Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Lộ Hình Ảnh, Cấu Hình, Giá Của LG G7 và G7Plus Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 5

Ngày đăng: 18/03/2018 | Số lần xem: 219
5 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Năm 2017, LG Electronics tung ra chiếc điện thoại thông minh V30, một chiếc smartphone được đánh giá là "tốt nhất trên thế giới". Tuy nhiên, sự hiện diện của Galaxy Note 8, iPhone 8 series, và iPhone X, và vừa qua là bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S9|S9+ được tung ra liên tiếp, đã làm lu mờ sự hiện diện của những chiếc điện thoại đến từ LG . Theo báo cáo thu nhập của LG Electronics, bộ phận kinh doanh liên quan đến điện thoại di động đang thua lỗi trong 10 quý liên tiếp. Đã đến lúc phải có một bước đột phá. Liệu LG G7, G7Plus sẽ được phát hành vào tháng 5 tời đây có gì nổi bật để xoay chuyển tình thế???

Hình Ảnh Trên Tay LG G7 Tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

LG Electronics dự kiến sẽ phát hành một điện thoại thông minh mới 'LG G7' vào tháng 5 năm nay nối tiếp dòng G Series của hãng này. LG Electronics thường bán ra dòng G trong nửa đầu năm và dòng V trong nửa cuối năm. Năm ngoái, chiếc V30 đã được phát hành vào nửa cuối năm, nhưng năm nay đã không như thường lệ khi tại sự kiện MWC 2018 LG đã không giới thiệu dòng máy cao cấp LG G7 của mình. Thay vào đó, LG V30S được bán ra vào ngày 9 của tháng này như một bản nâng cấp của LG V30 năm ngoái. Động thái này của LG Electronics đã làm dấy lên nghi ngờ khả năng một số tính năng chưa được hoàn thiện trên LG G7.

Cuối Cùng LG G7 Cũng Được Tích Hợp Nhận Diện Mống Mắt

Mô Hình Nhận Dạng Mống Mắt Trên LG G7

Việc nhận dạng mống mắt được biết đến có độ bảo mật hơn là nhận diện vân tay. LG Electronics gần đây đã đệ trình một đơn xin cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại thông minh có liên quan đến việc nhận dạng mống mắt và đang xem xét liệu nó có phù hợp hay không.

Đặc biệt, công nghệ nhận dạng mống mắt của Samsung là một phương pháp sử dụng cảm biến nhận dạng mống mắt kết với máy ảnh, tuy nhiên công nghệ quyets mống mắt của LG Electronics áp dụng trên LG G7 lại là là một phương pháp trong đó một cảm biến chiếu sáng mắt của người dùng với các tia hồng ngoại gần để xác định và quyets thành một bức ảnh và phân tích đâu là mống mắt, đâu là võng mạc của mắt. Đặc biệt, có một quan sát cho rằng LG Innotek tại Hải Phòng, Việt Nam sẽ dựa trên phương pháp Scan All-in-One mống mắt được giới thiệu bởi KEPCO vào năm 2016. Với công nghệ ngày LG G7 không cần tới 2 camera phía trước để chụp ảnh mống mắt đây chính là điểm đặc biệt của công nghệ này. Nó có thể tiết kiệm không gian phía trước màn hình của máy. (Tham Khảo Thêm Công Nghệ Này Tại Đây)

Thiết Kế Của LG G7 

Hình ảnh LG G7 tại hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

Mới đây một số hình ảnh được cho là LG G7 của LG đã bị lộ ra ngoài với thiết kế màn hình tràn gần như hết viền. Phía trên màn hình của LG G7 có thiết kế tai thỏ Notch giống như trên iPhone X của Apple bán ra năm ngoái. Tuy nhiên không giống như iPhone X phía dưới màn hình của LG G7 lại có một mép viền khá dày. Điều này có thể làm xấu đi thiết kế tai thỏ của Apple. Đặc biệt, tai thỏ trên LG G7 có thể tùy chỉnh sử dụng hoặc không hiện thị tùy theo sở thích của người dùng nó. 

Mặt sau của máy được thiết kế với 2 Camera có tích hợp trí tuệ nhân tạo như LG V30S ThinQ theo đúng truyền thống mấy năm trở lại đây của LG. Có thể thấy cảm biến vân tay cũng được đặt ngay dưới bộ đôi camera này, và được tích hợp vào trong phím nguồn của máy. Mặt lưng được làm bằng kính nên vẫn có bám dấu vân tay như chúng ta thấy trên hình. 

Cấu hình của LG G7 

Cấu Hình LG G7 Tại Hải Phòng, TpVinh Nghệ An

Qualcomm đã phát hành AP Snapdragon 845 mới nhất vào tháng 12 năm ngoái. Hiệu năng trí tuệ nhân tạo mạnh gấp ba lần các AP snapdragon trước đó, hỗ trợ công nghệ nhận dạng giọng nói. Ngoài ra, một hệ thống hiện thị mới đã được cài đặt để cho phép người dùng xem nội dung hấp dẫn hơn như giải trí và giáo dục thông qua công nghệ thực tế hỗn hợp (MR). Ngoài ra, nó có thể được kết nối với các tập tin lớn một cách nhanh chóng, và quay video và phát lại có thể với 4K UHD video

Rất có thể con chip AP Snapdragon 845 với hiệu suất đáng chú ý này sẽ được cài đặt trong LG G7. Đến thời điểm này, Samsung Electronics đã tích hợp con chip mạnh nhất này vào bộ đôi mới trình làng tuần qua đó là Samsung Galaxy S9 Galaxy S9Plus. Khả năng lặp lại "Cơn ác mộng G6" như năm ngoái là rất khó có thể. 2017 LG đã có một cơn ác mộng khi đó Samsung Galaxy S8 đã ký hợp đồng mới với Qualcomm sử dụng hết toàn bộ AF của hãng này, và điều này đồng nghĩa LG G6 phải sử dụng con chip AP thấp hơn. Tháng 5 là thời gian đủ cho LG tích hợp các chức năng cao cấp nhất và cũng là thời gian để sản xuất đợt AP Snapdragon 845 hợp lý nhất. 

Bên cạnh con chip Snapdragon 845 mạnh nhất hiện nay LG G7 còn được trang bị RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Sử dụng màn hình 2K+ với tấm nền OLED cùng với viên Pin 3000mAh. LG G7 hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone đáng mong chờ giữa năm nay. 

Giới chuyên gia nhận định LG G7 được bán ra với giá ~~890$ và bản LG G7plus có giá ~~980$ đắt hơn so với LG G6 ~98$. Như vậy với mức giá này LG G7 sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận khách hàng.