Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

LG G8 ThinQ - Với sự thay đổi lớn đầy bất ngờ

Ngày đăng: 23/02/2019 | Số lần xem: 591
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Dự kiến được ra mắt trong sự kiện triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 tại Barcelona. Chiếc smartphone LG G8 ThinQ nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người nhiều hơn cả bởi nó có sự thay đổi đầy bất ngờ khi đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trong series G được trang bị màn hình OLED. Đồng thời nó còn được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, giúp biến toàn bộ màn hình điện thoại thành loa. Hãy tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại thông minh này qua bài viết sau đây.

LG G8 ThinQ xách tay giá rẻ, uy tín tại hải phòng, tp vinh nghệ an

Chiếc smartphone LG G8 ThinQ.

Chuẩn bị đến ngày ra mắt sản phẩm, vì thế mà đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại LG L8 ThinQ được chia sẻ gần đây. Dựa trên những thông tin ít ỏi này, thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là thiết kế của LG G8 ThinQ khá giống với chiếc smartphone G7. Chiếc LG G8 ThinQ vẫn có màn hình tai thỏ và có kích thước lên tới 6,1 inch. Viền bezel của máy mỏng, cạnh dưới của G8 ThinQ cũng không quá lớn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thông tin quan trọng xoay quanh chiếc điện thoại này đến tận bây giờ mới được tiết lộ.

Cụ thể, nhiều báo cáo mới gần đây nhất cho thấy LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ Crystal Sound OLED. Với trang bị này sẽ giúp biến toàn bộ màn hình điện thoại thành loa. Hơn nữa, hiện nay nhà sản xuất LG đang tích hợp công nghệ này trên các dòng TV OLED cao cấp của mình, tương tự như công nghệ làm rung màn hình để truyền âm thanh. Với việc tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED này, không có nghĩa là màn hình sẽ bị rung liên tục.

LG G8 ThinQ Một trong những siêu phẩm thông minh, bạn không thể bỏ qua.

Ở chế độ loa ngoài của máy, thì LG G8 ThinQ sẽ phát ra âm thanh thông qua một loa khác ở cạnh dưới. Khi sử dụng, bạn cũng có thể kích hoạt cả loa Crystal Sound OLED để hợp thành hệ thống loa stereo. Cho đến thời điểm hiện tại, thì chất lượng âm thanh vẫn là một trong những yếu tố quan trọng được nhà sản xuất LG đầu tư khá mạnh. Đặc biệt, chiếc LG G8 ThinQ bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng âm thanh hàng đầu, không có gì để chê.

Ngoài ra, LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ âm thanh vòm DTS:X, có thêm loa Boombox và bộ giải mã tín hiệu MQA. Cùng với đó, chiếc điện thoại thông minh này cũng có thêm một bộ mạch xử lý âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Hơn nữa, nhà sản xuất LG đã từng xác nhận, chiếc điện thoại G8 ThinQ cũng sẽ có thêm một phần cảm biến camera ToF ở mặt trước. Đồng thời, nó cũng có thêm một tính năng đó chính là sẽ hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt 3D.

Gần đây, cũng có khá nhiều thông tin về thiết kế màn hình tai thỏ và 3 camera ở mặt lưng của LG G8 ThinQ. Về cấu hình, LG G8 ThinQ sẽ trang bị thêm một bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm. Cùng với đó, chiếc điện thoại này còn được kết hợp cùng 6GB RAM và có thêm viên pin dung lượng 3500mAh giúp cho thời gian sử dụng điện thoại được lâu hơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ công nghệ điều khiển cử chỉ không cần chạm, khi sử dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin thú vị và hữu ích về chiếc điện thoại LG G8 ThinQ. Chỉ còn ít ngày nữa, là siêu phẩm của nhà LG sẽ được công bố chính thức, vì thế nếu như bạn yêu thích chiếc điện thoại này, thì hãy nhanh tay đăng ký để có thể trở thành những chủ nhân đầu tiên của chiếc điện thoại thông minh này nhé!