Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Samsung Kết Thúc Hỗ Trợ Cập Nhật Cho Galaxy S6 | S6EDGE

Ngày đăng: 02/04/2018 | Số lần xem: 166
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Theo bảng danh sách được hỗ trợ cập nhật hàng tháng và hàng quỹ của Samsung Mobile bản tiếng Anh. Galaxy S6|S6Edge đã biến mất khỏi danh sách nay. Điều này đồng nghĩa Samsung đã kết thúc 3 năm hỗ trợ cập nhật cho bộ đôi huyền thoại này.

Samsung Galaxy S6 màn hình cong xách tay giá rẻ tại hải phòng

Galaxy S6Galaxy S6 Edge ra đời đánh một sự thay đổi về ngôn ngữ thiết kế của Samsung. Ra đời từ năm 2015 với phiên bản Android 5.0 Loliiop, Samsung Galaxy S6S6Edge hay còn gọi là Galaxy S6 màn hình cong, đã nhận được 2 bản cập nhật  đó là bản hàng tháng, và hàng quỹ. Tuy nhiên cho đến bây giờ bộ đôi này đã được 3 năm tuổi, Samsung cũng đã ngừng hỗ trợ cập nhật cho chúng. 

Samsung Galaxy S6 Màn Hình Cong Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Trong danh sách cập nhật hàng tháng đã không có tên của Samsung Galaxy S6Galaxy S6Edge. Bản cập nhật bảo mật hàng tháng hiện tại bao gồm loạt Galaxy S7, Galaxy S7Edge, Galaxy S8, Galaxy S8Plus,  Galaxy S9, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy A5 (2016), Galaxy A5 (2017) và Galaxy A8 (2018).

Ngừng  update cho Samsung Galaxy S6 và S6edge

Mặc dù đã được 3 năm tuổi và Samsung đã ngừng update tuy nhiên hiệu năng của những chiếc điện thoại Galaxy S6|S6edge vẫn còn rất tốt. Với một cấu hình mạnh và đặc biệt giá thành đã giảm đi rất nhiều nên việc sở hữu chiếc máy này rất dễ dàng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm hàng minmobile vẫn bảo đảm những chiếc Galaxy S6 | S6edge do chúng tôi phân phối với hình thức 99% và nguyên bản. 

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge xách tay quốc tế tại hải phòng