ảnh và chất liệu tạo vỏ của iPhone X giá rẻ (XC) này.

Thiết kế này được kỳ vọng sẽ giữ nguyên, với sự khác biệt lớn nhất là gắn lại các màn hình LCD thay vì OLED. OLED đã được biết đến  là chiếc màn hình có mức giá cao nhất trong số các phần tạo nên iPhone X, vì vậy nó được chỉ ra rằng nó cần có một màn hình khác để bán ở một mức giá thấp hơn so với mô hình OLED. 

 


 

5/5 (2 bầu chọn)