Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

[Tổng Hợp] iPhone X Cháy Hàng Sau 3 Phút Phát Hành Tại Hàn Quốc. Samsung Nóng Mặt

Ngày đăng: 25/11/2017 | Số lần xem: 103
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Không phải lúc nào người dân Hàn Quốc cũng đề cao sản phẩm nội địa của mình. Apple có 33% thị phần smartphone của mình ở đây, và đó chính là lý do iPHONE X hết hàng sau 3 phút nhận đặt đơn hàng.

Chính Phủ Hàn Quốc “Dằn Mặt” Apple Tại Seoul Trước Giờ Ra Mắt.

Hàng Trăm Người Xếp Hàng Chờ iPHONE X tại Hàn Quốc

Hôm 23-11 vừa qua văn phòng của Apple ở Seoul đã bị nhà chức trách Hàn Quốc đột kích bất ngờ. Theo giới phân tích động thái này được cho là đòn "Dằn mặt" Táo khuyết trước ngày ra mắt IPHONE X. Sự kiện đình đám ngay trên quê hương của Samsung và LG.

Theo những Báo cáo sau đó cho thấy Chính Quyền của Hàn Quốc đang lo lắng Apple có thể độc quyền thị trường Smartphone tại đây. Và việc họ lo lắng là rất đúng. Apple đã có hơn 30% thị phần smartphone ở nơi đây, thêm một lý do nữa để sự lo lắng này trở nên chắc chắn hơn: Ngày 17-11 vừa qua 3 nhà mạng mở công đặt hàng trực tuyến, chỉ trong 5 phút họ đã nhận được 300,000 đơn hàng trên khắp nước Hàn. Sự kiện chưa từng có bao giờ đã làm cho Samsung cũng phải nóng mặt.

iPhone X Cháy Hàng Sau 3 Phút Bán Ra Tại Hàn Quốc

Samsung Nóng Mặt Cho Phép Người Dùng iPhone Trải Nghiệm Galaxy S8, Note 8 Thêm 1 Tháng

iPhone 10(iPhone X) cháy hàng sau 3 phút mở bán đã làm giới chức trách Hàn Quốc, Samsung và LG lo lắng. Nối tiếp sự kiện Chính Quyền đột nhập trụ sở Apple. Samsung ngay lập tức mở cổng cho người dùng iPhone chuyển sang trải nghiệm Galaxy S8, Note 8 thêm 1 tháng. Nếu không thích mua có thể trả lại nhưng sẽ mất phí trải nghiệm. Đây là động thái chính thức của Samsung nhằm hạ gục đối thủ trên quê hương của mình.

Samsung Nóng Mặt Khi iPhone X Cháy Hàng Tại Hàn Quốc

iPhone X Giúp Apple Bùng Nổ Tại Hàn. iPhone 8,8+ Giúp Ông Lớn Khẳng Định Vị Thế.

Mặc dù sau 2 ngày ra mắt iPhone X chỉ cán mốc 100.000 chiếc được bóc máy. Con số này chỉ bằng 1/3 doanh số của Galaxy Note 8 khi bán ra tại Hàn Quốc. Nhưng con số này đã giúp Apple phá vỡ tất cả kỷ lục của những sản phẩm trước đó, ngay trên sân nhà của Samsung và LG. 

Cùng với iPhone X thì iPhone 8, iPhone 8+ đã giúp cho Apple đạt 240.000 được bán ra sau 2 ngày ra mắt. Con số này đã giúp Apple đứng thứ 2 về doanh thu sau Samsung ngay tại Hàn Quốc. Điều này làm dấy lên nghi ngờ khác sau khi chính quyền Seoul đột nhập vào phòng kinh doanh của Apple. Nó xảy ra ngay trong cơn bão tham nhũng giữa những người cầm quyền và các tập đoàn đang bùng nổ tại Hàn. 

Bộ đôi iPhone X đang làm mưa làm gió những ngày qua