Skip to content

Apple Bán Ra iPhone 8 và iPhone 8Plus Đỏ (PRODUCT)RED Mặt đen đẹp hơn, bán ra cuối tuần này

09.04.2018
Apple đã giới thiệu bộ đôi iPhone 8 Đỏ và iPhone 8Plus Đỏ vào hôm nay. Đây là bộ đôi đặc biệt có tên là (PRODUCT)RED của Apple bán ra để khuyên góp tiền cho tổ chức RED, một tổ chức phi chính phủ gây quỹ để nghiên cứu và phòng chống đại dịch HIV/AIDS.

Apple Chính Thức Bán Ra iPhone 8 và iPhone 8Plus Đỏ Bản Đặc Biệt

iPhone 8 và iPhone 8Plus bản đặc biệt PRODUCT RED có hai mặt trước và sau được làm bằng kính cường lực. Khác với iPhone 7, iPhone 7Plus Đỏ bán ra vào năm ngoái thì mặt trước của iPhone 8|8Plus Đỏ có màu đen, đây là một thay đổi được nhiều mong đợi. Với thay đổi này iPhone 8 iPhone 8Plus Đỏ nhìn có vẻ cứng cáp, chắc chắn hơn nhiều so với mặt trước màu trắng như năm ngoái. 

Các tính năng của iPhone 8 và iPhone 8Plus RED đều giống như bản bình thường với Chip A11 Bionic, Màn Hình 5,5inch Retina HD. Cả hai đều được tích hợp sạc không dây và đặc biệt hơn bộ đôi camera sau có 12 Megapixel với khả năng chụp thiếu sáng, và chụp chân dung đẹp hơn. 

iPhone 8|8Plus RED Màu Đỏ Đặc Biệt Tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An

iPhone 8 và iPhone 8Plus Red Special Edition được bán ra với 2 phiên bản là 64GB và 256GB với giá bán ra sẽ thay đổi tùy theo từng quốc gia. Bộ đôi nay sẽ chính thức bán ra đầu tiên tại Mỹ, Trung Quốc, Anh, Pháp và các thị trường chính khác ngày 14/04 tới đây. Riêng thị trường Hàn Quốc sẽ được bán ra vào cuối tháng nay. MinMobile sẽ cập nhật giá phiên bản iPhone 8|8Plus Đỏ tại Hải Phòng, Tp Vinh Nghệ An vào cuối tháng 4 này. 

Ốp Lưng Da Dành Cho iPhone X(iPhone 10) Tại Hải Phong, Tp Vinh Nghệ An

Bên cạnh sự ra mắt của bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8Plus đỏ thì Apple còn giới thiệu thêm một phụ kiện dành cho iPhone X(iPhone 10) đó là ốp lưng Leather Folio phiên bản (PRODUCT)RED. Khác với những đồn đoán sẽ xuất hiện iPhone X bản màu vàng và bản đặc biệt màu đỏ trước đó. Apple gần như không hề đụng chạm gì đến sản phẩm này. 

Tất cả các phiên bản màu đỏ RED của Apple đều xuất phát từ sự hợp tác giữa hãng này và tổ chức phi chính phủ RED. Một tổ chức chuynê quyên góp quỹ dành cho các chương trình nghiên cứu phòng chống lây nhiễm HIV / AIDS tại các nước châu Phi. Hoạt động thường niên này của Apple được đánh giá là một hoạt động rất nhân văn. Nếu bạn đặt mua một sản phẩm đặc biệt nào của Apple thì bạn cũng đã góp 1 tay từ tâm vào chương trình đặc biệt của thế giới này.

- MinMobile Tổng Hợp -

5/5 (6 bầu chọn)